Cách Lên Đồ Elsu Mùa 14 – Cách Chơi Elsu Liên Quân Mùa 19

Elsu là vị tướng có sát thương cực lớn trong từng phát bắn đặc biệt là Viễn Trình Kích có khả năng cấu máu cực xa, có thể nói là xa nhất trong các tướng xạ thủ. Khả năng tàng hình giúp tăng tốc di chuyển và thuận lợi hơn khi ẩn nấp đối thủ. Mùa 13 này Elsu có gì thay đổi hay không? Mời các bạn theo dõi cách lên đồ Elsu mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi xạ thủ tốt nhất.

Đang xem: Cách lên đồ elsu mùa 14

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:

Elsu AD – Xạ thủ.

Elsu Mid – đường giữa.

Hai vị trí đường nhiều người chơi yêu thích khi sử dụng vị tướng Elsu.

Hướng dẫn tướng Elsu Liên Quân

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Elsu mùa 13 thêm trang bị + phù hiệu nhân đôi sức mạnh.

Giày du mục > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir >Phức hợp kiếm > Cung tà ma > Kiếm Fafnir.

7. Cách lên đồ cho Elsu mùa 14

Hiện vẫn đang trong mùa 13 nha anh em. Tuy nhiên blog sẽ sớm cập nhật sau khi mùa 14 bắt đầu, nhớ chờ đón xem nha!

8. Cách chơElsu Liên Quân mùa 13

Elsu đầu game

– Trước tiên người chơi nên nâng Ưng Trạm nhằm tăng tầm nhìn trong các bụi cỏ giúp đồng đội và bản thân thuận lợi trong đầu game.

See also  Bảng Ngọc Slimz Mùa 19: Cách Lên Đồ Cho Slimz Mùa 10, Cách Lên Đồ Slimz Mùa 11

– Tận dụng địa hình như các vách núi, Elsu tàng hình đồng thời giúp tăng tốc độ di chuyển và giúp áp sát hoặc chạy trốn khi cần thiết.

– Ưng Trạm nên đặt ở vị trí khuất tầm nhìn nhằm quan sát tình hình và nếu có cướp rừng của đối phương có thể kịp thời ngăn chặn.

Xem thêm: Best Offline Rpgs For Iphone And Android To Play In 2020, 10 Offline Rpgs On Pc You Need To Play

– Với Viễn Trình Kích Elsu có thể cấu máu mục tiêu từ rất xa hoặc dọn lính ngay trong trụ mà không cần di chuyển ra ngoài. Viễn Trình Kích ngắm bắn càng lâu sát thương càng lớn.

– Khi chưa có lv 4 Elsu chỉ có thể cơ động nhờ Tốc biến, vì vậy chớ nên di chuyển lên cao dễ bị gank bất ngờ.

Elsu giữa và cuối game

– Tập trung dùng Viễn Trình Kích cấu máu mục tiêu, giữa và cuối game là thời điểm các phát bắn của Elsu rất thấm. 1 phát bắn khiến xạ thủ mất 50% máu là chuyện thường.

– Viễn Trình Kích yêu cầu người chơi có kĩ năng cao khi khả năng định hướng tốt. Vì vậy hãy tập dùng skill này thật nhuần nhuyễn nhé.

– Trước khi vào combat hãy tập trung cấu máu mục tiêu từ xa. Là xạ thủ bạn không thể lao vào giữa đội hình địch mà hãy cấu máu và kết thúc các mục tiêu còn ít máu. Trường hợp bị áp sát có thể dùng util chạy trốn nhanh.

See also  Cách Lên Đồ Grakk Mùa 9 - Grakk Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu

– Khi bị truy đuổi bạn nhớ di chuyển gần địa hình để tàng hình + tăng tốc chạy thoát chốc. Điều này giúp bạn tẩu thoát nhanh.

– Luôn luôn sẵn sàng dùng util và Tốc biến khi sát thủ của đối phương áp sát tấn công.

– Hãy nhớ Elsu là xạ thủ tay dài, khi bị áp sát sẽ trở nên vô dụng vì vậy hãy giữ khoảng cách và cấu máu từ xa nhờ Viễn Trình Kích.

Xem thêm: Tải Game Tải Game Tải Game Tải Game Game Danh Bai Onlie Cho, Tien Len Mien Nam

Elsu xạ thủ có sát thương lớn và khả năng đoạt mạng mục tiêu nhờ kĩ năng Viễn Trình Kích. Tuy nhiên nhược điểm đó là dễ bị bốc hơi khi áp sát, đầu trận sát thương kém. Bạn cần thực hành nhiều mới sử dụng vị tướng có kĩ năng định hướng cao này. Hy vọng vài thông tin về cách lên đồ Elsu mùa 13: bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi xạ thủ sẽ giúp bạn leo rank tốt với vị tướng Elsu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ