Hướng Dẫn Chơi Butterfly, Cách Lên Đồ Butterfly Mùa 6 Moba Viet

Cách lên đồ Liliana mùa 6 rất đa dạng khi đây là vị tướng đường giữa có khả năng cấu rỉa nhưng cũng có thể trở thành một sát thủ với khả năng dồn sất thương cực mạnh trong Liên Quân Mobile. Không những thế Liên Quân Mobile còn là vị tướng duy nhất sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt ở trạng thái người và hóa cáo khiến cho vị tướng này năng động, mạnh nhưng cũng được xếp vào hàng khó chơi nhất hiện nay.Bạn đang xem: Cách lên đồ liliana mùa 6 moba viet

*

Với hướng dẫn lên đồ Liliana mùa 6 trong phiên bản Clan đại chiến chúng tôi sẽ giúp bạn có thể leo rank Kim Cương và cao hơn nữa an toàn nhất với phương pháp lên đồ phổ biến dành cho Liliana.

Đang xem: Cách lên đồ butterfly mùa 6 moba viet

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho Liliana

*

Nâng cấp kỹ năng cho Liliana trong Liên Quân Mobile

Kỹ năng Liliana dạng người

Kỹ năng nội tại Yêu hồ

Mô tả: Ở dạng người Liliana sẽ tấn công tầm xa.

Kỹ năng Hồ quang lực

Hồi chiêu: 6 giây.Tiêu hao: 40 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Cấp 1, 3, 5, 7, 9 và 11 ( nên tăng Max đầu tiên).Mô tả: Tạo ra một vùng ma lực gây sát thương khi phát nổ, nếu trúng 2 tướng trở lên thì đòn đánh tiếp theo gây thêm 5% máu tối đa trong vòng 4 giây.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Annie Sp Độc Đáo Trong Lmht, Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Kỹ năng Hồ quang đạn

Hồi chiêu: 10 giây.Tiêu hao: 50 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Cấp độ 2, 6, 10, 13, 14 và 15.Mô tả: Bắn ra một viên đạn theo chiều dọc gây sát thương phép và choáng.

Kỹ năng tối thượng Biến ảnh hoán hình

Hồi chiêu: 6 giây.Tiêu hao: 25 năng lượng.Cấp độ nên tăng: cấp độ 4, 8 và cấp 12Mô tả: Biến thành yêu hồ và ngược lại, gây sát thương phép và giảm 50 tốc độ trong 2 giây cho vị trí xung quanh.

Kỹ năng Lilinana ở dạng yêu hồ

Kỹ năng nội tại yêu

Mô tả: tăng giáp và tăng kháng phép (20 + 5 level), thêm 30 tốc chạy và khiến đòn đánh thường thêm sát thương phép.

Kỹ năng Hồ vĩ kích

Hồi chiêu: 6 giây.Tiêu hao: 40 năng lượngMô tả: Vẫy đuôi gây sát thương phái ngước và gây thêm sát thương ở đòn đánh tiếp theo liên tục 3 phát, hiệu lực 5 giây.

Kỹ năng Vũ điệu yêu hồ

Hồi chiêu: 8 giây.Tiêu hao: 50 năng lượng.Mô tả: Lướt về phía trước gây sát thương phép lên mục tiêu và nếu là tướng didhcj bạn cso thể kích hoạt lần nữa bắn ra đòn mạnh hơn.

Kỹ năng tối thượng Biến ảnh hoàn hình

Mô tả: Biến về dạng người, sau một khoảng thời gian khi biễn xong sẽ gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Malphite Mua 8 /2021, Lên Đồ Malphite Ap

See also  Hệ Tộc Dtcl Mùa 3 - Các Hệ Tộc Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Ngọc bổ trợ cho Liliana mùa 6

*

Lên bàng Ngọc cho Liliana mùa 6 phiên bản Clan đại chiến

Với ngọc bổ trợ cho Liliana mùa 6 chúng ta nên thiên về công phép và xuyên giáp ở ngọc đỏ. Ngọc xanh vẫn là công phép và giảm thời gian hồi chiêu và tương tự ngọc tím là công phép và hút máu.

Cách lên đồ Liliana mùa 6 trong Liên Quân Mobile

*

Cách lên đồ Liliana mùa 6 trong Liên Quân Mobile

Ngọc đại pháp sư: Tăng công phép và giảm thời gian hồi chiêu và ngoài ra còn nhận thêm công phép sau mỗi 30 giây.Giày kiên cường: Tăng giáp phép, tốc độ chạy và kháng hiệu ứng là hoàn toàn cần thiết cho Liliana.Trượng bùng nổ: Tăng một lượng lớn sát thương phép và với nội tại vang vọc rất thích hợp cho kỹ năng của vị tướng này.Quyền trượng Rhea: Một trang bị không thể thiếu cho các pháp sư là sát thủ với khả năng hút máu kèm nội tại hấp thụ vô cùng mạnh.Vương miện Hecate: Tăng một lượng lớn sát thương phép, ngoài ra còn thêm khả năng xuyên phép. Đây là trang bị tăng công mạnh nhất cho Liliana.Trượng hôn mang: Tương tự như Hecate, đây là trang bị tăng công phép lẫn khả năng xuyên kháng phép.

Cách lên đồ theo thứ tự: Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Trượng bùng nổ > Quyền trượng Rhea > Vương miện Hecate > Vương miện Hecate.

See also  Cách Lên Đồ Omniknight Trong Dota, Hướng Dẫn Chơi Omniknight Dota 2

Xem thêm: Room Makeover Games That Will Let Out Your Creative Side, Room Makeover Games

Lưu ý khi chơi Liliana phiên bản Clan đại chiến

Lilianan sở hữu 1 kỹ năng stun tầm xa ở dạng người vì vậy hãy tận dụng để thực hiện combo ở dạng này, ngoài ra khi ở dạng người di chuyển linh hoạt hơn. Tuy vậy khi áp sát mục tiêu bạn nên chuyển sang dạng thú để có được sát thương dồn cao nhất. Còn ở dạng thú combo sẽ bắt đầu bằng kỹ năng 2 > kỹ năng 1 > đánh thường > quay về dạng người.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ