Cách Lên Đồ Cho Sát Thủ Trong Liên Quân Mùa 19, Những Trang Bị 99% Sát Thủ Ưa Dùng

Cùng với thời đại lên ngôi của những sát thủ thì những món trang bị hỗ trợ đi rừng góp phần không nhỏ trong việc farm lính cũng như tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất có thể. Sau đây chúng ta hãy cùng liệt kê một số trang bị mà 99% sát thủ đều ưa thích sử dụng:

1. Kiếm truy hồn

*

Đa phần các sát thủ đều mang lại sự nguy hiểm đến từ những đòn đánh tay có sát thương vật lý lớn. Chính vì vậy mà trang bị này được ưa chuộng hơn cả so với 2 món trang bị hỗ trợ đi rừng khác bởi nó mang lại 25% tốc đánh và 10% hút máu, những đặc điểm rất hữu hiệu khi nó vừa gia tăng khả năng gây sát thương lên tướng địch đồng thời giúp bạn tận dụng thời gian farm quái rừng hiệu quả hơn khi hạn chế phải về nhà hồi máu. Hơn thế nữa với nội tại Lùng Diệt: tiêu diệt 1 quái rừng được gia tăng 3 công vật lý sẽ tăng thêm sức mạnh đáng kể trong giai đoạn đầu game của những vị tướng như Nakroth hay Fennik với khả năng dọn rừng rất nhanh của mình.

Đang xem: Cách lên đồ cho sát thủ trong liên quân

2. Thương Longinus

*

Đây là món trang bị mang lại rất nhiều công dụng trong tầm giá. Vừa tăng 80 công vật lý, vừa tăng thêm 150 giáp giúp cho những vị sát thủ “máu giấy” khả năng chống chịu tốt hơn, không những thế với nội tại phá 50 giáp cộng dồn đến 5 lần thì ngay cả đến những tướng đỡ đòn cũng phải dè chừng khi sát thủ team địch sắm được trang bị này.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Alice Sp, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Alice Liên Quân Mùa 15

3. Quỷ kiếm

*

Có thể nói đây là trang bị công rẻ nhất trong shop vũ khí nhưng hiệu quả nó mang lại thì không hề tồi một chút nào. Cộng những 100 công vật lý ngay giai đoạn đầu mid game ngay sau khi lên xong trang bị cơ bản của tướng đi rừng là kiếm truy hồn và đôi “bitis” thì đây là số sát thương quá lời so với số tiền bỏ ra. Không những thế thì với việc mang lại 25% hút máu,các sát thủ có thể “bỏ nhà đi bụi “ cả trận cũng được.

Xem thêm: Cách Lên Trang Bị, Bảng Ngọc Zuka Mùa 11, Cách Chơi Zuka Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

4. Thánh kiếm

*

Đây cũng là món đồ ngon bổ rẻ chỉ ngay sau quỷ kiếm. Tiếp tục mang thêm cho những vị sát thủ 100 công vật lý kèm theo đó là 30% sát thương chỉ mạng. Với khả năng kiếm tiền nhanh từ tài nguyên rừng thì khi mà những vị tướng khác còn chật vật farm để lên cho mình 1,2 món đồ cơ bản thì những vị sát thủ của chúng ta đã có tủ đồ để có thể thoải mái tạo áp lực cũng như săn mạng đối phương

5. Kiếm Muramasa/ Liềm đoạt mệnh

*

Ở mùa 2, Kiếm Muramasa là trang bị khá hot với tính năng +45% xuyên giáp nó mang lại đồng thời có một công dụng tạo nên thương hiệu của món đồ này: Đó là khả năng miễn nhiễm tất cả sát thương trong 1 giây cho tướng đánh gần và 0,5 giây cho tướng đánh xa. Đối với những vị tướng sát thủ thì 1 giây tất cả những gì họ cần vì với bộ skill cơ động của mình, những tướng như Nakroth hay Kriknak trong khoảng thời gian đó có thể hồi xong chiêu và cho đối phương “ngửi khói”.

See also  Cách Lên Đồ Yển Sư Thiện Nữ 2: Cách Chơi, Tăng Kỹ Năng Và Kiếm Trang Bị

Xem thêm: Tryndamere Carry ? Vị Tướng 4 Vàng Khắc Chế Cứng Tryndamere Top

*

Đến mùa 3 thì công dụng đặc biệt này đã được chuyển sang cho món trang bị hoàn toàn mới đó là “Liềm đoạt mệnh”. Tuy những chỉ số kèm theo không được đánh giá cao như Kiếm Muramasa nhưng chỉ với công dụng đặc biệt này cũng khiến cho món đồ này được nhiều sát thủ hướng tới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ