CÁCH LÊN ĐỒ CHO AXE TRONG DOTA 1

1 Tổng quan tiền qua loa về nhân vật Axe Dota 23 Hướng dẫn chơi Axe Dota 2: Cách lên thiết bị Axe4 Cách chơi Axe Dota 2 ở chỗ Jungle, Ganker và Initiator cực đỉnh

Chiến binch điên cuồng – Axe pháo Dota 2 lừng danh cùng với tài năng tank tốt nhất có thể. Nhân đồ gia dụng này còn có thể khiến lên một lượng liền kề thương hoàn toản để kết liễu những anh hùng máu giấy của kẻ địch. cũng có thể nói, trong các phiên phiên bản Meta trước đó, Axe là sự việc tuyển lựa bậc nhất của các người chơi chuyên nghiệp trong các giải đấu Competitive. Tuy nhiên, sống phiên phiên bản bây chừ, Axe cộ lại HOT rộng Một trong những trận chiến Public. Do kia bây giờ, kiemtung.vn đang gợi ý chơi Axe cộ Dota 2 mang lại các bạn. Mời chúng ta cùng gọi với tham khảo!

Tổng quan tiền qua quýt về anh hùng Axe cộ Dota 2

Trước Khi bắt tay vào nội dung gợi ý chơi Axe pháo Dota 2 đến các bạn tân thủ. Chúng ta thuộc khám phá sơ qua về chỉ số cơ phiên bản cùng rất nhiều điểm mạnh – yếu của nhân trang bị này nhé!

Thông số cơ bản

Strength: 25 + 2.5Agility: trăng tròn + 2.2 Intelligence: 14 + 1.6Attaông xã Animation:0.5 / 0.5Damage:49 – 53Casting Animation:0.3 / 0.51Armor:1.8Base Attaông xã Time:1.7Movement speed:290Missile Speed:InstantAttachồng Range:125 (melee)Sight Range:1800 / 800
*

Chỉ số cơ bản của “Lưỡi rìu cuồng nộ”

Điểm mạnh

Cách chơi Axe cộ Dota 2 tiện lợi rộng không hề ít vì chưng hero này còn có amor cùng máu khởi điểm hơi.Attaông chồng animation và base damage xuất sắc nên thực hiện last hit vẫn thuận lợi hơn.cũng có thể kết liễu các anh hùng ngày tiết giấy nhanh khô bởi cỗ skill thần thánhCó 1 skill disable/tư vấn ở trong sản phẩm khủngKhả năng laning tốtFarm kháKhả năng phục hồi cao.Là xung khắc tinc của các hero: Abaddon, Adazzle, Omniknight,..

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho axe trong dota 1

Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn chơi axe

Điểm yếu

Lượng cạnh bên thương thơm khởi điểm rẻ.Mamãng cầu rất ít.Skill Ulti rất có thể lỗi nếu như áp dụng ko đúng

Cách tăng tài năng đến Axe vào Dota 2

Sức mạnh của Axe cộ Dota 2 đa số phụ thuộc vào hệ thống năng lực. Để nắm rõ hơn về cách cần sử dụng với chức năng, mời chúng ta thuộc tham khảo phần câu chữ rõ ràng sau đây:

Berserker’s Call


*

*

*

Tầm tác dụng: 275Tỉ lệ phản đòn: 17%Sát thương tạo ra: 100/135/170/205lúc bị tiến công, Axe cộ luân phiên dòng rừu của hắn và khiến sát tmùi hương lên toàn bộ đối phương đứng ngay sát.

Xem thêm: Những Cái Tên Tiếng Trung Hay Cho Nữ Trong Game, Tổng Hợp Cái Tên Game Tiếng Trung Hay Nhất

Culling Blade


*

Tầm sử dụng: 150Tăng tốc độ di chuyển: 40%Tăng vận tốc đánh: 40%Thời gian tăng tốc: 6sAxe bổ một rừu thật rất mạnh vào đầu đối phương, kết liễu ngay lập tức mạng sinh sống của hắn nếu như không nhiều huyết hoặc gây một lượng damage cố định.

Theo bộ kĩ năng như trên, các bạn hãy tăng điểm tối nhiều đến skill Battle Hunger từ đầu để giúp đỡ Axe cộ có tác dụng đi lane và hút ít máu đối thủ. Đồng thời việc tăng điểm mang lại Battle Hunger cũng trở thành giúp cho các bạn nhanh chóng sử dụng được Ultimate. Tiếp theo tăng điểm mang đến Counter Helix nhằm nhân vật của bạn có thể farm rừng giỏi rộng. Hoặc gây được sát tmùi hương phệ lúc bị tấn công.

Hướng dẫn đùa Axe Dota 2: Cách lên thứ Axe

Axe Dota 2 rất có thể đảm đương được nhiều địa chỉ vào trận đấu. Nên các cực tốt để hoàn toàn có thể đẩy mạnh được những khả năng của hero này, các chúng ta có thể lên trang bị như sau:

Trang bị đầu game

Tango


Tác dụng lên bạn dạng thân/đồng độiHồi máu vào thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Stout Shield