CÁCH LÊN ĐỒ CORKI

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Corki mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với biện pháp lên thiết bị mang lại Corki


*

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Corki mùa 11, cùng với sứ mệnh xạ thủ đường dưới với cách lên vật dụng tiếp giáp thương, chí mạng Full gần kề lực. Bảng ngọc bổ trợ đến Corki, combo, biện pháp tương khắc và chế ngự với Build trang bị phép màu mang đến Corki đi Mid, Top mạnh nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ corki


Đang xem: Corki mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại CorkiBảng nâng chiêu thức theo cấp cho CorkiPhxay bổ trợ đến CorkiCách lên vật mang đến tướng tá CorkiĐiểm khỏe khoắn với yếu của CorkiHình nền, Skin tướng tá Corki

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Corki

Bảng ngọc Corki AD sinh hoạt Mid mạnh mẽ nhất, những viên ngọc phù hợp cho vị tướng này để kích hoạt sức mạnh của xạ thủ này lúc đi mặt đường. Các bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho tướng tá Corki xạ thủ sống Bot, được sử dụng các độc nhất vô nhị nhằm leo Rank LMHT.

Bảng ngọc Corki AD

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Sau Lúc tạo tiếp giáp thương thơm lên kẻ thù, Corki đã dìm thêm tốc độ tiến công.Bước Chân Thần Tốc: Sau lúc đầy đủ 100 điểm cộng dồn, đòn tiến công kế tiếp của Corki đang tạo ra tích năng lượng điện.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi lại nội năng + năng lượng đến Corki.Huyền Thoại: Hút ít Máu: Hồi tiết dựa trên đòn đánh mang đến tướng tá Corki.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Gây 8% cạnh bên tmùi hương Lúc kẻ thù bên dưới 40% ngày tiết.Đốn Hạ: 5 > 15% tiếp giáp thương thơm gây ra dựa trên lượng máu của địch thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận tức thì đôi giày miễn giá tiền ở phút ít lắp thêm 12.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, để hồi ngày tiết + tích điện miễn tổn phí đến Corki.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Cassiopeia chuẩn chỉnh độc nhất mùa này

Bảng ngọc Corki Mid

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Gây tiếp giáp thương phù hợp ứng lên Corki, khi bạn dùng 3 đòn tấn công hay tuyệt tài năng lên đối thủ.Vị Máu: Hồi tiết khi Corki gây gần kề thương thơm lên kẻ địch.Poro Chình họa Giới: Tăng kỹ năng quan tiền gần cạnh tầm chú ý mang lại Corki.Thợ Snạp năng lượng Tsi mê Lam: Hồi ngày tiết bằng gần kề tmùi hương năng lực gây ra.Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng: Nhận tức thì 5% bớt thời hạn hồi chiêu mang lại Corki.

Bảng ngọc mang lại Corki xạ thủ

*

Nhánh phụ

Kiểm Soát Điều Kiện: Sau phút 12, dìm 9 gần kề + 9 kháng phép mang lại Corki.Giáp Cốt: Ở đòn tấn công tài năng thứ 3, tiếp giáp tmùi hương của đối phương sẽ sụt giảm tự 30 > 60%.

Xem thêm: Các Cách Chơi Bộ Xếp Gỗ Jenga, Hướng Dẫn Các Cách Chơi Rút Gỗ

Lan Tràn: Hấp trúc tinh hoa từ đông đảo bé quái quỷ đang chết.

Với những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Corki chuẩn nhất, các tín đồ có thể tìm hiểu thêm qua để áp dụng lúc nên leo Rank với xạ thủ này trong LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Corki

Tăng mức độ tức giận cùng tài năng cấu rỉa của Corki thì chúng ta buộc phải tuân thủ theo đúng đồ vật từ nâng kỹ năng của Corki max: Q -> E -> W.

*

Phnghiền hỗ trợ mang đến Corki

Với đầy đủ địa điểm new, tín đồ đùa đã chọn mang lại Corki phần lớn phép bổ trợ thích hợp nhất khi đi con đường.

Đi Mid, Top

Tốc biến hóa + di chuyển.

*

Đi Bot

Tốc đổi thay + hồi huyết.

*

Các kỹ năng, thiên hướng tấn công của Corki đa số là từ bỏ xa với khả năng cấu rỉa với chiêu cuối R của vị tướng tá này là chính. Nên phxay bổ trợ dịch rời, hỗ trợ cho Corki trngơi nghỉ bắt buộc cơ động hơn lúc đi con đường.

Cách lên vật dụng mang lại tướng mạo Corki

Vốn dĩ là 1 xạ thủ đa-zi-năng, nên việc lên sản phẩm cho tướng Corki cần chú ý đến những thứ tạo ngay cạnh thương + vận tốc tiến công cùng mọi lắp thêm phòng chịu đựng khác nhau.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu cho Corki đi Top, Mid, Bot

*

Trang bị chính

Corki STVL

*

Trang bị tùy chọn

Corki đi Bot

*

Cách lên đồ gia dụng Corki đi Mid, Bot

Corki là 1 vị tướng mạo, có chức năng nhồi ngay cạnh thương về cuối trận rất là xuất sắc với khả năng R của chính mình sẽ tiến hành cụ thể hóa sức mạnh vì chưng gần như món máy bên dưới.

Build sản phẩm gần kề thương đi Bot, Mid cho Corki

*

Tđê mê khảo

*

Hay

*

Build thiết bị cực mạnh cho Corki mùa 11

*

Điểm táo bạo và yếu hèn của Corki

Điểm mạnh

Corki có lượng damge tất cả hổn hợp APhường. +AD => tạo cực kỳ khó tính đến đối phươngKhả năng dồn tiếp giáp thương thơm mục tiêu khá nhanh khô khỏe khoắn, và cấu rỉa trung bình xa cực kì tức giận.Độ cơ rượu cồn cao với Thảm Lửa(W), năng lực xay con đường đối thủ khá táo tợn.Corki cần sử dụng lối chơi an ninh, vì vậy nhằm bắt lẻ với làm gục được Corki cũng không phải là điều tiện lợi.Lượng giáp thương về cuối game tương đối ảo, kỹ năng sinh sản đột thay đổi cuộc đấu cao.Corki là mẫu mã tướng: damge to lớn + khỏe khoắn + an ninh.

Điểm yếu

Tuy nhiên bộ kĩ năng của Corki khá tốn tích điện, vì phải sử dụng cấu rỉa khiến liền kề thương nhiều.Chỉ có nhất một tài năng bỏ chạy Thảm Lửa(W), thời hạn hồi chiêu cũng rất lâuCorki không tồn tại cảm giác kiềm chế, nên những lúc chọn Corki Mid, team các bạn hãy lựa chọn Top hoặc Rừng có chiêu thức kiềm chế.Các trang bị của Corki hơi tốn tiến thưởng.Vai trò Corki trong game như 1 Xạ thủ => hơi mỏng tanh manh + yếu hèn huyết với sợ hãi chế ước cứng.

Cách chế ngự Corki

Sở chiêu trò của Corki tương đối tốn năng lượng, vì vậy hãy làm đa số cách để Corki quan trọng trụ con đường.Thảm Lửa có thời hạn hồi chiêu khá lâu ngơi nghỉ mọi cấp độ đầu khiến cho Corki biến chuyển kim chỉ nam dễ bị giết mổ.Cẩn thận rời chiêu Tên Lửa Định Hướng của Corki. Sát tmùi hương bọn chúng tạo ra đang lan rộng, vậy cho nên ngay cả khi bạn nấp sau bộ đội của bản thân mình vẫn rất có thể bị trúng chiêu.

Những điểm xem xét, nhưng mà phần đông tín đồ rất có thể tìm hiểu thêm và vận dụng qua nhằm mục đích tương khắc và chế ngự Corki xuất sắc lúc đi con đường cùng với vị tướng mạo này.

Hình nền, Skin tướng tá Corki

Corki Nam Tước Đỏ

*

Corki Giả Lập

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Corki

Corki vốn là 1 trong những pháp môn sư + xạ thủ, có khả năng đi mặt đường cơ hễ và rất là mạnh khỏe về tiến trình cuối game nhưng phụ thuộc không ít vào các lắp thêm. Nên quy trình đầu game, chúng ta hãy cố gắng Farm thật những lính ném lên những thiết bị khi rất có thể.Trong giao tranh, kỹ năng R của Corki có khả năng cấu rỉa máu rất là xuất sắc nên hãy tận dụng tối đa bọn chúng trước lúc xả thân giao tranh.

Một số chỉ dẫn cách chơi tướng mạo Corki, đi mặt đường và giao đấu tổng của những game thủ cao thủ trên trái đất mà lại rất nhiều tín đồ tìm hiểu thêm qua.

Với kỹ năng đi mặt đường phong phú và đa dạng, tín đồ chơi tướng tá Corki có thể áp dụng cùng dùng vị tướng mạo này leo Rank tức thì trong đợt giải mới này.