Cách Lên Đồ Cho Volibear Đấu Trường Chân Lý, #1 Volibear Dtcl 5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1500 2700 4860
Sát thương vật lý 80 144 259
Tốc độ đánh 0.65 0.65 0.65
Giáp 60 60 60
Kháng phép 60 60 60

Áo Choàng Gai: Chặn sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi bị trúng đòn đánh thường gây 80/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh mỗi 2.5 giây.

Đang xem: Cách lên đồ cho volibear đấu trường chân lý

Vuốt Rồng: Tăng 200 kháng phép.

Quỷ Thư Morello: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể thiêu đốt địch gây sát thương chuẩn tượng đương 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây. Trong suốt thời gian thiêu đốt, mục tiêu sẽ bị giảm 50% khả năng hồi phục.

>

>

Bùa Xanh: Sau khi dùng kỹ năng, năng lượng của chủ sở hữu được đặt lại thành 20.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Scipio Africanus, Tướng Scipio Africanus

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ sở hữu tung kỹ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

*

Volibear Mặc định

Có 2 cách để tối ưu hóa sức mạnh của Volibear. Một là lên những trang bị chống chịu vì Volibear cơ bản đã có rất nhiều máu và giáp nên nếu được gia tăng thêm sẽ rất khó bị hạ gục giúp đồng đội gánh chịu sát thương. Hai là lên hồi năng lượng giúp Volibear sử dụng kỹ năng nhanh hơn để làm choáng nhiều lần tạo lợi thế lớn trong giao tranh.

See also  Cộng Đồng Mu Awaken Vng Luôn Đào Sâu Nghiên Cứu Về Cách Lên Đồ Mu Awaken

Khi chơi Volibear, bạn nên chọn đội hình Tà Thần giúp Volibear có thể hồi sinh một lần sau khi bị hạ gục đồng thời được tăng thêm sát thương khiến hắn đã mạnh nay lại càng thêm mạnh. Vị trí thích hợp nhất là ở tuyến đầu đội hình để thu hút sát thương và bảo kê đồng đội.

Xem thêm: Cách Chơi Varus Sát Lực – Cách Lên Đồ Varus Mùa 7 Theo Phong Cách Sát Lực

Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng đội hình xoay quanh Volibear thì bạn cần phải kiên nhẫn vì hắn ta có giá 5 vàng nên chỉ có thể được triệu hồi ở giai đoạn nửa sau. Cách tốt nhất là hãy tích vàng và trang bị cho Volibear ở đầu trận để khi Volibear xuất hiện là bắt đầu dồn hết tài nguyên cho hắn.

Bạn sẽ không muốn chọc giận Volibear đâu

Với sức mạnh khủng khiếp của một vị thần, Volibear sẽ giúp bạn đàn áp những kẻ thù ngán chân. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về vị tướng cực mạnh này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ