CÁCH LÊN ĐỒ CHO TORO BẤT TỬ

Là tướng tá đỡ đòn đang được sàng lọc những độc nhất vô nhị vào Liên Quân thiết bị di động, Toro – Ngưu Ma Vương cài đặt kỹ năng chống chịu mang đến kinh sợ cùng lượng chế ước diện rộng tuyệt đối hoàn hảo để mở màn giao đấu xuất xắc ép góc phần đa kim chỉ nam quan trọng đặc biệt của đối phương. thường thì quy củ chỉ cần phải có một bạn chơi Toro giỏi thôi là sẽ thoải mái chắt lọc các địa điểm không giống nhưng mà không cần thiết phải gồm mang lại 2 chống chịu đựng mới có thể đánh được vày thực thụ Toro khôn xiết khỏe. Và bên dưới đó là đều lí giải cách chơi và lên thiết bị để vị tướng tá toro có thể cân nặng team.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho toro bất tử

Tiểu sử của vị tướng mạo Toro

*
Tiểu sử của vị tướng tá Toro

Toro Liên Quân Mobile là tuong lien quan tiền mang tên Ngưu Ma Vương luôn luôn duy trì mối hận Ngộ Không sau nhiều năm. Bá nhà cả hàng Hỏa Diệm Sơn, Toro được xem như nhỏng một trong số những vị thần mập ú duy nhất của thế giới. Sức mạnh bạo cùng quyền lực tối cao của hắn còn hơn cả Ngộ Không vào Hiệp Ước Máu của Quái Thú còn nếu như không sử dụng bất kì hỗ trợ gì như Gậy Nhỏng Ý.

Sự thật là, Toro đã từng chia sẻ phần đa gì cực tốt cùng với Ngộ Không, dẫu vậy phần đa lắp thêm sẽ biến hóa kể từ lúc con khỉ ban đầu đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tôn Ngộ Không xuống tay thịt chết tín đồ đồng đội của Toro nhằm bảo đảm Đường Tăng. Chưa dừng tại kia, còn bắt đàn ông là Hồng Hài Nhi, và xen vào cuộc tình tay ba thân Toro, Thiết Phiến Công Chúa với Ngọc Diện Hồ Ly. Kể tự phía trên, thủy chung huynh đệ nứt rạn, côn trùng thâm nám thù của họ càng ngày trsinh sống buộc phải sâu đậm, không cây viết mực nào tả xiết.

“Chúng ta đã thề là anh em kết nghĩa, sao hắn luôn tạo vấn đề đến ta vậy?”, Toro gầm lên hết sức giận dữ. Hắn khôn xiết mong muốn gần cạnh mặt Ngộ Không để giải quyết và xử lý các oán thù. Sau khi biết tin Ngộ Không nay đã đi đến Athanor, Toro ráng mang thời cơ cùng theo lốt Ngộ Không. Hắn thu được lòng tin của Afata sau thời điểm bật mý danh tính thiệt với mong chờ một trận sống mái thuộc bạn bằng hữu của mình. Con khỉ lẩn thẩn ncội tê mau ra đây? Ta đã mang lại ngươi một bài học bằng nỗ lực đnóng.

Điểm khỏe khoắn và điểm yếu kém của Toro

*
Điểm khỏe khoắn cùng nhược điểm của Toro

Điểm mạnh

Toro là 1 trong những vị tướng cực kỳ “trâu” đúng cùng với bản thiết kế của bản thân, nội trên Mình đồng domain authority sắt góp Toro rất có thể giảm lượng gần kề tmùi hương gánh chịu Khi áp dụng các chiêu thức, kèm theo đó là cảm giác miễn kiềm chế. Nhờ này mà Toro thuận tiện băng cắt vào quy củ địch mà lại không chạm chán yêu cầu trnghỉ ngơi ngại gì.

Chiêu cuối của Toro hoàn toàn có thể làm chậm và hất tung kẻ thù trong phạm vi, khôn cùng phù hợp nhằm msinh hoạt giao đấu hoặc bắt lẻ đối thủ công dụng, phương pháp trúng càng những đối phương thì Tỷ Lệ chiến thắng giao đấu càng cao.

Điểm yếu

Toro gồm độ cơ rượu cồn kém, cỗ năng lực chỉ kết quả lúc Toro gồm khoảng cách sát hoặc áp gần kề được địch thủ, về kỹ năng truy sát thì Toro không có tương đối nhiều chiêu trò giữ chân địch thủ hoặc chế ước tác dụng.

Chiêu 2 cùng chiêu cuối khi sử dụng vẫn đứng yên ổn ở 1 vị trí buộc phải đối thủ đang dễ né được. Vì vậy bạn phải canh thời điểm áp dụng chiêu phải chăng new hoàn toàn có thể mở giao đấu hiệu quả.

Bộ năng lực của vị tướng mạo Toro

*
Bộ kỹ năng của vị tướng tá Toro

Bảng Ngọc cho Toro

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu về tối nhiều / Giáp.Ngọc lục: 10 viên Máu tối nhiều / Giảm hồi chiêu.Ngọc tím: 10 viên Máu về tối nhiều / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Cách Chơi Quillen Mùa 13 2020 MạNh NhấT Đi RừNg, Top, Những Đại Học Y Rẻ Nhất Nước Mỹ

*
Bảng Ngọc mang đến Toro

Cách cộng điểm khả năng Toro

Quý Khách chỉ nên nâng chiêu 1 sống cấp độ đầu để đưa khả năng lướt cùng chế ước đối phương, tiếp nối hãy nâng buổi tối nhiều chiêu 2 trước để Toro có chức năng khiến gần kề thương khỏe khoắn cùng phòng chịu đựng xuất sắc, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

*
Cách cùng điểm khả năng Toro

Cách lên đồ vật đến vị tướng mạo Toro

Lối lên máy khuyến khích

*
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

*
Lý giải lối lên trang bị

Phù Hiệu với Phép hỗ trợ của Toro

Phù hiệu mang đến Toro

Phù hiệu Trói buộc sẽ tương xứng mang đến lối đánh áp liền kề của Toro vị tài năng gây ngay cạnh thương thiêu đốt xung quanh bản thân.

*
Phù hiệu mang đến Toro

Phxay hỗ trợ đến Toro

Toro rất có thể sở hữu theo phép hỗ trợ Tốc vươn lên là nhằm hoàn toàn có thể kết hợp với chiêu cuối mngơi nghỉ giao tranh bỗng dưng thay đổi rộng, không chỉ có vậy bạn có thể mang theo Cấp cứu vãn để hồi huyết bảo vệ mang đến bầy.

Các tướng mạo đồng minh – tương khắc và chế ngự Toro

Tướng liên minh Toro

Với chất tướng mạo “trâu bò” sẵn sàng chuẩn bị băng vào đội hình địch với msinh hoạt giao tranh mạnh khỏe, Toro sẽ khá có nhu cầu các vị tướng tá gồm lượng tiếp giáp thương dồi dào như: Capheny, Tel’Annas, Slimz,…

*
Tướng liên minh Toro

Tướng tương khắc Toro

Độ “trâu bò” của Toro khiến cho bất kỳ kẻ địch làm sao gặp mặt phải cũng nghêu ngán, tuy nhiên bởi chất tướng kém cơ rượu cồn, Toro vẫn dễ ợt “ăn uống hành” Khi chạm chán những vị tướng có bộ năng lực cơ động, cấu rỉa tầm xa như: Raz, Hayate, Lauriel,…

*
Tướng kìm hãm Toro

Cách đùa Toro

*
Cách nghịch Toro

Giai đoạn đầu game

Tại tiến trình đầu thì bạn nên dịch rời ra Khu Vực mid hoặc giữa sông để mang khoảng chú ý mang đến bầy, có thể dịch chuyển lịch sự rừng đối phương nhằm đoán thù hướng di chuyển của rừng, sau đó quay trở về mặt đường dragon và bảo đảm an toàn xạ thủ nòng cốt.

Giai đoạn thân game

Giai đoạn này chúng ta nên dịch rời thuộc bầy để đi gank, áp dụng cỗ chiêu bài hợp lí và công dụng nhằm bắt vào kẻ thù, cố gắng băng giảm sâu để gánh Chịu cạnh bên thương với các chiêu trò mang đến bạn thân.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Toro đã chiếm hữu đầy đủ độ “trâu” cần thiết, hãy băng cắt thật trẻ khỏe vào quy củ đối phương, msinh sống giao đấu hiệu quả bởi chiêu cuối cùng gánh Chịu đựng hàng tấn liền kề tmùi hương nhằm đảm bảo vây cánh.

Một số để ý với mẹo lúc chơi Toro

*
Một số lưu ý và mẹo lúc tập luyện Toro

Sử dụng bộ giải pháp đúng thời khắc để giúp đỡ Toro chống chịu lượng Khủng giáp thương thơm và miễn khống chế, vô cùng có lợi trong số tình huống nguy cấp cho như bị địch thủ chế ước, gank.

Khi sử dụng chiêu cuối cô đơn kim chỉ nam, chúng ta cũng có thể sửa không đúng bằng cách kết phù hợp với tốc trở nên đến phía mình muốn, như thế Toro đang có thể biến hóa nửa đường kính chiêu cuối đến địa điểm đối phương. Đây cũng chính là biện pháp góp Toro mlàm việc giao tranh hiệu quả với đầy bất ngờ.

 Mẹo tương khắc Toro

Bên cạnh bài toán sử dụng những vị tướng mạo cấu rỉa, cơ cồn, giáp thương chuẩn thì bạn cũng buộc phải lên những lắp thêm bao gồm lượng gần kề thương thơm Khủng, sản phẩm công nghệ xuyên cạnh bên theo % vẫn công dụng hơn những thiết bị có tác dụng chí mạng.

Vì chất tướng tá kỉm cơ cồn bắt buộc Toro rất đơn giản bị cô lập trong giao đấu, nhờ vào kia chúng ta có thể tìm đến các địa chỉ nòng cốt kẻ thù nhỏng xạ thủ, pháp môn sư với kết liễu các mối cung cấp liền kề thương vĩ đại này.