Bảng Ngọc Arthur, Cách Lên Đồ Cho Arthur Mùa 10, Cách Chơi Arthur Liên Quân Mùa 19

Với thanh kiếm thánh trong tay và sự công chính trong lòng, Arthur trở thành vị lãnh đạo chính thức đầu tiên của loài người. Ông được sinh ra trong một thời đại khi mà đức tin sụp đổ và thế giới bị che khuất trong bóng tối.

Đang xem: Cách lên đồ cho arthur mùa 10

*

Đối mặt với những con quái vật hung dữ và ác quỷ khát máu, con người không có được sức mạnh để tự bảo vệ mình, không có cả sự bảo hộ từ những vị thần, điều đó có thể dấy lên một cuộc chiến trong chính con người. Thời đại hỗn loạn này vẫn tồn tại cho đến khi Arthur xuất hiện. Tuyên truyền các giáo điều công lý và sự đúng đắn, ông bắt đầu công cuộc tạo nên trật tự và kỷ luật như một người hiệp sĩ.

*

Hiệp sĩ Arthur được mọi người đón nhận và ngưỡng mộ, ông chiêu mộ những chiến binh loài người dũng cảm từ khắp nơi cho một cam kết trung thành với Arthur. Dưới sự lãnh đạo tài tình của mình, ông đã hình thành được một tập hợp những hiệp sĩ dũng mãnh được đào tạo để chiến đấu kiên cường. Họ diễu hành dưới lá cờ công lý mang danh Arthur. Quân đoàn du hành qua khắp các mảnh đất, tiêu diệt mọi ác quỷ trên đường. Quan trọng nhất, họ thiết lập lại trật tự và bình yên, đảm bảo sự sống cho mọi người.

Sự cân bằng trong những chỉ số cơ bản của Arthur mang lại cho vị vua này một lối chơi rất đa dạng trong Liên quân Mobile. Từ chống chịu cho đến sát thương Arthur đều có thể lên trang bị rất hiệu quả mà không sợ trở nên “phế” về giai đoạn cuối trận.

*

Tuy nhiên với mỗi cách lên trang bị thì cách sử dụng Arthur lại có biến tấu sao cho phù hợp với tình hình của từng trận đấu. Sau đây, Hướng dẫn Gamer xin phép hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bộ ngọc bổ trợ cho Arthur mùa 10 2019 full tank và full sát thương vật lý.

Bộ kỹ năng của Arthur

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Arthur mùa 10 2019: TankerCách chơi Arthur mùa 10 2019: sát thương vật lý

*
Nội tại Uy dũng

Arthur được ban phước nên vô cùng mạnh, có thể nhận thêm 28~140 điểm hộ giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng)

*
Gươm chính nghĩa

Hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây

Arthur tăng 30% tốc chạy, khiến đòn đánh kế tiếp áp sát kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy 90% trong 1 giây. Mục tiêu sẽ chịu dấu ấn thẩm phán, chiêu và đòn đánh thường của Arthur lên kẻ chịu ấn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

*
Thần vật hộ thân

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Arthur dùng ý chí điều khiển sức mạnh của Thánh kiếm, xoay xung quanh bản thân và tấn công địch xung quanh, mỗi lần tạo ra 100/125/150/175/200/225 (+0.4 Công vật lý) (+0.4 công phép) sát thương phép, duy trì 5 giây (tấn công 6 lần)

*
Công lý phán quyết

Arthur giơ cao thanh kiếm của chính nghĩa, nhảy về mục tiêu tạo ra 750/1000/1250 (+1.3 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra hiệu ứng hất tung kẻ địch trong khu vực 0.5 giây. Uy lực còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ tạo ra 100/125/150 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Arthur mùa 10 2019: Tanker

*
*
*
Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Máu tối đa +60

Hồi máu/5s +4.5

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc này là dành cho Arthur full tank. Arthur chơi theo thiên hướng max trâu bò rất cần máu và giáp. Bảng ngọc này sẽ đáp ứng đầy và đủ tất cả những gì Arthur cần

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Với những viên ngọc đỏ này, nó sẽ tăng cho Arthur một lượng máu rất lớn cũng như một lượng giáp chắc chắn. Bên cạnh đó, tốc độ đánh được gia tăng sẽ giúp Arthur farm lính dễ dàng.

Ngọc Tím III Máu tố đa +60/Hồi máu/5s +4.5: Ngọc tím kết hợp ngọc đỏ sẽ cộng thêm một lượng máu rất nhiều cho Arthur giai đoạn đầu trận. Ngoài ra, khả năng hồi máu sẽ giúp cho Arthur trụ đường lâu hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: những viên ngọc xanh sẽ giúp thời gian hồi chiêu nhanh hơn, từ đó Arthur có thể liên tục sử dụng skill để farm lính hoặc cấu máu đối phương.

Bảng ngọc bổ trợ Arthur mùa 10 2019: sát thương vật lý

*

Bảng ngọc này được sử dụng cho Arthur lên theo hướng sát thương vật lý. Với bảng ngọc này, Arthur sẽ có một lượng sát thương tương đối ổn để đi solo đường lúc đầu game

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Với bảng ngọc này, ngọc đỏ tương tự với bảng ngọc dành cho Arthur tanker.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: Những viên ngọc tím sẽ cung cấp cho Arthur một lượng sát thương khá khá để cấu máu đối phương. Bên cạnh đó, cộng thêm tốc độ chạy sẽ giúp Arthur tăng khả năng thoát thân khi bị rừng đối phương gank.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%: Ngọc xanh sẽ giúp Arthur cân bằng giữa công và thủ. Với lượng máu tương đối ổn, vị tướng này sẽ có thêm nhiều khả năng sống sót khi solo đường.

Cách chơi Arthur mùa 10 2019: Tanker

Phép bổ trợ Tanker của Arthur

*
Cấp cứu

Cấp cứu sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân Arthur và tất cả đồng đội. Cấp cứu là phép bổ trợ cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ xạ thủ và pháp sư của mình.

Cách chơi Arthur đầu game

Giai đoạn đầu game bạn hãy chú ý đến rừng của mình. Nếu được, bạn hãy qua rừng đối phương để kiểm tra xem đối phương đang ăn gì. Từ đó sẽ giúp team mình xác định được vị trí của rừng địch để tránh những pha bị gank từ ban đầu.

Dùng Thần Vật Hộ Thân để đẩy thật nhanh lính nhé. Thấy tướng địch thì tiếp cận đủ khoảng cách thì dùng kỹ năng Gươm Chính Nghĩa lao vào cấu máu rồi rút lui.

Nếu bạn tính dame tốt. Cảm thấy đủ dame giết thì giết luôn. Nếu không chỉ cần cấu máu và chờ đợi rừng lên gank.

Cách chơi Arthur giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game khi bạn đã lên được 2 món đồ. Bạn hãy cố gắng kiểm soát rồng, kêu gọi rừng mình chịu khó ăn rồng để tăng kinh nghiệm và tiền mua đồ. Chịu khó nhìn bản đồ nhỏ để gank mid.

Giai đoạn cuối game bạn hãy sử dụng combo bên dưới để giao tranh nhé. Bạn hãy chịu khó để ý bản đồ nhỏ. Bảo kê xạ thủ và pháp sư của mình, đừng lao lên quá cao, phải biết điểm dừng nhé.

Xem thêm: Gà Chiến Game Chọi Gà Trên Android 1, Tải Game Gà Chiến

Nếu tướng địch định lao vào xạ thủ và pháp sư thì hãy dùng Gươm Chính nghĩa lao vào, rồi Công Lý Phán Quyết hất tung tướng lao vào. Ad và ap của bạn sẽ có thời gian xả sát thương. Tướng địch sẽ chỉ bốc hơi mà thôi. Nếu bạn xanh, thì hãy lao vào bất cứ con mồi nào! Mình xanh mình có quyền mà.

Combo của Arthur là: GƯƠM CHÍNH NGHĨA + CÔNG LÝ PHÁN QUYẾT + THẦN VẬT HỘ THÂN.

Với combo này mà bạn lao vào ad hoặc ap team địch. Thì họ chỉ có tốc biến bỏ chạy thôi. Vì Arthur vừa làm chậm vừa có tốc chạy. Không tốc biến thì chỉ có chết thôi.

Cách chơi Arthur mùa 10 2019: sát thương vật lý

Phép bổ trợ Sát thương vật lý của Arthur

*
Bộc Phá

Bổ trợ quen thuộc đối với những tướng Đấu sĩ. Bộc phá sẽ tối ưu hóa sát thương của Arthur gây ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.

Cách chơi Arthur đầu game

Ở những cấp độ đầu, Arthur đã cực kỳ cứng cáp với nội tại Uy Dũng tăng cho hắn một lượng giáp khá lớn. Nhiệm vụ của Arthur là dọn dẹp lính thật nhanh với 1 điểm của kỹ năng Thần Vật Hộ Mệnh và lên những trang bị phù hợp với bộ chiêu thức gây sát thương liên tục của mình.

Arthur nên chọn Thương Longinus làm trang bị đầu tiên hay nếu xanh chín hơn thì hắn hoàn toàn có thể đóng ngay cho mình Thương Xuyên Phá để tối đa hóa lượng sát thương trong một thời điểm của mình.

Với cách lên trang bị như vậy kết hợp thêm kỹ năng Gươm Chính Nghĩa, Arthur sẽ tạo ra một lượng sát thương hỗn hợp giữ vật lý và phép thuật, bổ trợ thêm xuyên giáp từ các đòn đánh tay.

Cách chơi Arthur giữa và cuối game

Chỉ cần với 3 món trang bị có khả năng xuyên giáp là Thương Longinus, Thương Xuyên Phá cùng với Kiếm Muramasa, Arthur sẽ làm đối thủ bị trừ sạch giáp với combo Gươm Chính Nghĩa cùng với Thần Vật Hộ Mệnh.

Khi đó sát thương của Arthur không khác gì sát thương chuẩn, dù là Đỡ Đòn trâu bò hay Đấu Sĩ, hắn đều có đủ khả năng để hạ gục được bất kỳ ai.

Tuy nhiên với lối lên trang bị như vậy thì ngoài khả năng tay đôi ra thì bị quây từ 2 đến 3 người, chắc chắn Arthur sẽ không đủ sức chống chịu mà thoát ra khỏi các tình huống hiểm nghèo.

Về cuối trận nhiệm vụ chính của Arthur sẽ như là một Sát Thủ thực thụ, tìm khoảng trống và tiêu diệt các “key player” của đối phương như Xạ Thủ và Pháp Sư.

Hoặc hắn sẽ quấy rối đội hình địch bằng những chiêu thức có thời gian hồi chiêu cực nhanh và rút lui chờ kỹ năng tiếp theo.

Với cách lên đồ như vậy, chiêu cuối Công Lý Phán Xét của Arthur có thể gây đến hơn 3000 sát thương mà chỉ có 16 giây hồi kỹ năng. Khó có vị tướng máu giấy nào chịu đc một combo 1 shot 1 kill như vậy.

Cách lên đồ Arthur mùa 10 2019: Tanker

*
ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

– Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

*
GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

*
GIÁP GAIA

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

– Nội tại duy nhất

Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất

*
ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

– Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

*
GIÁP THỐNG KHỔ

+300 Giáp

+1200 máu

Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) – Nội tại duy nhất

THƯƠNG LONGINUS

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Arthur mùa 10 2019: sát thương vật lý

THƯƠNG LONGINUS

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

*
GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

*
THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

*
PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
KIẾM MURAMASA

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất

*
NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Luôn chủ động mở giao tranh khi có đủ bộ chiêu thức và là mũi tên tiên phong cho mọi pha giao tranh tổng.

Tận dụng khả năng áp sát tốt từ chiêu Gươm chính nghĩa và chiêu cuối Công lý phán quyết để tiêu diệt nguồn sát thương chính của đối phương.

Arthur là một vị tướng Đấu Sĩ nên anh chàng này có lối lên trang bị rất đa dạng khi có thể kết hợp cả công và thủ.

Bên trên là những cách lên đồ mà Hướng dẫn Gamer đưa ra để các bạn tham khảo. Tất cả những cách build đồ trên, đều được tham khảo từ những gamer chuyên nghiệp trên Mobile Moba Việt.

Xem thêm: Cách Chơi Kèo Châu Âu Âu: Cách Đánh Tỷ Lệ Kèo 1X2 Phất Lập Tức

Nếu có những cách lên đồ khác, hãy comment bển dưới. Bọn mình sẽ đăng lên để mọi người cùng tham khảo nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Cách Lên Đồ Slimz Mùa 8 - Cách Chơi Slimz Liên Quân Mùa 19