Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Corki Mid, Cách Chơi Corki Tốc Chiến, Cách Chơi Corki Tốc Chiến

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Corki mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Corki

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Corki mùa 11, với vai trò xạ thủ đường dưới với cách lên đồ sát thương, chí mạng Full sát lực. Bảng ngọc bổ trợ cho Corki, combo, cách khắc chế và Build trang bị phép thuật cho Corki đi Mid, Top mạnh nhất 2021.

Đang xem: Cách lên đồ corki

Đang xem: Corki mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho CorkiBảng nâng chiêu thức theo cấp CorkiPhép bổ trợ cho CorkiCách lên đồ cho tướng CorkiĐiểm mạnh và yếu của CorkiHình nền, Skin tướng Corki

Bảng ngọc bổ trợ cho Corki

Bảng ngọc Corki AD ở Mid mạnh nhất, những viên ngọc thích hợp cho vị tướng này để kích hoạt sức mạnh của xạ thủ này khi đi đường. Các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng Corki xạ thủ ở Bot, được sử dụng nhiều nhất để leo Rank LMHT.

Bảng ngọc Corki AD

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Corki sẽ nhận thêm tốc độ đánh.Bước Chân Thần Tốc: Sau khi đủ 100 điểm cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Corki sẽ gây ra tích điện.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi lại nội năng + năng lượng cho Corki.Huyền Thoại: Hút Máu: Hồi máu dựa trên đòn đánh cho tướng Corki.Nhát Chém Ân Huệ: Gây 8% sát thương khi đối thủ dưới 40% máu.Đốn Hạ: 5 > 15% sát thương gây ra dựa trên lượng máu của đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, để hồi máu + năng lượng miễn phí cho Corki.

See also  Cách Lên Đồ Kayle Đtcl Mùa 4, Build Đội Hình, Cách Lên Đồ Kayle Dtcl 5

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Cassiopeia chuẩn nhất mùa này

Bảng ngọc Corki Mid

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Gây sát thương thích ứng lên Corki, khi bạn dùng 3 đòn đánh thường hay kỹ năng lên đối thủ.Vị Máu: Hồi máu khi Corki gây sát thương lên đối thủ.Poro Cảnh Giới: Tăng khả năng quan sát tầm nhìn cho Corki.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng sát thương kỹ năng gây ra.Thợ Săn Tối Thượng: Nhận ngay 5% giảm thời gian hồi chiêu cho Corki.

Bảng ngọc cho Corki xạ thủ

*

Nhánh phụ

Kiểm Soát Điều Kiện: Sau phút 12, nhận 9 giáp + 9 kháng phép cho Corki.Giáp Cốt: Ở đòn đánh kỹ năng thứ 3, sát thương của đối thủ sẽ giảm đi từ 30 > 60%.

Xem thêm: Các Cách Chơi Bộ Xếp Gỗ Jenga, Hướng Dẫn Các Cách Chơi Rút Gỗ

Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ những con quái đã chết.

Với các bảng ngọc bổ trợ cho Corki chuẩn nhất, mọi người có thể tham khảo qua để sử dụng khi cần leo Rank với xạ thủ này trong LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Corki

Tăng sức khó chịu và khả năng cấu rỉa của Corki thì chúng ta cần tuân theo thứ tự nâng kỹ năng của Corki max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Corki

Với những vị trí mới, người chơi sẽ chọn cho Corki những phép bổ trợ thích hợp nhất khi đi đường.

Đi Mid, Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Các kỹ năng, thiên hướng tấn công của Corki chủ yếu là từ xa với khả năng cấu rỉa với chiêu cuối R của vị tướng này là chính. Nên phép bổ trợ dịch chuyển, giúp cho Corki trở nên cơ động hơn khi đi đường.

See also  Cách Lên Đồ Khắc Chế Master Yi, Cách Khắc Chế Master Yi

Cách lên đồ cho tướng Corki

Vốn dĩ là một xạ thủ đa năng, nên việc lên trang bị cho tướng Corki cần chú ý đến các trang bị gây sát thương + tốc độ đánh và những trang bị chống chịu khác nhau.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu cho Corki đi Top, Mid, Bot

*

Trang bị chính

Corki STVL

*

Trang bị tùy chọn

Corki đi Bot

*

Cách lên đồ Corki đi Mid, Bot

Corki là một vị tướng, có khả năng nhồi sát thương về cuối trận cực kỳ tốt với kỹ năng R của mình sẽ được cụ thể hóa sức mạnh bởi những món trang bị bên dưới.

Build trang bị sát thương đi Bot, Mid cho Corki

*

Tham khảo

*

Hay

*

Build trang bị cực mạnh cho Corki mùa 11

*

Điểm mạnh và yếu của Corki

Điểm mạnh

Corki có lượng damge hỗn hợp AP +AD => gây vô cùng khó chịu cho đối phươngKhả năng dồn sát thương mục tiêu khá nhanh mạnh, và cấu rỉa tầm xa cực kỳ khó chịu.Độ cơ động cao với Thảm Lửa(W), khả năng ép đường đối thủ khá mạnh.Corki dùng lối chơi an toàn, do đó để bắt lẻ và hạ gục được Corki cũng không phải là điều dễ dàng.Lượng sát thương về cuối game khá ảo, khả năng tạo đột biến trận đấu cao.Corki là mẫu tướng: damge to + khỏe + an toàn.

Điểm yếu

Tuy nhiên bộ kỹ năng của Corki hơi tốn năng lượng, do cần sử dụng cấu rỉa gây sát thương nhiều.Chỉ có duy nhất một kỹ năng bỏ chạy Thảm Lửa(W), thời gian hồi chiêu cũng khá lâuCorki không có hiệu ứng khống chế, nên khi chọn Corki Mid, team bạn nên chọn Top hoặc Rừng có chiêu thức khống chế.Các trang bị của Corki khá tốn vàng.Vai trò Corki trong game như 1 Xạ thủ => khá mỏng manh + yếu máu và sợ khống chế cứng.

See also  Bảng Ngọc Zill Mùa 19: Cách Lên Đồ Zill Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Zill Ma Phong Ba

Cách khắc chế Corki

Bộ chiêu thức của Corki khá tốn năng lượng, do đó hãy làm mọi cách để Corki không thể trụ đường.Thảm Lửa có thời gian hồi chiêu khá lâu ở những cấp độ đầu khiến Corki trở thành mục tiêu dễ bị giết.Cẩn thận tránh chiêu Tên Lửa Định Hướng của Corki. Sát thương chúng gây ra sẽ lan rộng, thế nên ngay cả khi bạn nấp sau lính của mình vẫn có thể bị trúng chiêu.

Những điểm lưu ý, mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng qua nhằm khắc chế Corki tốt khi đi đường với vị tướng này.

Hình nền, Skin tướng Corki

Corki Nam Tước Đỏ

*

Corki Giả Lập

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Corki

Corki vốn là một pháp sư + xạ thủ, có khả năng đi đường cơ động và cực kỳ mạnh về giai đoạn cuối game nhưng phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị. Nên giai đoạn đầu game, các bạn hãy cố gắng Farm thật nhiều lính để lên các trang bị khi có thể.Trong giao tranh, kỹ năng R của Corki có khả năng cấu rỉa máu cực kỳ tốt nên hãy tận dụng chúng trước khi lao vào giao tranh.

Một số hướng dẫn cách chơi tướng Corki, đi đường và giao tranh tổng của những game thủ cao thủ trên thế giới mà mọi người tham khảo qua.

Xem thêm: Game Of Thrones Conquest Hack Ios, Game Of Thrones Conquest Hack, Cheats

Với khả năng đi đường đa dạng, người chơi tướng Corki có thể sử dụng và dùng vị tướng này leo Rank ngay trong mùa giải mới này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ