Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 13 Đi Mid, Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 13

Điêu Thuyền – Tướng có nhan sắc trong Liên Quân Mobile. Nếu các game thủ nào đã từng xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì không thể không biết đến Điêu Thuyền, một nhan sắc nghiên nước nghiên thành sánh đôi cùng Lữ Bố. Nay đã được xuất hiện trong game đã tạo nên kịch tính cho Liên Quân. Điêu Thuyền là tướng theo đường Pháp sư, vậy cách chơi, cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 như thế nào? Cùng kiemtung.vn tìm hiểu nâng cao cách chơi “Tuyệt sắc giai nhân” hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách lên đồ điêu thuyền mùa 13

Hướng dẫn tướng Điêu Thuyền

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy hỗ trợ team nhiệt tình bằng cách lên nhanh Vòng đức hạnh, trong giai đoạn giao tranh bạn sử dụng tốt Độ không để làm đối thủ đóng băng tạo cơ hội cho đồng đội hạ gục.

8. Cách chơi Điêu Thuyền mùa 13 Liên Quân

Combo của Điêu Thuyền:

Sương Giá (làm chậm đối phương) > Băng Đăng (làm đối phương giảm 50% tốc chạy) > Băng Đăng (sử dụng lần đầu chuẩn xác sẽ được kích hoạt thêm 1 lần nữa để kẻ địch đóng băng) > Bão Tuyết (cho đối phương lên bảng với combo hoàn hảo). Còn về cách chơi Điêu Thuyền hãy cùng xem qua từng giai đoạn:

Chơi Điêu Thuyền gai đoạn đầu game:

– Ngay sau khi bắt đầu hãy di chuyển đến đường của bạn một cách nhanh nhất và dọn sạch lính đợt đầu, quan sát di chuyển rừng của đối phương để kiểm soát

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Đi Sp, Cách Lên Đồ Garen Sp Mùa 6 Mạnh Nhất

– Lên kỹ năng Sương Giá để cấu máu kẻ địch cũng như dọn lính. Sau đó lên Băng Đăng nhằm làm choáng đối phương và lính, hạn chế khả năng đẩy đường của địch.

– Điêu Thuyền là tướng có những hiệu ứng khống chế tốt, hoàn toàn có thể phối hợp cùng rừng để kiểm soát khu vực, cùng rừng đi gank để tạo lợi thế cho team, sử dụng Sương Giá > Băng Đăng > Băng Đăng sẽ khiến đối phương cực khó chịu, là điều kiện để rừng bên mình kết liễu đối phương. Nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ đường của mình.

Hướng dẫn Điêu Thuyền giữa game:

– Cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể, sau đó đảo lane để hổ trợ giao tranh, đặc biệt là khu vực Rồng, xong quay lại đường của mình.

– Sử dụng combo Sương Giá > Băng Đăng > Băng Đăng > Bão Tuyết, lượng sát thương sẽ rất đáng kể, tạo điều kiện cho đồng đội kết thúc đối phương. Tuy nhiên bạn phải chọn vị trí phù hợp, thường thì đứng phía sau tank hoặc trợ thủ, như vậy bạn sẽ an toàn hơn. Trường hợp đối phương cố tình bắt mình thì làm choáng đối phương, sử dụng tốc biến để thoát.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Raz Mùa 11 – Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 19

– Bạn chú ý là kỹ năng cuối của Điêu Thuyền cần phải đứng yên để thi triển, trong thời gian này kẻ địch sẽ lợi dụng tấn công bạn. Cho nên việc lựa chọn vị trí là hết sức cần thiết, nếu xung quanh có bụi cỏ thì núp ngay vào đó.

See also  Bảng Ngọc Zephys Mùa 19: Cách Lên Đồ Zephys Mùa 11 Mạnh Nhất

– Nhiệm vụ khác của Điêu Thuyền trong giai đoạn này là kiểm soát tốt khu vực Rồng và Caesar, cùng Rừng bên mình phối hợp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Điêu Thuyển về cuối game:

– Sau khi lên được 5 hoặc 6 món đồ thì Điêu Thuyền khá bá ở giai đoạn này.

– Trong giao tranh tổng di chuyển khôn ngoan là một lợi thế, bạn hãy đánh theo kiểu rỉa máu chứ đừng hổ báo, tận dụng Sương Giá để làm chậm kẻ địch, dùng Băng Đăng liên tiếp 2 lần cho kẻ địch choáng, lúc này đội hình của đối phương sẽ bị rối loạn, đồng thời là cơ hội của team dồn sát thương lên kẻ địch. Kết hợp với Bão Tuyết là combo hoàn hảo nhằm đưa đối phương bên bảng.

Cách chơi Điều Thuyền là vậy, tuy nhiên mỗi bạn có mỗi cách khác nhau, trong trận đấu sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, bạn cần phải biết ứng biến theo một cách khéo léo nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Bắn Tàu Trên Giấy, Chơi Game Bắn Tàu Biển Trên Gamevui

Tất cả những gì về tướng Điều Thuyền, từ phép bổ trợ, tăng điểm kỹ năng, bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 trong Liên Quân đã được Blog chia sẻ. Hy vọng bạn đọc sẽ đón nhận, giúp anh em hiểu hơn về tướng này, sau đó leo rank cao hơn. Dành cho bài viết 1 like và share nào, để có động lực cập nhật tiếp cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Game Sh Gamota, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Sinh Tồn

Hướng dẫn cách lên đồ mùa mới cho 2 tướng: Cách lên đồ Zephys Cách lên đồ Triệu Vân

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ