Bảng Ngọc Krixi Mùa 19: Cách Lên Đồ Cho Krixi Mùa Mới Nhất, Bảng Ngọc Krixi, Cách Lên Đồ Krixi Mùa 19

Krixi là một pháp sư được các game thủ luôn muốn sở hữu thường dùng để đi đường giữa trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng cấu máu đối phương tương đối ổn, Krixi nỗi bật ở chiêu cuối rất bá đạo bởi vậy nên những tướng đi cùng đường hãy thận trọng, khi Krixi chọn được một vị trí thuận lợi thì sát thương gây ra vô cùng lớn. Và mỗi mùa thì có cách lên ngọc và lên đồ khác nhau, và để phát huy tối đa sức mạnh của Krixi qua từng mùa. Nay kiemtung.vn hướng dẫn bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Krixi mùa 13 hiệu quả, sắp tới đây sẽ hướng dẫn mùa 13,… cho anh em luôn, mời tham khảo:

Hướng dẫn tướng Krixi trong Liên Quân

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

8. Cách chơi Krixi hiệu quả mùa 13 trong Liên Quân

Combo Krixi:

Combo: Bướm Ảo (để tăng tốc chạy và cấu rỉa đối phương) > Bão Lá (hất tung kẻ địch) > Mưa Sao Băng (dồn sát thương) > Bướm Ảo (kết liểu kẻ địch).

Đang xem: Cách lên đồ cho krixi mùa mới nhất

Giai đoạn đầu game:

Thông thường thì Krixi mang bổ trợ tốc tiến hoặc dùng tốc chạy kết hợp sách phép và đi đường giữa. Khi sử dụng chiêu Bướm ảo phải canh hướng di chuyển của địch, có cơ hội cứ cấu rỉa để chiếm lợi thế. Krixi nên dọn dính trước, sau đó núp hai bên bụi đường giữa và chờ đối phương, dùng Bướm ảo + Bão lá, sau đó đánh thường. Luôn quan sát rồng, và hổ trợ đồng đội ăn rồng khi thời cơ đến. Cố gắng lên nhanh cấp 4 để có kỹ năng Mưa sao băng. Hãy tận dụng tốt nội tại tăng tốc chạy, kết hợp Mưa sao băng + tốc chạy sẽ không có đối thủ nào bắt được Krixi.

See also  Hướng Dẫn Chơi Florentino, Cách Lên Đồ Cho Florentino Mùa 10

Vào giai đoạn giữa game:

Tích cực cấu rỉa, đừng nên mở giao tranh quá sớm. Nếu có cơ hội thì mở giao ranh trong bụi sẽ tốt hơn, vì Krixi có khả năng cấu rỉa diện rộng. Có thể xin bùa xanh của rừng nếu rừng không cần năng lượng như Ryoma, Quillen,… vậy Krixi sẽ bá hơn ở giai đoạn này.

Xem thêm: Download Kho Game Offline Pc Việt Hóa Offline Cho Pc Hay Nhất

Giai đoạn cuối game:

Krixi khi lên đủ đồ ở giai đoạn này khó có pháp sư nào sánh kịp. Nếu có bùa xanh thì kỹ năng Bướm ảo có thể dùng liên tiếp. Khi đến cơ hội dùng Mưa sao băng để đẩy lùi kẻ địch, trường hợp xấu dùng Bão lá để bỏ chạy.

Cố gắng đẩy lính đường giữa lên cao. Krixi không nhận nhiệm vụ phá trụ nên hãy cố gắng dồn sát thương vào kẻ địch, tuy nhiên hãy lựa chọn vị trí đứng hợp lý nhất.

Xem thêm: Những Cách Làm Đồ Chơi Cho Bọ Ú Guinea Pig, Cách Nuôi Bọ Ú

Như vậy là kiemtung.vn đã hoàn tất việc hướng dẫn tướng Krixi từ bảng ngọc, cách chơi, cho đến cách lên đồ Krixi mùa 13 rồi nhé, sắp tới đây sẽ hướng dẫn cách lên đồ Krixi mùa 13,… Anh em nhớ theo dõi nha. Đừng quên like và chia sẻ bài viết để tác giả có động lực hơn cho những hướng dẫn tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ