Cách Lên Đồ Darius Mua 8 – Bảng Ngọc Darius Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Darius mùa 12, những hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc Darius Top mới làm lại để leo Rank LMHT. Cùng với kiemtung.vn Blog, xem qua Combo và cách lên đồ Tank + STVL cho Darius mạnh nhất.

Đang xem: Cách lên đồ darius mua 8

Bảng ngọc Darius

Bảng ngọc Darius Top

*

Với một đấu sĩ như Darius, thì việc chọn nhánh ngọc Chuẩn xác với: Chinh phục > Đắc thắng > Kháng hiệu ứng > Chốt chặn cuối cùng là tối ưu nhất cho đấu sĩ này.Với bộ kỹ năng của Darius, thì chốt chặn cuối cùng là viên ngọc giúp cho kỹ năng R của vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình nhất để chúng ta có thể lấy tiếp nội tại của kỹ năng này.Nhánh phụ với Áo choàng > Mau lẹ sẽ là 2 viên ngọc giúp Darius tăng khả năng áp sát vào đối thủ.

Xem qua bảng ngọc Corki mạnh nhất mùa giải này

Lên đồ Darius

Trang bị khởi đầu

*

Khiên Doran + bình máu: là 2 món trang bị khởi đầu cho Darius tối ưu nhất có thể.

Lên giày Darius

*

Trang bị chính

*

Giáp liệt sĩ, giúp cho Darius tăng tốc độ di chuyển để áp sát đối thủ vì vị tướng này khá tù trong di chuyển và không có kỹ năng áp sát đối thủ.

Trang bị tham khảo

*

Lên đồ Darius Top

=> Full các món trang bị Darius Top Tank + STVL chuẩn nhất

See also  Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Đội Hình Sát Thủ Dtcl Mùa 4 : Hướng Dẫn Đội Hình Sát Thủ

*

Tham khảo thêm

*

Giáp tâm linh, vừa giúp cho Darius hồi được một lượng máu khá lớn đồng thời giảm sát thương từ nhưng pháp sư của đối thủ.Thủ trượng thạch giáp là món trang bị tuyệt vời, khi mà đối thủ có nhiều sát thương vật lý.

Lên đồ Darius sát lực

Các trang bị sát lực cho Darius One Hit cực kỳ mạnh

*

Tham khảo thêm

*

Mẹo lên đồ Cho’Gath mạnh nhất mùa giải này

Vị trí đi đường Darius

Đi Top: 100%

Phép bổ trợ Darius

*

Tốc biến: Giúp Darius, thoát khỏi các tình huống gank bất ngờ từ đối thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Trên Laptop Không Lag, Cách Chơi Liên Quân Trên Pc Ko Lag

Tốc hành. Các bạn đều biết, Darius là mẫu tướng kém di chuyển nên phép bổ trợ này cực kỳ cần để giảm khoản cách của mình với đối thủ. Hay có thể thay bằng dịch chuyển.

Bảng nâng kỹ năng Darius

Thứ tự nâng kỹ năng Darius

Các kỹ năng của Darius được nâng theo thứ tự: Q > W > E

*

Q: Vốn là kỹ năng gây sát thương chính của Darius, với những cú xoáy ở tầm gần giúp gây sát thương lên đối thủ hay farm lính cực kỳ tốt. Nên mình sẽ nâng đầu và Max ở Level 4 trở đi.W: Làm chậm đối thủ + gây sát thương, nên mình chỉ cần lấy 1 điểm ở Level 2.E: Kéo đối thủ lại, mình sẽ nâng ở Level 3 và max sau kỹ năng Q.R: Lấy theo đúng cấp độ.

See also  Hướng Dẫn Chơi Payna, Cách Lên Đồ Payna Sp, Bảng Ngọc Payna, Cách Lên Đồ Payna Mùa 19

Kỹ năng Darius

*

*

*

W: Đánh thọtĐòn đánh cơ bản kế tiếp của Darius sẽ gây 140% sát thương đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương đi 90% trong 1 giây.Hồi lại 100% năng lượng tiêu hao và 50% thời gian hồi chiêu của kĩ năng khi tiêu diệt được mục tiêu.

*

*

R: Máy chém NoxusPhóng đến tướng đối phương và tung một cú chém cực mạnh, gây 160/250/340 (+75% sát thương vật lý) sát thương chuẩn.Với mỗi điểm cộng dồn Xuất huyết trên mục tiêu, Máy chém Noxus gây thêm 20% sát thương.Nếu Máy chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tiếp tục sử dụng kỹ năng này trong vòng 20 giây mà không tốn năng lượng. Tại mức level 3 của kỹ năng này, thời gian hồi chiêu sẽ hồi lại hoàn toàn khi Darius kết liễu được mục tiêu.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fennik Đi Đường, Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 19

Combo Darius

Khi chơi vị tướng này, mọi người phải biết dùng combo Darius để tối ưu hóa sức mạnh cho đấu sĩ này theo hướng dẫn ở bên dưới:

Q > Đánh thường > WE > Đánh thường > W > Q > Đánh thường

Hướng dẫn cách chơi Darius

Dương như đấu sĩ này, là cái tên thường trực hay xuất hiện nhiều nhất ở đường trên. Và mình cũng khá yêu thích vị tướng này, bên dưới là hướng dẫn chơi Darius theo kinh nghiệm của mình:

Nếu các bạn đi với các tướng tay dài, thì mình hãy xác định là chơi theo cách ôm trụ mà thôi vì nếu nóng giận cố lao lên chịu đấm ăn xôi thì cỡ nào các bạn cũng sẽ bị thọt mà thôi.Khi các bạn, nhằm có thể hạ gục đối thủ thì hãy dùng tốc hành và tất cả những nguồn sát thương dồn vào để hạ gục đối thủ.Kỹ năng Q, có thể giúp mọi người hồi máu đấy nhé. Càng nhiều người dính kỹ năng Q, thì lượng máu hồi càng nhiều.Kỹ năng R, có thể dùng tiếp (trong khoản thời gian cho phép) nếu các bạn kết thúc được đối thủ bằng chính kỹ năng R của Darius.

See also  Shaco Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Shaco Đtcl Mùa 3

Darius Montage

Để chơi tốt đấu sĩ đường trên này, mọi người cần tham khảo qua bài viết hướng dẫn cách chơi Darius của kiemtung.vn Blog để có những kiến thức bổ ích nhất trước khi sử dụng vị tướng này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ