Hướng Dẫn Chơi Veres, Cách Lên Đồ Cho Veres Liên Quân Mùa 19

Chia sẻ cách lên đồ cho Veres mạnh mẽ từ Garena và các gamer quốc tế, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách lên trang bị phù hợp cho Veres.

Đang xem: Cách lên đồ cho veres

*

*

*

*

*

Giải thích trang bị :

Thương Longinus phù hợp với Veres với khả năng giao tranh liên tục, có giảm thời gian hồi chiêu, sát thương xuyên giáp và chống chịu ở giai đoan đầu,Giày thuật sĩ được hiệu chỉnh giúp giảm thời gian hồi chiêu, lên đến 30% khi kết hợp với Thương Longinus.Rìu Hyoga giúp Veres gây hiệu ứng làm chậmKiếm Farnir phù hợp với vị tướng đánh thường và liên tục như Veres.Giáp hộ mệnh đảm bảo sinh tồn lâu trong giao tranh.

Lên đồ Veres theo hướng chống chiệu ( theo TXO Vs SMG gcs 2019)

Giải thích trang bị :

Đây là bộ trang bị lên cho Veres theo khinh hướng chống chịu sử dụng cho đội hình giao tranh tổng, giúp cô nàng dễ dàng lao thẳng vào đội hình địch, câu kéo lâu cho đồng đội xả sát thương.

” Áo choàng băng ” gây hiệu ứng làm chậm.“Giày kiên cường” giảm thời gian không chế.Các trang bị ” khiên huyền thoại, giáp thống khổ, huân chương troy” tăng giáp, máu, kháng phép cho veres.“Giáp hộ mệnh” đảm bảo Veres sẽ sống sót trong pha giao tranh.

See also  Cách Lên Đồ Murad Mùa 11 - Bảng Ngọc Và Cách Chơi Murad Mạnh Nhất

Lên đồ cho veres đi rừng mạnh

Theo garena : rừng sát thủ full sát thương

Giải thích trang bị :

Kiếm truy hồn mang đến cho Veres sát thương cao ở giai đoạn đầu đi rừng.Giày thuật sĩ giúp giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng của veresThương xuyên phá giúp veres xuyên phá bất kỳ đối thủ nào. Đây là cách lên đồ sát thủ cho Veres với lượng sát thương cực kỳ lớn được gây ra : một cú Huyết xích có thể gây ra 2000 sát thương lên kẻ địch máu giấy.Thánh kiếm Giúp tăng sát hàng tấn thương vật lý và chí mạng cho veresSong đao bão táp bổ sung theo lượng chí mạng cho VeresGiáp hộ mệnh giúp Veres tự tin lao vào giao tranh hơn.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Online Đồ Họa Đẹp Cho Android, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay

Theo Zendy : Sát thương chống chịu

Giải thích trang bị :

Kiếm truy hồn giúp tăng sát thương cho veresGiày kiên cường giúp giảm thời gian hiệu ứng khống chếÁo choàng thần ra cộng cho veres giáp, sát thương và hiệu ứng đốt cháy.Thương xuyên phá giúp Veres xuyên giáp mục tiêu.Phức hiệp kiếm cộng đều các chỉ số cho veres.Khiên thất truyền mang đến lượng chống chịu chống ở giai đoạn cuối trận

Lời kết :

Như vậy là mình đã chia sẻ xong một cách lên trong bị cho Veres, điều quan trọng là bạn tìm ra cho mình phong cách lên đồ phù hợp. Chẳng hạn bạn thích khinh hướng chống chịu hay sát thương thì chọn trang bị theo cách đó.

See also  #1 Cách Lên Đồ Cho Đội Hình Sát Thủ Dtcl Mùa 5 Và Lên Đồ Tướng Mạnh Nhất

*

Iggy mùa 19 – Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Iggy 2021

19 Tháng Một, 202125 Tháng Sáu, 2021

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Bảng reset rank Liên Quân mùa 20 : Thời gian đóng xếp hạng mùa 19

24 Tháng Bảy, 202124 Tháng Bảy, 2021

Tachi mùa 19 – Cách lên đồ, phù hiệu & bảng ngọc Tachi 2021

18 Tháng Bảy, 202118 Tháng Bảy, 2021

Blog Game Zathong chia sẻ thông tin game và cách chơi game hiệu quả cho nhiều thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và nhiều tựa game hấp dẫn khác.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Ngộ Không Qua Tướng, Trạng Bị Và Cách Chơi, Mẹo Khắc Chế Ngộ Không

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cho các bạn đam mê game có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

Blog Trần Văn Thông – chia sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobile. Powered by:gametimeprime.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ