Cách Lên Đồ Cho Axe Trong Dota 1 Thoi (Truoc Khi Bi Neft), Hướng Dẫn Chơi Axe (Begar)

1 Tổng quan sơ lược về hero Axe Dota 23 Hướng dẫn chơi Axe Dota 2: Cách lên đồ Axe4 Cách chơi Axe Dota 2 ở vị trí Jungle, Ganker và Initiator cực đỉnh

Chiến binh điên cuồng – Axe Dota 2 nổi tiếng với khả năng tank cực tốt. Nhân vật này còn có thể gây lên một lượng sát thương vừa đủ để kết liễu các hero máu giấy của đối phương. Có thể nói, trong các phiên bản Meta trước đây, Axe là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ chuyên nghiệp trong các giải đấu Competitive. Tuy nhiên, ở phiên bản hiện tại, Axe lại HOT hơn trong những trận đấu Public. Do đó hôm nay, kiemtung.vn sẽ hướng dẫn chơi Axe Dota 2 cho các bạn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo!

Tổng quan sơ lược về hero Axe Dota 2

Trước khi bắt tay vào nội dung hướng dẫn chơi Axe Dota 2 cho các bạn tân thủ. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về chỉ số cơ bản và những điểm mạnh – yếu của nhân vật này nhé!

Thông số cơ bản

Strength: 25 + 2.5Agility: 20 + 2.2 Intelligence: 14 + 1.6Attack Animation:0.5 / 0.5Damage:49 – 53Casting Animation:0.3 / 0.51Armor:1.8Base Attack Time:1.7Movement speed:290Missile Speed:InstantAttack Range:125 (melee)Sight Range:1800 / 800

*

Chỉ số cơ bản của “Lưỡi rìu cuồng nộ”

Điểm mạnh

Cách chơi Axe Dota 2 thuận tiện hơn rất nhiều vì hero này có amor và máu khởi điểm khá.Attack animation và base damage tốt nên thực hiện last hit sẽ dễ dàng hơn.Có thể kết liễu các hero máu giấy nhanh bằng bộ skill thần thánhCó 1 skill disable/support thuộc hàng khủngKhả năng laning tốtFarm kháKhả năng hồi phục cao.Là khắc tinh của các hero: Abaddon, Adazzle, Omniknight,..

See also  Cách Lên Đồ Ahri - Cách Chơi Ahri Mùa 11 Từ A

Đang xem: Cách lên đồ cho axe trong dota 1

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi axe

Điểm yếu

Lượng sát thương khởi điểm thấp.Mana ít ỏi.Skill Ulti có thể lỗi nếu sử dụng không đúng

Cách tăng kỹ năng cho Axe trong Dota 2

Sức mạnh của Axe Dota 2 phần lớn dựa vào hệ thống kỹ năng. Để hiểu rõ hơn về cách dùng và tác dụng, mời các bạn cùng tham khảo phần nội dung cụ thể sau đây:

Berserker’s Call

*

*

*

Tầm tác dụng: 275Tỉ lệ phản đòn: 17%Sát thương gây ra: 100/135/170/205Khi bị tấn công, Axe xoay chiếc rừu của hắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch đứng gần.

Xem thêm: Những Cái Tên Tiếng Trung Hay Cho Nữ Trong Game, Tổng Hợp Cái Tên Game Tiếng Trung Hay Nhất

Culling Blade

*

Tầm sử dụng: 150Tăng tốc độ di chuyển: 40%Tăng tốc độ đánh: 40%Thời gian tăng tốc: 6sAxe bổ một rừu thật mạnh vào đầu kẻ địch, kết liễu ngay mạng sống của hắn nếu ít máu hoặc gây một lượng damage nhất định.

Xem thêm: Trang Bị, Tướng Và Cách Khắc Chế Ngộ Không Mùa 9, Cách Chơi Ngộ Không Mùa 19

Theo bộ kỹ năng như trên, các bạn hãy tăng điểm tối đa cho skill Battle Hunger từ đầu để giúp Axe có khả năng đi lane và hút máu đối thủ. Đồng thời việc tăng điểm cho Battle Hunger cũng sẽ giúp cho các bạn sớm sử dụng được Ultimate. Tiếp theo tăng điểm cho Counter Helix để hero của bạn có thể farm rừng tốt hơn. Hoặc gây được sát thương lớn khi bị tấn công.

See also  Công Thức Ghép Đồ Dtcl Mùa 3 Ghép Đồ Dtcl Mùa 5, Công Thức Ghép Đồ Dtcl Mùa 3 Phiên Bản Mới Nhất

Hướng dẫn chơi Axe Dota 2: Cách lên đồ Axe

Axe Dota 2 có thể đảm đương được nhiều vị trí trong trận đấu. Nên các tốt nhất để có thể phát huy được các kỹ năng của hero này, các bạn có thể lên đồ như sau:

Trang bị đầu game

Tango

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Stout Shield

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ