Bảng Ngọc Vladimir Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Cho Vladimir Mua 8, Vladimir Mùa 11

Tháng Hai 1, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Vladimir mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Vladimir MỚI làm lại

Guide Vladimir mùa 11 mới nhất, Cách cộng bảng ngọc bổ trợ Vladimir và hướng dẫn cách chơi cho tướng Vladimir AP pháp sư mới làm lại. Cách lên đồ phép thuật, Combo và các điểm mạnh của Vladimir đi Mid, Top trong LMHT.

Đang xem: Cách lên đồ cho vladimir mua 8

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho VladimirPhép bổ trợ cho VladimirHướng dẫn cách lên đồ cho VladimirThứ tự nâng chiêu thức theo cấp VladimirĐiểm mạnh và yếu của VladimirHướng dẫn cách chơi tướng Vladimir

*

Trong mùa giải mới này, bảng ngọc Vladimir có khá nhiều thay đổi giúp cho pháp sư này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong khả năng đi đường. Cùng với những bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir, sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hoàn hảo khi leo Rank lol.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với phong cách chơi Vladimir, thì viên ngọc này giúp cho pháp sư này tăng tốc từ 25% > 40% tốc độ di chuyển về kẻ địch và đồng thời nhận 75% kháng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi Vladimir dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển đang tăng lên trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Vladimir nhận 5%, 8%, 20% giảm thời gian hồi chiêu.Cuồng Phong Tích Tụ: Vladimir nhận SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Vladimir có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Vladimir nhận 5% giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

See also  Hướng Dẫn Chơi Arthur, Cách Lên Đồ Arthur Mùa 7, Cách Lên Đồ Arthur

Bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quả Cầu Hư Không: Khi Vladimir dưới 30% máu, nhận ngay 1 quả cầu chắn sát thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Khi gây sát thương lên đối thủ, Vladimir nhận được 18 > 35 máu.Thợ Săn Tham Lam: Vladimir có được 1% > 2% hồi máu toàn phần

Những mẹo để khắc chế Vladimir hiệu quả nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir đi Top

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Sau khi gây 3 đòn đánh kỹ năng lên đối thủ, Vladimir nhận từ 30 > 180 sát thương thích ứng.Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng lướt, tốc biến Vladimir nhận 7 sát lực và 6 xuyên giáp.Thu Thập Nhãn Cầu: Vladimir thu thập nhãn cầu để tích tụ SMTU.

Xem thêm: Dungeon And Dragon Cách Chơi

Nhánh phụ

Thiêu Rụi: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Vladimir gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Các bảng ngọc bổ trợ AP cho Vladimir, mà người chơi có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình những nhánh ngọc thích hợp nhất khi chơi lmht ở mùa giải này.

Phép bổ trợ cho Vladimir

Cứng cựa với vị trí đi Top, Mid khiến chính vì thế mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ cho Vladimir như sau:

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Mạnh mẽ với khả năng đi Top và Mid, để phù hợp với 2 vị trí đi đường này thì tốc biến sẽ được kết hợp với 1 trong 2 phép bổ trợ là dịch chuyển và thiêu đốt.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Vladimir

Đi đường mạnh mẽ, gây sát thương và khả năng sốc sát thương cực tốt nên các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép giúp cho Vladimir đối đầu đon mục tiêu với các vị tướng như Viktor đi Mid hay Vayne đi Top trong mùa giải này khá tốt.

See also  Cách Lên Đồ Hoa Bỉ Ngạn Hoa, Bỉ Ngạn Hoa Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Higanbana, Bá

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Vladimir đi Top, Mid

*

Trang bị giày cho Vladimir

*

Trang bị phép thuật cho Vladimir

*

Trang bị tham khảo

*

Cách lên đồ Vladimir đi Top, Mid

Vladimir một pháp sư thuần túy, với khả năng đi đường đa năng và có khả năng hồi phục tốt nên rất được mọi người lựa chọn trong quá trình leo Rank.

Cách lên đồ Vladimir với Đai lưng Hextech + SMPT + xuyên kháng phép

*

Hoặc

*

Tham khảo thêm

*

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp Vladimir

Khi chơi Vladimir, thì các bạn có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự nâng kỹ năng Vladimir Max Q -> E -> W.

*

Điểm mạnh và yếu của Vladimir

Điểm mạnh

Khả năng đi đường tốt, không ngại tay đôi với bất kì vị tướng nàoCó khả năng hồi phục nhanh, độ trâu bò caoGiao tranh cực khỏe với chiêu cuối gây sát thương trên diện rộngCàng về cuối trận càng khỏe

Điểm yếu

Không có kỹ năng khống chế, rất khó để phối hợp gank với rừngTầm kỹ năng ngắn, dễ bị cấu rỉa máu liên tụcSự cơ động rất kém, rất dễ bị gankCác kỹ năng đều sử dụng Máu của bản thân, điều chỉnh hợp lý so với người mới chơi là khó

Xem qua cách chơi Aurelion Sol tốc chiến mới toanh

Hướng dẫn cách chơi tướng Vladimir

Giai đoạn đầu game

Vladimir đi đường giữa cũng có lối chơi khá đơn giản không khác gì ở đường trên. Khởi đầu có khá nhiều lựa chọn dành cho Vladimir. Lên kiểu nào cũng được, bởi nội tại Vladimir đó là tăng sức mạnh phép thuật tỉ lệ theo máu và ngược lại.Ở giai đoạn này chỉ nên tập trung vào việc farm và lấy chỉ số lính quan trọng. Sức mạnh của Vladimir không thực sự khỏe ở giai đoạn này. Tầm sử dụng kỹ năng của Vladimir rất ngắn, có thể sẽ bị cấu rỉa máu liên tực cũng như bị gank, vì vậy hãy cắm mắt và farm 1 cách an toàn.

See also  Cách Lên Đồ Cho Urgot Dtcl Mùa 3, Bảng Ngọc Urgot Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Giai đoạn giữa game

Sử dụng tăng tốc đầu tiên để có được sự cơ động trong giao tranh. Mặc dù Vladimir vốn là 1 vị tướng khá “trâu bò”, tuy nhiên khi lên sức mạnh phép thuật, sự cứng cáp bị giảm đi 1 phần nào.Sử dụng chiêu cuối ngay để mở giao tranh. Tác dụng của Máu độc – R ngoài gây sát thương ra còn tăng thêm 12% sát thương nhận vào, tính từ mọi nguồn sát thương cả Vladimir lẫn đồng đội. Vì vậy càng nhiều kẻ địch trúng Máu độc càng có lợi trong giao tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Bầu Cua Tôm Cá Thắng Hack Game Bau Cua Bip 2020, Trò Chơi Bầu Cua Tôm Cá Dưới Góc Độ Toán Học

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Vladimir khỏe nhất với độ cứng cáp cũng như sát thương gây ra là cực lớn. Với chiêu cuối gây ra thêm 12% sát thương, không những Vladimir khỏe mà các đồng đội cũng mạnh theo.Mục tiêu mà Vladimir hướng tới đó là xạ thủ và pháp sư của kẻ địch. Nếu bạn không thể chạm vào người chúng, cứ sử dụng chiêu cuối vào tuyến trước của kẻ địch, và kết liễu chúng càng nhanh càng tốt.

Video chơi Vladimir

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ