Cách Lên Đồ Ezreal Ad – Bảng Ngọc Ezreal Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cách lên đồ Ezreal – Ezreal mùa 11 hiện đang là xạ thủ phổ biến nhất của LMHT với cách đánh đẹp mắt và đã tay. Thế nhưng điểm yếu lớn nhất ở Ezreal, đó chính là độ khó khi mà gần như tất cả các kỹ năng sát thương đều có tính định hướng.

Đang xem: Cách lên đồ ezreal ad

Hướng dẫn cách lên đồ Ezreal mùa 11 mới nhất

Giai đoạn khởi đầu:

*

Giày cho Ezreal:

*

Trang bị chính:Lên đồ Ezreal sát lực:

*

Bộ ba trang bị Lưỡi hái linh hồn, thần kiếm Muramana và dạ kiếm Draktharr đang làm mưa làm gió trên đấu trường chân lý. Phong cách lên đồ Ezreal sát lực dạ kiếm này sẽ giúp anh chàng tóc vàng nhả những pha tỉa Q cực thấm trong khi thoắt ẩn thoắt hiện vô cùng biến ảo. Hơn nữa Lưỡi hái và thần kiếm sẽ giúp Ezreal bỏ qua mối lo về việc sử dụng nhiều năng lượng, đồng thời kết hợp quá tốt với bộ kĩ năng của Ezreal.

Lên đồ Ezreal ad:

*

Những trang bị mang tính kinh điển kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại làm lại toàn bộ đồ đạc trong cửa hàng. Búa rìu sát thần sẽ giúp Ezreal có đủ những thứ cần thiết để xuyên phá các tanker đội bạn. Thần kiếm giải quyết vấn đề năng lượng, đồng thời cung cấp sát thương mạnh. Trong khi đó rìu mãng xà là lựa chọn cho hút máu cùng lượng sát thương diện rộng khó chịu.

See also  Rammus Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Rammus Full Tốc Độ Chạy

Xem thêm: No Internet? No Problem! The Best Android Games To Play Offline

Lên đồ Ezreal pháp sư:

*

Lối chơi cực vui cho Ezreal, bạn sẽ không thể bắn Q rát nhưng com bo W – E, và chiêu cuối R của bạn sẽ thực sự đáng sợ. Hãy cẩn thận khi sử dụng combo này, vì bạn đang đánh đổi kĩ năng chạy trốn duy nhất của mình (E) để có thể gây ra thật nhiều sát thương phép. Bão tố Luden là một trang bị mà gần như pháp sư nào cũng lên nhờ sức mạnh mà nó mang lại, kiếm tai ương sẽ kết hợp rất tốt với các combo xen kẽ kĩ năng và đánh thường của Ez. Quyền trượng thiên thần có vai trò tương tự thần kiếm Muranama, cung cấp sát thương và giải quết vấn đề năng lượng cho Ezreal.

Xem thêm: Guide Lissandra Mùa 9: Cách Chơi Lissandra Mùa 9, Lissandra Guide Mùa 9

Trang bị tùy chọn:Ezreal ad

*

Ezreal pháp sư

*

Giai đoạn cuối trậnEzreal ad

*

Ezreal pháp sư

*

Trên đây là cách lên đồ Ezreal mùa 11 mới nhất, đầy đủ và chi tiết nhất mà Game Hot 24h đã tổng hợp lại được. Hy vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ