Full Cách Lên Đồ Cho Thiên Nhẫn Tnlt Cực Trâu Bò, Hướng Dẫn Chơi Thiên Nhẫn Vltk Mobile Từ A

Quay lại sau 16 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ nguyên bản đã chính thức đặt chân lên nền tảng mobile. Không thua kém gì phiên bản PC, Võ LTK 1 Mobile được xây dựng bài bản với hệ thống Thập Đại Môn Phái sở hữu những đặc trưng quen thuộc. Trong đó, Thiên Nhẫn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một trong những môn phái được yêu thích nhất. Bài viết hôm nay, kiemtung.vn xin phép được bàn luận về cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Thiên Nhẫn Thương, Thiên Nhẫn Đao cùng các lão huynh!

Giới thiệu môn phái Thiên Nhẫn

Thuộc tính: HỏaĐặc điểm: Đòn chí mạng, bùa ngoại côngĐộ khó: 5Khắc chế: Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm.Vũ khí: Nguyệt Nhẫn.Trường phái: Thiên Nhẫn Thương, Thiên Nhẫn Đao

Môn phái Thiên Nhẫn thuộc tà phái, được sáng lập với mục đích hỗ trợ quân Kim chống lại võ lâm Trung Nguyên dưới sự chỉ huy của giáo chủ Hoàn Nhan Hồng Liệt. Thiên Nhẫn nằm ở Trung Đô, lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh.Bạn đang xem: Cách tăng điểm thiên nhẫn vltk 1 mobile

Cẩm nang môn phái: Nga My võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Vì muốn đạt được mục đích trở thành bá chủ võ lâm Trung Nguyên rộng lớn nên các đệ tử Thiên Nhẫn người nào cũng được đào tạo kỹ năng ám sát, ẩn thân vô cùng điêu luyện và bài bản. Nhân vật Thiên Nhẫn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng vậy, mang dáng vẻ một nữ sĩ cao to, nhanh nhẹn, vận trang phục có mũ trùm kín đầu nhằm che đậy biểu cảm và sát ý trên gương mặt. vừa thoắt ẩn thoắt hiện, xuất chiêu thần tốc những đòn thế uy lực, vừa toát lên vẻ bí ẩn khó đoán.

See also  Lên Đồ Cho Nidalee Dtcl Mùa 4

Đang xem: Cách lên đồ cho thiên nhẫn

Trong ngũ hàn, Thiên Nhẫn lấy hệ hỏa làm sát thương, là môn phái loại hình thích khách, có độ khó cao nhất trong tất cả các hệ phái của VLTK 1. Sở hữu lượng sát thương cao và gây sát thương trên diện rộng, chắc chắn đã mang đến nỗi ám ảnh cho nhiều lão huynh tại đây.

*

Cẩm nang Thiên Nhẫn Đao VLTK 1 Mobile

Nếu các huynh đệ đang quan tâm nâng skill tiềm năng và kỹ năng hãy theo dõi hướng dẫn tăng điểm Thiên Nhẫn Đao đúng cách và chi tiết dưới đây:

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

Đánh xa, đam to, tầng 2 của thiên ngoại lưu tinh dồn đam rất rátSkill đao pháp 6x giết boss xanh 1 nốt nhạc.Máu to do dồn hết sinh khí, PK hội đồng rất khỏeThời gian phục hồi rất cao

Nhược điểm: 

Thi triển chiêu thức phải xuống ngựa, lại không có skill tăng tốc di chuyểnSkill không có hiệu ứng bắt dính như băng sát hoặc choáng.

Chiêu thức nổi bật

Các chiêu thức nổi bật trong Thiên Nhẫn Đao bao gồm:

Thiên Ngoại Lưu TinhMa Âm Phệ PháchThôi Sơn Điền HảiNghiệp Hỏa Phàn Thành

Cẩm nang môn phái: Ngũ Độc võ lâm 1 mobile

Cách cộng điểm Thiên Nhẫn Đao VLTK 1 Mobile

Thiên Nhẫn đao chủ yếu theo con đường hệ Hỏa nội công. Vì thế, khi tăng điểm kỹ năng và tiềm năng cho trường phái này, các anh em cần lưu ý:

See also  Bảng Ngọc Zed Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Zed Bá Đạo Trong Lmht, Cách Lên Đồ Zed Mùa 11

Cộng điểm kỹ năng cho Thiên Nhẫn ĐaoThiên Nhẫn Đao pháp : 20Đơn Chỉ Liệt Diệm : 20Thôi Sơn Điền Hải : 1Ma Diệm Thất Sát : 20Thiên Ma Giải Thể : 30Thiên Ngoại Lưu Tinh : 11+

*

Cách cộng điểm kỹ năng cho Thiên Nhẫn Đao Võ Lâm Truyền Kỳ MobileCộng điểm tiền năng cho Thiên Nhẫn ĐaoSức mạnh: 165Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không

Cẩm nang Thiên Nhẫn Thương VLTK 1 Mobile

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

Tốc độ di chuyển cao , được di chuyển trên ngựa.1-1 không có đối thủ , kỹ năng buff cũng thuận lợi trong việc PK.

Xem thêm: Top Game Không Chiến Offline Pc Cấu Hình Yếu, Top 10 Game Offline Chiến Tranh Hay Cho Pc

Nhược điểm:

Cần trúng kỹ năng Ma Anh Phệ Phách để có thể đánh trúng đối phương.Đánh hội đồng cần lựa vị trí thích hợp để pk, nói chúng là kỹ năng phải cao.Buff bùa lâu tốn nhiều thời gian.

Chiêu thức nổi bật

Thiên Nhẫn Thương gồm các chiêu thức nổi bật như sau:

Vân Long KíchMa Âm Phệ PháchNhiếp Hồn Loạn TâmGiang Hải Nộ Lan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Game Mộng Kiếm Hiệp V2, Mộng Kiếm Hiệp V2

Cách cộng điểm Thiên Nhẫn Thương VLTK 1 Mobile

Thiên Nhẫn Thương chủ yếu theo con đường Hệ Hỏa Ngoại Công. Vì thế, khi tăng điểm kỹ năng và tiềm năng cho Thiên Nhẫn Đao các huynh đệ cần lưu ý:

*

Cách cộng điểm kỹ năng cho Thiên Nhẫn Thương Võ Lâm Truyền Kỳ MobileCách cộng điểm tiềm năng cho Thiên Nhẫn ThươngSức mạnh: 260Sinh khí: MaxThân pháp: 150+Nội công: Tăng đủ mặc đồ

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Janna Sp Mùa 9 2021: Sp, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Janna Sp

link tải game và cập nhật sự kiêm: võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Trên đây là những thông tin của môn phái Thiên Nhẫn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà kiemtung.vn muốn chia sẻ với các huynh đệ. Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến gì hãy để lại thông tin dưới phần bình luận, kiemtung.vn sẽ phản hồi nhanh nhất đến các anh em. Đừng quên truy cập chuyên mục Blog Game trên web site của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ