Cách lên đồ evelynn rung mua 8

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Evelynn mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách lên đồ vật đến Evelynn

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn mùa 11, cùng với các cách lên đồ vật bị phép thuật, xuyên phòng phnghiền khỏe khoắn nhất lúc đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Evelynn, bộ combo, giải pháp kìm hãm cùng Build Guide vật dụng đến Evelynn đi Top, Mid giỏi năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ evelynn rung mua 8


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho EvelynnBảng nâng chiêu trò theo cấp cho EvelynnPhxay bổ trợ EvelynnCách lên vật dụng cho tướng tá EvelynnĐiểm khỏe mạnh với điểm yếu EvelynnHình nền, Skin tướng mạo Evelynn
*

Vốn là một nữ giới pháp môn sư gây gần kề thương Viral bởi vì điều đó để cho rất nhiều bảng ngọc hỗ trợ đến Evelynn dưới hơi tương xứng cùng với cô cô bé của họ.

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn đi rừng

Bảng ngọc ngã trợ Sốc năng lượng điện => Pháp thuật đi Rừng phổ biến

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 tài năng hoặc đòn tấn công đơn nhất trúng một tướng mạo trong vòng 3 giây khiến thêm cạnh bên tmùi hương ưa thích ứng.Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh Sát lực cùng Xuim Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, di chuyển, hoặc khi bay tàng hình.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tđê mê gia làm gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT ưa thích ứng cùng với mỗi nhãn cầu, thêm vào đó điểm ttận hưởng lúc xong xuôi tủ đồ.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Tđê mê gia đánh gục độc nhất mang đến dài lâu Tốc độ Di đưa ko kể giao đấu.

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: lúc bao gồm bên trên 70% huyết , nhấn thêm gần kề thương mê thích ứng.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích hợp ứng theo thời gian trận chiến tiếp diễn.

Bảng nâng giải pháp theo cấp Evelynn

Nhằm đẩy mạnh khả năng đi con đường, Gank Lúc đi rừng xuất sắc cho Evelynn thì bọn họ phải nâng theo trang bị từ nâng kỹ năng Evelynn max: Q -> E -> W.

*

Phnghiền hỗ trợ Evelynn

Mạnh mẽ tự Level 6, cùng với kĩ năng tàng hình của bản thân mình thì tướng mạo Evelynn rất là mê thích phù hợp với Khu Vực rừng và mọi vị trí khác cùng phần đông phxay bổ trợ.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch rời.

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + dịch rời.

*

Với lối nghịch ưu tiền về ám sát là thiết yếu, vận động bao gồm vào Khu Vực Rừng thì phxay hỗ trợ trừng phạt hơi ham mê hợp với Evelynn này. Tuy nhiên, nếu như chúng ta đích thực chơi giỏi Evelynn thì thiêu đốt + trừng pphân tử là 2 phnghiền bổ trợ về tối ưu tuyệt nhất của vị tướng tá này.

Cách lên trang bị mang lại tướng Evelynn

Vốn dĩ là 1 pháp sư đơn thuần, bởi vì điều này các bạn đề xuất để ý tới các đồ vật gây tiếp giáp thương thơm phép + xuim phòng phnghiền + lắp thêm nhỏng đồng hồ thời trang cát nhằm mục tiêu giúp cô bạn nữ này sử dụng chiêu cuối trong tim địch. Nhìn những thứ này, có thể chúng ta ảnh hưởng ngay cho tướng Elise đi rừng phải không nào?

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Evelynn đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Evelynn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Evelynn AP

*

Evelynn rừng

*

Trang bị tùy chọn

Evelynn đi Mid

*

Cách lên đồ gia dụng Evelynn đi rừng

Evelynn đơn thuần là 1 pháp sư đi rừng, cũng là pháp sư đề xuất các đồ vật phép thuật + kháng phnghiền là một trong trong số những sàng lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến vị tướng mạo này khi đi con đường rừng.

Xem thêm: Khái Niệm Chế Khắc - Chế Tương Khắc Là Gì

Build đầy đủ món sản phẩm công nghệ phép thuật + xuim phòng phxay vượt trội nhất mang lại Evelynn đi rừng

*

Nếu chúng ta quá bạo phổi, thì sách chiêu hồn Mejai là sàng lọc thụ vị

*

Dây chuyền chữ thập, đang là gạn lọc khi đối thủ có không ít phép thuật

*

Cách lên vật đi Evelynn Mid, Top

Rất hiếm khi Evelynn đi Top xuất xắc Mid mà lại nếu chúng ta mếm mộ có thể tìm hiểu thêm qua những cỗ máy dưới.

*

Tham khảo

*

Song Kiếm Tai Ương trước (+cạnh bên tmùi hương, sút thời hạn hồi chiêu và tăng vận tốc di chuyển) để kết hợp với kĩ năng Quất Roi. Ngọc Quên Lãng trước để đưa xuyên ổn kháng phnghiền tùy ở trong vào tình trạng trận chiến.Mũ Phù Thủy Rabbadon để có gần kề thương thơm oneshot phương châm xuất sắc hơn, chưa kể bạn càng có không ít SMPT thì nội tại Yêu Hình ảnh đang càng hồi các máu rộng.Quỷ Thỏng Morello vẫn là chọn lựa tiếp theo sau nhằm đối phó cùng với team hồi ngày tiết như Dr.Munvày hay Soraka.Trượng Hư Vô là thiết bị ở đầu cuối để tối đa hóa gần cạnh thương thơm của bạn + 40% xuim chống phép.Nếu bạn muốn lên một chút ít phòng Chịu đựng, hãy làm lơ Trượng Hư Vô nhưng đóng thẳng Đồng Hồ Cát để xông vào tuyến sau đánh gục chủ lực của team địch cơ mà chưa hẳn mất mát ở xuống hay Dây Chuyền Chữ Thập nhằm cạnh tranh với APhường. Carry của kẻ địch.

Điểm to gan với điểm yếu kém Evelynn

Điểm mạnh

Nội tại tàng hình cùng hồi tích điện khá tốtSát tmùi hương theo thời gian tốtCó tài năng chạy trốn tốn nhờ W – xóa bỏ các tâm lý có tác dụng chậmKhả năng làm cho chậm rì rì diện rộng lớn cùng với lượng ngay cạnh tốt

Điểm yếu

Đầu cuộc chiến hơi yếu ớt đuốiLên đồ dùng hơi khóKhó nhằm đánh thành thạo

Cách khắc chế Evelynn

Evelynn tương đối yếu đuối đầu trận, cô ta gồm không nhiều tích điện cùng trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Hình ảnh đầy đủ cuộc đi gank của Evelynn kha khá dễ đân oán.Hãy cắn tối thiểu một con Mắt Kiểm Soát vào các nơi cơ mà các bạn cho rằng Evelynn hoàn toàn có thể đang dịch chuyển mang đến nhằm gank mặt đường của người tiêu dùng do sau Lever 6, Evelynn đang ngụy trang Yêu Ảnh.Luôn điều hành và kiểm soát tầm quan sát ở tường ngăn phía sau khoanh vùng hang Rồng và hang Baron, bởi Evelynn có thể bất thần xuất hiện cùng với Hắc Ám Bùng Nổ cùng chiếm đi Rồng/Baron tự team của doanh nghiệp một biện pháp miễn tổn phí.Hãy luôn luôn cảnh báo đông đảo vị trí đặc biệt của nhóm bạn rằng đừng dịch rời 1 mình lên rất cao khi không có trung bình nhìn hoặc bè phái khác ở bên cạnh, vì chắc hẳn rằng bọn họ sẽ là kim chỉ nam Một trong những cuộc đi săn của Evelynn.

Với những điểm yếu kém để tương khắc Evelynn, hầu hết fan có thể xem thêm qua để hạn chế tối nhiều sức mạnh của con cờ này khi đi con đường.

Hình nền, Skin tướng Evelynn

Evelynn Huyết Nguyệt

*

Evelynn Dạ Vũ

*

Evelynn Bóng Tối

*

Evelynn Cạy Két

*

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Evelynn

Evelynn là 1 trong những pháp sư đi con đường rừng chuyên dụng, tuy nhiên pháp sư này Lúc đã có được Level cùng với kĩ năng tàng hình thì thời gian đó vị pháp sư này new phát huy được sức khỏe Khi đi Gank. Chính chính vì như vậy, các bạn hãy nỗ lực Farm nhằm đạt Level 6 nkhô nóng tốt nhất hoàn toàn có thể.

Trong giao đấu, hãy cố gắng bắt chết xạ thủ của kẻ thù nhờ vào ưu thế tàng hình của chính bản thân mình.

Trên đây là nội dung bài viết trên về cách chơi game Evelynn mùa 11, hi vọng nội dung bài viết trên đã đem về đọc tin có lợi cho tất cả những người đọc. Học hỏi cách chơi Evelynn, di chuyển, Combo… của một trong những người chơi cao thủ trên nhân loại bây chừ.