#1 Cách Lên Đồ Cho Đội Hình Sát Thủ Dtcl Mùa 5 Và Lên Đồ Tướng Mạnh Nhất

<Đội Hình Sát Thủ DTCL 5.5> Đội hình 6 sát thủ DTCL tại phiên bản 11.15 lần này với con bài Nocturne chủ lực gánh team. Có thể nói đây là đội hình khá được ưa thích bởi tổng hợp sức mạnh đột biến gây lên team địch. Tuy nhiên cách build đội hình Sát Thủ DTCL 11.15 tại mùa 5.5 này ra sao cách sắp xếp và biến đổi đội hình này thế nào? Cùng xem Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Sát Thủ DTCL Mùa 5.5 phiên bản 11.15, cách lên đồ đội hình 6 Sát Thủ trong đấu trường chân lý.

Đang xem: Cách lên đồ cho đội hình sát thủ

MỤC LỤC

I. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình Sát Thủ DTCL mùa 5.5.II. Build và Cách Chơi Đội Hình Sát Thủ DTCL Mùa 5.5 11.155. Cách chơi đội hình Nocturne Sát Thủ DTCL mùa 5.5

I. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình Sát Thủ DTCL mùa 5.5.

Mỗi đội hình tại dtcl 5.5 này đều có điểm mạnh và điểm yếu. 6 Sát Thủ DTCL cũng thế, đi điểm qua tìm hiểu về đội hình này nhé:

1. Ưu điểm – điểm mạnh

2. Nhược điểm

Phụ thuộc vào Nocturne. (Con bài cực kỳ quan trọng)Nếu Nocturne giai đoạn cuối game không lên 3 sao sẽ rất khó khăn.

II. Build và Cách Chơi Đội Hình Sát Thủ DTCL Mùa 5.5 11.15

1. Tại sao nên chơi Sát Thủ DTCL

Đội hình 6 sát thủ là đội hình cực mạnh với con bài Nocturne có thể bắt và hạ gục nhanh bất kỳ một chủ lực yếu máu nào của team địch.

See also  Bảng Ngọc Hayate Mùa 19: Cách Lên Đồ Cho Hayate Mùa 14, Bảng Ngọc Hayate, Cách Lên Đồ Hayate Mùa 19

Xem thêm: Bảng Ngọc Mới Lmht 4041 – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Lol Cho Từng Chất Tướng 2021

2. Khi nào nên chơi đội hình 6 sát thủ DTCL ?

Đội hình này phụ thuộc rất lớn vào Nocturne. Bạn chỉ nên chơi khi lượm nhiều tướng sát thủ để có nhiều thuận lợi build đội hình.

3. Trang bị ưu tiên mảnh trang bị khi bắt đầu trận đấu

Mức độ Ưu tiên để ghép trang bị DTCL sau này:

*

Build Đội Hình 6 Sát thủ DTCL Mùa 5.5 giai đoạn đầuGiữa game

Ở giai đoạn này thì việc tìm được một Diana từ sớm sẽ giúp cho bạn tạo ra sự khác biệt rất lớn cho hđội hình 6 sát thủ này này vì nó cho phép bạn kích hoạt 4 Sát thủ. Ngoài ra nếu bạn chọn được dấu ấn sát thủ thì nó cũng có thể giải quyết được vấn đề này.

*

Khazix

*

Pyke

*

 Viego

Nội tại: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm tỉ lệ chí mạng trên đòn đánh và thêm Sát thương Đòn Đánh chí mạng

(2) 20% tỉ lệ chí mạng; 30% sát thương chí mạng(4) 40% tỉ lệ chí mạng; 60% sát thương chí mạng(6) 75% tỉ lệ chí mạng; 100% sát thương chí mạng

Vậy trên đó là tất cả hướng dẫn build đội hình 6 Assassins – Sát Thủ DTCL mùa 5.5 cực mạnh mà bạn có thể tham khảo. Đây có thể coi là một trong những đội hình chắc chắn nhất hiện nay với khả năng clear cực mạnh từ Nocturne. Mong với cách chơi, đội hình cũng như cách lên đồ cho đội hình Sát Thủ DTCL 11.15 giúp bạn có thêm đội hình để leo rank DTCL 5.5 nhé.

See also  Cách Lên Đồ Yena Mùa 13 - Cách Chơi Yena Liên Quân Mùa 19

Xem thêm: Bật Mí Bảng Giá Kính Mắt Bích Ngọc Rẻ Nhất, Kính Mắt Bích Ngọc

kiemtung.vn – Hướng dẫn, Guides cách chơi hero, lên đồ bảng ngọc bổ trợ, lịch thi đấu bảng xếp hạng kết quả các giải đấu LOL.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ