Cách Lên Đồ Cho Taara Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 19

kiemtung.vn Hướng dẫn cách lên đồ Taara mùa 11 và cách chơi Taara mạnh nhất theo hướng đỡ đòn. Taara còn được gọi là Búa Cuồng Bạo đạng được cộng đồng liên quân Mobile đánh giá là nữ tướng chống chịu tốt nhất game. Hãy cùng kiemtung.vn khám phá cách chơi vị tướng Taara này nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Cuối trận Taara mùa 11

Bạn hãy lên món đồ Giáp Gaia

Sau đó là món đồ Rìu Hyoga

Giày Hộ Vệ Tăng tốc độ di chuyển, và khả năng chống chịu sát thương vật lý.

Đang xem: Cách lên đồ cho taara mùa 14

Giáp Gaia Hiệu ứng Khôi Phục từ giáp Gaia giúp Taara hồi đến 8% máu khi chịu sát thương(10 giây hồi chiêu). Quá kinh khủng.
*
Rìu Hyoga Ngoài tăng máu và giáp trang bị này còn cung cấp nội tại Lạnh Sống Lưng: làm chậm 25% tốc chạy của kẻ địch đồng thời tăng 10% tốc chạy của Taara mỗi khi cô ấy ra đòn.
*
Khiên Thất Truyền Những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường sẽ bị giảm đến 30% tốc độ đánh nếu đứng gần Taara.
*
Phù Chú Trường Sinh Cung cấp cho Taara lượng máu và hồi phục khổng lồ, ngoài ra nội tại Tái sinh: Hiệu ứng hồi máu được gia tăng thêm 20% kết hợp rất tốt với chiêu cuối của Taara.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rammus Tank Top Mua 8, Cách Lên Đồ Rammus Sp

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Taara đó. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Kiểu Build này biến Taara thành một siêu nhân thực sự, nếu vượt trội về lượng đồ, bạn có thể quẩy ngay giữa đội hình địch mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Taara. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

See also  Bảng Ngọc Mganga, Cách Lên Đồ Mganga Mùa 5, Bảng Ngọc Mganga, Cách Lên Đồ Mganga Mùa 19

Hướng dẫn cách chơi Taara mùa 11 mạnh mẽ nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của TaaraNgay từ cấp độ 1, Taara đã có thể trao đổi chiêu thức tốt với  Trăn Trối. Nếu kẻ địch có ý định chày cối với bạn, đừng ngại quất luôn vì  Chiến Ý sẽ tăng thêm sát thương vật lý nếu máu của bạn xuống thấp.Kỹ năng của Taara không dùng năng lượng, bạn có thể thoải mái dùng Combo:  Trăn Trối +

*

 Đập Tan để cấu máu kẻ thù.Chú ý thời gian của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.Cách chơi Taara mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời:

Di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).Ở lại và tiếp tục đè đường đối phương.Với độ cơ động từ  Trăn Trối kèm khả năng chịu đòn tốt, Taara hiếm khi trở thành mục tiêu đi Gank của đối phương. Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn thận và tuyệt đối không đẩy đường quá cao. Thân Thể Thép giúp Taara hồi phục lại một lượng máu lớn, đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển. Nếu đối phương không có từ 3 người trở lên, đi kèm khống chế cứng thì chỉ có nước hít khói của Taara ????Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của TaaraCuối game là thời điểm tỏa sáng của Taara. Nếu sử dụng kỹ năng một cách khoa học, bạn có thể đóng vai vị thần bất tử.Đừng quá ỷ lại vào độ cơ động của  Trăn Trối nếu bạn không muốn trả giá đắt.Rồng nhỏ cho bạn khả năng hồi phục máu, nó kết hợp cực tốt với chiêu cuối  Thân Thể Thép. Khi đã có cả 2, bạn hoàn toàn có thể quẩy giữa giao tranh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.Nhiệm vụ hàng đầu của Taara khi giao tranh là đỡ sát thương cho đồng đội, bạn càng câu kéo được nhiều, đồng đội của bạn càng có lợi.Luôn giữ lượng máu tầm 50% là tốt nhất, Chiến Ý sẽ biến bạn thành vị tướng sát thương chủ lực. Khi máu còn tầm 20%, bật ngay  Thân Thể Thép và hồi mã thương lại những kẻ dám truy đuổi.Video cách chơi Taara mùa 11

See also  Cách Lên Đồ Renekton Mùa 10, Cách Lên Đồ Renekton Lmht Chuẩn Nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Taara cho các bạn không thích chơi vị tướng này

Taara đặc biệt nguy hiểm khi thấp máu nhờ nội tại chiến ý giúp cô ta tăng mạnh sát thương vật lý

Các tướng khắc chế cứng của Taara

*

Omarr – Cuồng Chiến Sĩ

Xét về độ cơ động thì Omarr cũng một chính một mười với Taara, ngoài ra các kỹ năng của Ormarr này còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Taara cũng không thể đỡ nổi.

*

 Triệu Vân – Kị Sĩ Rồng

Nói về tay đôi thì Triệu Vân hoàn toàn trên cơ Taara nhờ chiêu cuối gây sát thương theo Phần Trăm Máu. Hơn nữa

*

 Long Huyết còn giúp triệu vân đẩy nhanh tốc độ di chuyển, phá hiệu ứng làm chậm từ  Trăn Trối, khiến Taara không thể thoát nổi.

Xem thêm: Những Cái Tên Hay Trong Game Hay, Đặt Tên Nhân Vật Game Hay Đẹp Độc Đáo 2021

Thông tin chi tiết về Taara – Bua Cuồng Bạo

“Trọng lượng càng lớn, công phá càng mạnh!” Lớn lên ở dãy Nùi Thép, Taara có kiến thức sâu rộng về vũ khí cùng khả năng thông thạo rất nhiều vũ khí như dao, kiếm, dao găm, roi, rìu,… Nhưng đến cuối cùng, thứ vũ khí cô chọn lại là cây búa tạ nặng cả 100 cân. Cuộc sống trên dãy Núi Thép thật không dễ dàng gì. Sự khó khăn, thiếu thốn liên tục bủa vây những con người sống nơi đây đã buộc họ phải bán cả vũ khí của mình để đổi lấy lương thực, thực phẩm dưới thành thị. Trong mắt những kẻ thống trị ở đây, bộ tộc của Taara chỉ xứng đáng làm nô lệ mà thôi. Chúng bắt đầu ép từng người trong tộc của cô lao động gấp ba lần với tiền công chỉ bằng một phần mười so với người thường. “Con giun xéo mãi cũng quằn”, Taara giận giữ hét lên: “Tại sao chúng ta lại để cho những kẻ ngu ngốc này kiểm soát cuộc đời mình?” Cầm cây búa khổng lồ vác lên vai, cô dẫn dắt người dân của mình đập tan chế độ nô dịch đầy bạo ngược ấy và đẩy lùi quân đội kẻ địch ra khỏi thành phố. “Cả thần linh và quỷ dữ cũng không thể ngăn cản được ý chí thép của chúng ta!”

See also  Bảng Ngọc Rakan Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Rakan Ap, Rakan Mùa 11

Trang phục của TaaraMặc Định

*

Taara Đại Tù Trưởng

*

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Taara mùa 11cách chơi Taara mạnh nhất theo hướng đỡ đòn. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*

Đấu Sĩ

*

Đỡ Đòn

*

Sát Thủ

*

Pháp Sư

*

Xạ Thủ

*

Hỗ Trợ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ