Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Mganga Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 19

Mganga – hay còn được gọi là Tên hề ma quái là một trong những vị tướng pháp sư đời đầu trongLiên Quân Mobilevàtạo ra không ít sự khó chịu cho các game thủ khi phải đối đầu. Sở hưu bộ kỹ năng có khả năng hồi phục dẻo dai, nội tại rút độc và gây sát thương cấu rỉa liên tục vô cùng khó chịu.Tuy không có chiêu thức áp sát và dồn sát thương mạnh nhưng Mganga vẫn tạo ra được sự khó chịu nhất định với nội tạicủa mình(hiệu ứng rút độc theo thời gian).

Đang xem: Cách lên đồ cho mganga mùa 9

Hôm nay kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Mganga, cách lên đồ Mganga, bảng ngọc Mganga mùa 19 cũng như cách build phù hiệu cho Mganga sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Mganga

*

Nội tại:Tà Thuật

Các đòn đánh thường và chiêu 1, chiêu 2 của Mganga đều kèm theo hiệu ứng độc đồng thời cộng dồn 1 Ấn tà thuật. Mỗi giây gây sát thương phép và giảm 4% giáp phép cùng hiệu quả hồi máu, tối đa cộng dồn 5 lần trong 5 giây.

*

Độc Khí

Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định. Làn khói này lập tức gây sát thương phép, kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy của các nạn nhân tại vùng ảnh hưởng trong 2 giây. Ngoài ra mỗi giây kẻ địch sẽ phải chịu sát thương phép, kéo dài 3 giây.

Sau mỗi 12 – 9 giây Mganga lại dự trữ thêm 1 lọ thuốc độc( thay đổi theo cơ chế giảm hồi chiêu, lên đến tối đa 3 lọ)

*

Độc Tố

Mganga phóng cổ độc theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.

Mỗi khi đánh trúng một kẻ địch sẽ thêm cho bản thân 1 tần dấu ấn hồi máu: Mỗi giây hồi 12(+4% Công phép) máu. Ngoài ra mỗi tần dấu ấn hồi máu còn giúp tăng 4% tốc chạy, kéo dài 5 giây.

*

Độc Dược

Mganga kích nổ tất cả Án tà thuật lân cận, gây sát thương phép lên các nạn nhân. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm sát thương phép đồng thời khiến dấu ấn hồi máu lan rộng ra trị liệu cho các đồng đội lân cận.

Khi tung chiêu bản thân hắn sẽ nhận được 1 lá chắn chặn sát thương. Mỗi tần dấu ấn hồi máu sẽ giúp lá chắn tăng thêm 20%, kéo dài 5 giây.

See also  Bảng Ngọc Airi, Cách Lên Đồ Airi Mùa 10 2019, Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 19

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Mganga

*
*
sử dụng phép bổ trợTốc biếnhoặc Tốc hành cho Mganga để bù vào điểm yếu cơ động kém.

3.Bảng ngọc cho Mganga mùa 19

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phépNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

*

Bảng ngọc Mganga Liên Quân Mobile

4.Phù hiệu cho Mganga mùa 19

Ma Chúsẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Mganga.

*

Phù hiệu Mganga Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chúPhù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Mganga mùa 19

Cách lên đồ Mganga:

*

Bộ trang bị này giúp Mganga có lượng sát thương phép ổn định kèm với lượng máu tối đa để có thể bền bỉ và gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Renekton Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Renekton, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Renekton Mùa 11

Khởi đầu với giày Kiên Cường giúp Mganga giảm hiệu ứng khống chế, Sách truy hồn, Mặt nạ Berith và Xuyên tâm lệnh là 3 món trang bị tiếp theo giúp Maganga tăng sát thương phép cũng như tăng thêm máu và giáp giúp trâu hơn trong các pha giao tranh. Bên cạnh đó quả cầu băng sương cũng giúp Mganga thêm một giải pháp phòng thủ rất hiệu quả và Trượng băng cũng bổ sung thêm khả năng gây làm chậm kẻ địch rất khó chịu.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lữ Bố Hút Máu, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Lữ Bố

Cách lên đồ Mganga hỗ trợ:

Nếu bạn sử dụng Mganga để hỗ trợ bạn có thể tham khảo build đồ sau:

*

Cách lên đồ Mganga full phép:

Nếu bạn muốn chơi Mganga theo cách dồn sát thương nhanh và mạnh bạn có thể sử dụng build đồ sau. Tuy nhiên cách lên đồ này Mganga rất yếu máu và dễ bốc hơi khi sát thủ địch áp sát tiêu diệt nên các bạn cân nhắc lựa chọn nếu đầu trận xanh xao và áp đảo đối thủ.

*

6.Cách chơi Mganga Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Mganga

Dùngchiêu 1để làm chậm và tích nội tại > sử dụngchiêu 2để gây thêm sát thương và tích nội tại > sử dụngchiêu cuốikích nổ làm các tướng trong vùng ảnh hưởng gây sát thương để kết liễu mục tiêu. Lưu ý khi sử dụng chiêu thức 1 và 2 kết hợp với các đòn đánh thường để nhanh tích nội tại và gây thêm sát thương.

*

Cách chơi Mganga:

Ở giai đoạn đầu game bạn chủ yêu farm là chính để tích luỹ tiền và lên những trang bị cần thiết cho bản thân. Tận dụng thời gian sau khi đẩy đường để di chuyển gank hỗ trợ đồng đội mang lại lợi thế nếu tình huống thuận lợi. Lợi thế của Mganga là khả năng hồi phục cao nền việc trao đổi chiêu thức với đối phương sẽ lợi thế hơn.

Giai đoạn giữa game bạn nên di chuyển đảo lane để tham gia những cuộc giao tranh nhỏ lẻ để phát huy sức mạnh của mình gây sát thương cho địch và hồi phục cho bản thân và đồng đội. Phối hợp cùng rừng và đồng đội ở 2 lane để kiểm soát tiêu diệt những mục tiêu lớn như rồng, Dơi Quỷ, với khả năng hồi phục của mình Mganga sẽ giúp bản thân và đồng đội không bị mất máu khi tiêu diệt những mục tiêu này.

*

Ở giai đoạn cuối game bạn nên di chuyển và chọn cho mình vị trí thích hợp, an toàn để có thể xả sát thương vào giao tranh tổng. Vì lúc này các tướng sát thủ team đối phương đã lên đủ trang bị và sẽ nhắm và Mganga bởi độ cơ động thấp để áp sát tiêu diệt.

See also  Cách Lên Đồ Valhein Solo 1Vs1, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 19

Khi chơi Mganga bạn chú ý chiêu cuối của Mganga sẽ gây lượng sát thương lớn tương đương với điểm tích luỹ nội tại nên hãy tích thật nhiều điểm nội tại trước khi sử dụng chiêu cuối sẽ giúp bạn gây được nhiều sát thương nhất có thể lên đội hình đối phương.

Các vị tướng có khả năng đỡ đòn và hồi phục liên tục sẽ vô cùng hiệu quả khi đi với Mganga. Các vị tướng nhưTaara,ArthurhayY”bnethsẽ đỡ đòn che chắn sát thương để Mganga có thể tung các chiêu thức vào giao tranh và gây được lượng sát thương lớn nhất.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Mganga

Điểm mạnh:Khả năng hồi phục rất tốt, rất hữu dụng khi đi đường và tham gia giao tranh hồi phục cho bản thân và cả đồng đội.Khả năng rút độc từ nội tại tích luỹ từ kỹ năng và đòn đánh tay rất mạnh.Điểm yếu:Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp nên dễ bốc hơi khi bị dính đủ sát thươngĐộ cơ động thấp là điểm yếu lớn nhất của MgangaSử dụng kỹ năng liên tục nên việc thiếu hụt năng lượng là điều khó tránh khỏi.

8.Mẹo khắc chế Mganga

*

Lên những trang bị giảm khả năng hồi phục như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn để phần nào giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ từ Mganga từ đó có thể tiêu diệt dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Triệu Dân – Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 11

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Mganga mùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Mganga,bảng ngọc vàphù hiệu cho Mgangamột cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ