Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Capheny Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Capheny Liên Quân Mobile Mùa 19

Trong Liên Quân Mobile, Capheny vị xạ thủ hầm hố với trang bị khẩu súng cực lớn. Nhìn có vẻ nặng nề nhưng Capheny rất linh hoạt vừa tấn công và rút lui nhẹ nhàng. Có rất nhiều người chơi yêu thích cô nàng Capheny và trở thành hot pick trên mọi đấu trường. Hãy cùng Game Việt tìm hiểu ngay về cách lên đồ Capheny, Bảng ngọc cho Capheny và cách chơi Capheny Liên Quân bá đạo nhất qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Capheny Liên Quân Mobile Mùa 19 bên dưới:

Nội tại: Pháo tự động

Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”, bù lại Capheny gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần trở lại bình thường theo cấp tướng). Ngoài ra tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

Đang xem: Cách lên đồ capheny mùa 14

Skill1: Đại bác / Đại liên

Skill2: Pha phản lực / Pha động lực

Skill3: Mưa liên thanh

Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 80/140/200 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 1.5% giáp; hiệu ứng có cộng dồn. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại bị giảm 30% tốc chạy.

*
*

Thứ tự tăng chiêu Capheny

Capheny xạ thủ nếu đi rừng cần được nâng đúng kĩ năng giúp nhanh chóng farm nhanh đầu game và hiệu quả trong các tình huống gank mục tiêu.

Capheny cần nâng kĩ năng như sau Chiêu 1: Đại bác / Đại liên > Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực > Chiêu 1: Đại bác / Đại liên > Chiêu 3: Mưa liên thanh

Phép bổ trợ cho Capheny Liên Quân 

Capheny phòng thủ thấp, dễ dàng bị gank và bốc hơi vì vậy nên trang bị cho cô nàng này khả năng đột biến và tẩu thoát nhanh chóng với bổ trợ quan trọng là Tốc hành. Nếu đi rừng tất nhiên phải dùng Trừng trị.

See also  #1 Build Đội Hình Và Cách Lên Đồ Cho Vladimir Dtcl Mùa 5, Vladimir Đtcl Mùa 5

Tốc hành

Trừng trị

Bảng ngọc cho Capheny liên quân

Ngọc bổ trợ Capheny tốc đánh:

Đơn giản Capheny đánh nhanh càng có lợi vì vậy người chơi có thể lên bảng ngọc này nhằm tối ưu hóa sức mạnh.

Đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng.Tím III Tốc đánh + Tốc chạy.Xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

Ngọc cho Capheny sát thương:

Đỏ III Tỉ lệ chí mạng.

Tím III Máu tối đa/ Tỷ lệ chí mạng.

Xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

Sốc sát thương cho Capheny trong thời điểm cuối trận với bảng ngọc khuyến nghị bên trên nhé.

Cách lên đồ Capheny Liên Quân Mobile

Lên đồ Capheny đi lane

Giày du mục: vừa tăng tốc đánh, tăng tốc chạy cho AD. Nếu bạn chơi Capheny chớ nên bỏ qua. Thánh kiếm: sát thương + tỷ lệ chí mạng sẽ khiến các phát bắn của Capheny sát thương lớn hơn. Song đao bão táp: Capheny tăng chí mạng, tốc đánh và tốc chạy giúp cô nàng này vừa thả diều vừa chạy nhanh hơn. Cung tà ma:món đồ hút máu kết hợp với sát thương chí mạng cao. Thích hợp khi đối phương là đấu sĩ hoặc tanker. Kiếm Muramasa: dame lớn + chí mạng cao + xuyên giáp Caphyne thả diều đối thủ đến khi bốc hơi mới thôi kể cả các tanker. Giáp hộ mệnh: lúc này Capheny là sát thương chủ lực của cả team vì vậy mà nên thêm một mạng đề phòng bị gank từ các sát thủ.

Lên đồ Capheny đi rừng

Cung Bão Tố: trang bị dành cho AD đi Rừng. Giày hộ vệ: giảm sát thương vật lý từ sát thủ, đấu sĩ bên team địch. Thánh kiếm: sát thương + tỷ lệ chí mạng sẽ khiến các phát bắn của Capheny sát thương lớn hơn. Cung tà ma: món đồ hút máu kết hợp với sát thương chí mạng cao. Thích hợp khi đối phương là đấu sĩ hoặc tanker. Kiếm Muramasa: dame lớn + chí mạng cao + xuyên giáp Caphyne thả diều đối thủ đến khi bốc hơi mới thôi kể cả các tanker. Giáp hộ mệnh: Capheny cần thêm một mạng đề phòng bị gank từ các sát thủ, đấu sĩ.

See also  Chỉ Cách Lên Đồ Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Vladimir Mới Làm Lại

Phù Hiệu Cho Capheny

Capheny cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao hỗ trợ tốt cho xạ thủ. Phù hợp nhất là phù hiệu Tháp Quang Minh và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jax Mùa 8, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jax Build Mùa 11

*
*

Nhánh chính – Phù hiệu Capheny: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn. Cấp 3 Luyện Kim.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Capheny: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Cách chơi Capheny Liên Quân

Capheny đầu game:

– Người chơi cần dùng bổ trợ Tốc biến và di chuyển đường rồng cùng với hỗ trợ. Nâng kỹ năng đầu tiên đó là Đại bác / Đại liên giúp dọn dẹp lính nhanh và hiệu quả hơn.

– Cần sử dụng Capheny ở trạng thái đại bác giúp dọn lính tốt nhất.

– Ăn Chim ánh sáng nhằm tăng tầm nhìn cho cô nàng này. Chú ý giữ vị trí và dọn lính bởi đường rồng rất dễ bị gank trong thời gian đầu game.

– Trong Liên Quân Mobile, ăn rồng rất quan trọng. Hãy hợp tác cùng rừng để ăn con rồng đầu tiên cực kỳ quan trọng trong ván game.

Capheny giữa và cuối game:

– Mưa liên thanh là util vô cùng hiệu quả nhằm tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc. Hãy cố gắng xả vào nhiều tướng địch hoặc trước các pha combat tổng chắc chắn sẽ gây rối loạn cho đối hình của đối thủ trước giao tranh.

– Combo được nhiều người chơi yêu thích sử dụng đó là: Chiêu 3: Mưa liên thanh + Đại bác / Đại liên + Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực

See also  Cách Lên Đồ Valhein Mùa 7 Moba Việt, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 19

– Thường xuyên bắn thường, đợi thanh nội năng full hãy dùng Đại bác / Đại liên và chuyển sang dùng Đại bác để bắn đối phương nhằm gây nhiều sát thương nhất có thể.

– Vừa bắn vừa di chuyển là thế mạnh của vị tướng này. Cấu rỉa với bắn thường và util sẽ giúp đồng đội có lợi thế trong các pha giao tranh.

*
*

Nhận Xét Capheny Liên Quân Mobile

Ưu điểm:

Capheny xạ thủ có thể nói là có độ cơ động cao trong Liên Quân Mobile. Thả diều đối thủ khi bị áp sát, tham gia giao tranh có khả năng dồn dame theo diện rộng và sát thương lớn.

Cơ động khi có thể vừa tấn công và di chuyển.Tầm đánh xa, diện rộng, cấu rỉa mục tiêu mạnh.Lượng sát thương lớn khi được trang bị đầy đủ thời điểm cuối trận.Mưa liên thanh tạo ra sát thương trên diện rộng.

Nhược điểm:

Thiếu kĩ năng khống chế.Cần game thủ biết cách di chuyển, chọn vị trí, quan sát tốt.Capheny xạ thủ có lượng máu thấp, khả năng phòng ngự kém.

Xem thêm: Top Game Offline Luyện Phản Xạ Cực Hay, Top Game Luyện Phản Xạ Cực Hay

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Capheny Mùa 19

Bảng Ngọc cho Capheny liên quân Mùa 19:Đỏ : 10 viên Tốc đánh + Chí MạngTím : 4 viên Hút Máu + 6 viên Tốc đánh, Tốc chạyXanh : 10 viên Công Vật Lí + Xuyên GiápCách lên đồ cho Capheny liên quân Mùa 19:

Capheny đi rừng

Capheny đi lane

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Capheny Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn cách chơi Capheny Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Capheny Liên Quân Mùa 20 và cách lên đồ Capheny Liên Quân Mùa 20 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 19 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 20 sẽ bắt đầu từ cuối năm 2021 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ