Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Của Evelynn Top, Evelynn Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Evelynn mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Evelynn với bộ trang bị mới. Video combo Evelynn và list tướng yếu hay mạnh hơn Yêu Nữ tại kiemtung.vn.

Đang xem: Cách lên đồ của evelynn top

*

*

*

*

    

*

Bảng ngọc Evelynn Sôc Điện Rừng với Win 52.92% và Pick 49.45%

*

*

       

*

    

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

+

*

Cách lên đồ Evelynn

*

Bảng kỹ năng Evelynn

Thứ tự nâng kỹ năng Evelynn

*

Chi tiết kỹ năng Evelynn

*

Yêu Ảnh

Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu và cho Ngụy Trang sau cấp 6.

*

Gai Căm Hận

Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào kẻ địch gần đó tối đa 3 lần.

*

Khêu Gợi

Evelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu và giảm Kháng Phép của kẻ đó.

Nguyền rủa tướng hoặc quái chỉ định trong 5 giây. Nếu Evelynn dùng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ lời nguyền, được hoàn trả năng lượng tiêu hao, và thoáng làm chậm mục tiêu đi 65%.Nếu lời nguyền tồn tại tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ Mê Hoặc mục tiêu trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây và:

See also  Cách Lên Đồ Caitlyn Full Sát Lực One Shot One Kill Adc Mạnh Nhất Mùa 11

 

Dùng Khêu Gợi không khiến Evelynn bị mất Yêu Ảnh.

Xem thêm: Trò Chơi Trí Uẩn Nhà Cách Làm Trò Chơi Trí Uẩn, Trò Chơi Trí Uẩn Là Gì

 

*

Quất Roi

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelynn sau khi tiến vào trạng thái Yêu Ảnh gây thêm sát thương và đưa ả đến chỗ mục tiêu.

Dùng những sợi roi quất vào mục tiêu, đặt hiệu ứng trên đòn đánh và gây sát thương phép bằng cộng 3% (+%) máu tối đa của kẻ địch. Sau đó, nhận thêm 30% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh hoàn lại hồi chiêu Quất Roi và cường hóa nó. Khi cường hóa, Quất Roi đưa Evelynn đến chỗ mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép bằng cộng 4% (+%) máu tối đa của kẻ địch.

*

Hắc Ám Bùng Nổ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Evelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt trước khi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Xem thêm: Cách Chơi Hải Tặc Tí Hon (One Piece), Hải Tặc Tí Hon 12+

Evelynn phóng thích năng lượng yêu ma, trở nên không thể bị chỉ định và càn quét các kẻ địch đứng trước mặt. Sau đó ả dịch chuyển về sau. Gây 250/500/750 (+) sát thương phép, tăng thành (+) với các kẻ địch dưới 30% máu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ