Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Butterfly Mùa 14, Cách Chơi Butterfly Liên Quân Mùa 19

Kil’Groth là tướng đấu sĩ và là anh em của Cresht trong Liên Quân Mobile. Dù không thể hóa thành khổng lồ như người anh em Cresht tuy nhiên khi cường hóa sức mạnh Kil’Groth trở thành quái vật thực sự khi solo lane. Kil’Groth có khả năng hồi máu và miễn nhiễm khống chế rất tốtKil’Groth với khả năng tấn công liên tục và hồi máu bá đạo. Chính vì nguyên nhân này đến Kil’Groth được rất nhiều game thủ lựa chọn để leo hạng hoặc đấu giải. Cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kil’Groth, bảng ngọc Kil’Groth và cách chơi Kil’Groth Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth Liên Quân Mobile Mùa 19 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Kil’Groth Liên Quân Mobile

Nội Tại: Áp Suất Biển Sâu

Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 6-10% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

Đang xem: Cách lên đồ butterfly mùa 14

Phân tích: Với nội tại này, sử dụng đòn đánh tay sẽ làm tăng tốc đánh của Kil’Groth đồng thời với mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ có phạm vi công kích rộng hơn. Chiêu này giúp Kil’Groth ở level đầu có thể farm dễ dàng hơn và không bị đè đường quá nhiều ở level 1.

Skill1: Sóng tử vong

Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây 50 + 30 / cấp kỹ năng + (1.0 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 30% tốc chạy trong 1.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Phân tích: Đây là có thể coi là chiêu áp sát đối thủ của Kil’Groth. Chiêu thức này là chiêu có thể mở giao tranh tốt nếu team khép góc hợp lý. Hơn nữa, Kil’Groth lướt lên đâm trúng địch thì kẻ địch sẽ bị giảm tốc chạy trong 1,5 giây. Và trong lúc đối thủ bị làm chậm đó, Kil’Groth có thể thoải mái chém tay tận dụng nội tại của mình.

Skill2: Mâu thần lực

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 75 + 35/cấp kỹ năng + (0.25 công vật lý cộng thêm) sát thương phép.

Kích hoạt: Kil’Groth cường hóa đòn đánh thường gây thêm 75 + 35/cấp kỹ năng + (0.25 công vật lý cộng thêm) trong 4 giây. Mỗi mục tiêu trúng đòn hồi 50 + 10/cấp kỹ năng + (0.2 công vật lý cộng thêm) máu; Giá trị hồi phục được tăng 150% nếu nạn nhận nhân là tướng địch.

Phân tích: Đầu tiên là nội tại của chiêu thức thứ 2 này. Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 sẽ gây thêm sát thương phép. Kết hợp với nội tại, lúc này với mỗi đòn đánh thường thứ 3, Kil’Groth sẽ được tăng tốc đánh, tăng phạm vi tấn công kèm theo gây sát thương phép lên kẻ địch.

See also  Bảng Ngọc Veera, Cách Lên Đồ Veera Mạnh Nhất 2021, Hướng Dẫn Chơi Veera Liên Quân Mobile Mùa 19

Sau khi kích hoạt chiêu 2, các đòn đánh thường của Kil’Groth sẽ được cộng thêm sát thương phép đồng thời hồi lại máu cho Kil’Groth. Chiêu thức này có hiệu quả nhất khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch mà máu của Kil’Groth dưới 50%, lúc này khả năng hồi máu sẽ được tăng lên 150%.

Skill3: Ác mộng biển khơi

Kil’Groth lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu. Loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế; mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch kéo dài trạng thái này thêm 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Phân tích: Đây là chiêu thức giúp Kil’Groth mở giao tranh cực tốt, tăng 80% tốc chạy, miễn nhiễm hoàn toàn mọi hiệu ứng khống chế. Hơn nữa khi kích hoạt chiêu cuối sẽ lập tức được 4 điểm nội tại Áp Suất Biển Sâu.

Thứ tự tăng chiêu Kil’Groth

Trong thời gian đầu trận kĩ năng Kil’Groth cực kì quan trọng. Người chơi cần nâng đúng để phát huy sở trường tốc đánh của vị tướng đấu sĩ này trong giai đoạn đẩy đường. Để nâng đúng kĩ năng bạn cần thực hiện như sau: Mâu thần lực > Sóng tử vong > Mâu thần lực > Ác mộng biển khơi. Sau level 4 nâng theo thứ tự bảng bên dưới.

*
*

Phép bổ trợ cho Kil’Groth Liên Quân

Kil’Groth vị tướng đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ mà người chơi sẽ mang theo trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị. 2 món bổ trợ thiết yếu cần thiết cho vị tướng Kil’Groth.

Bộc phá

Trừng trị

Bảng ngọc cho Kil’Groth liên quân

Ngọc bổ trợ sát thương

+ Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

+ Tím III: Tốc đánh và Tốc chạy +1%

+ Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Kil’Groth tối ưu hóa sát thương nhờ tăng tốc đánh, công vật lý và xuyên giáp trong các pha giao tranh.

Ngọc bổ trợ chống chịu

+ Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Tím III: Máu tối đa +60, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Xanh III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Kil’Groth cải thiện hơn khả năng chống chịu và khả năng hồi máu siêu tốt trong combat nhờ sở hữu tốc đánh tốt, giảm hồi chiêu cũng giúp các đòn đánh của hắn trở nên nhanh và liên tiếp hơn.

See also  Cách Lên Đồ Liên Quân Phiên Bản Mới, Chi Tiết Bản Cập Nhật Tiến Hoá Tối Thượng

*
*

Hướng dẫn lên đồ Kil’Groth Liên Quân Mobile

Lên đồ Kil’Groth đi top

Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý +30% tốc đánh +10% Hút máu. Đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 8% lượng máu mục tiêu. Giày hộ vệ: giảm sát thương vật lý gánh chịu từ đòn đánh tay của đối thủ. Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng. Song đao bão táp tăng tốc đánh, tốc chạy và chí mạng. Kiếm Muramasa giúp xuyên giáp, giảm hồi chiêu mạnh. Đặc biệt là khả năng xuyên giáp mạnh. Hercule thịnh nộ: +180 Giáp +150 Giáp phép +50 Công vật lý . Khi máu tướng dưới mức 40%, tăng 40 công vật lý và tạo lớp lá chắn trong thời gian kéo dài 8 giây.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Nhất Thế Giới, Top Game Offline Hay Nhất Trên Di Động

Lên đồ Kil’Groth đi rừng 

Cung Bão Tố: +15 Công vật lý, +20% Tốc đánh, +10% Hút máu, : Gây 30% sát thương lên quái rừng. Nhận 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Giày hộ vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy, giảm 15% sát thương gánh chịu đòn đánh tay. Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý +30% tốc đánh +10% Hút máu. Đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 8% lượng máu mục tiêu. Rìu Hyoga: + 100 Giáp, + 100 Giáp phép, + 1200 Máu tối đa. Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy đối thủ. Khiên thất truyền: +360 Giáp, +1200 máu khiến giảm tốc đánh đi 30%. Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp, tăng sát thương lên 10%, có thêm một mạng phục sinh trong thời điểm quan trọng của cuối trận.

*
*

Phù Hiệu Cho Kil’Groth

Kil’Groth cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Thành Khởi Nguyên.

*
*

Nhánh chính – Phù hiệu Kil’Groth: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Hấp Huyết. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Kil’Groth: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Kil’Groth Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Cầm theo bổ trợ bộc phá, đầu tiên nhờ nâng Mâu thần lực farm lính trụ đường trong thời gian đầu trận.

Thời gian đầu Kil’Groth yếu, sức tấn công không cao vì vậy không nên giao tranh trong thời gian này.

Kil’Groth nhờ Sóng tử vong có thể lướt đi nhanh chóng khi bị truy đuổi hoặc dùng truy đuổi mục tiêu hiệu quả hơn.

Nhờ tốc đánh Kil’Groth có thể farm dễ dàng và hồi máu nhanh hơn trong thời gian đầu game.

Khi có level 4, Kil’Groth hoàn toàn thoải mái trong giao tranh. Nhờ khả năng không bị khống chế của chiêu cuối giúp hắn có thể xông pha vào tấn công nhiều mục tiêu khác.

See also  Cách Lên Đồ Cho Axe Trong Dota 1 Thoi (Truoc Khi Bi Neft), Hướng Dẫn Chơi Axe (Begar)

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi Kil’Groth có tốc đánh hắn có thể dễ dàng tấn công trực diện đối thủ mà không ngại bởi có tốc đánh trong thời gian giao tranh có khả năng hồi máu cực tốt.

Sức đẩy trụ của Kil’Groth rất nhanh vì vậy tận dụng khi đối thủ tham gia giao tranh để cố gắng đẩy đường và phá hủy công trình của đối thủ một cách dễ dàng.

Kil’Groth không nên là người tiên phong mở combat mà hãy khôn khéo chọn mục tiêu yếu máu để tấn công trực diện. Ngoài ra, Kil’Groth còn có thể tay đôi với mọi đối thủ là đấu sĩ hoặc đỡ đòn mà không ngại trong thời điểm cuối trận.

Kil’Groth đấu sĩ có khả năng solo và bào trụ cực nhanh trong thời gian đẩy đường, Kil’Groth trở thành con bài nhiều người chơi chọn trong thi đấu chuyên nghiệp. Với hướng dẫn cách lên đồ Kil’Groth, cách chơi sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thục vị tướng này.

Combo Kil’Groth

Combo được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng: MÂU THẦN LỰC > SÓNG TỬ VONG > ÁC MỘNG BIỂN KHƠI.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Kil’Groth Mùa 19

Bảng Ngọc cho Kil’Groth liên quân Mùa 19:Đỏ : 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6Tím : 4 viên Hút Máu + 6 viên Tốc đánh, Tốc chạyXanh : 10 viên Công Vật Lí + Xuyên GiápCách lên đồ cho Kil’Groth liên quân Mùa 19:

Kil’Groth đi rừng

Kil’Groth đi top

Nhờ khả năng hồi máu rất khủng khiếp và có khả năng miễn nhiễm các chiêu thức rất tốt nên Kil’Groth có thể cân một lúc hai đến ba người là chuyện bình thường. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải biết chơi vị tướng này một cách thành thạo, biết thời điểm nào thích hợp để giao tranh và quan trọng hơn là phải biết lên đồ hợp lý. Game Việt chúc các kiện tướng leo rank bình tĩnh, tự tin và có những giây phút vui vẻ khi chơi Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mganga Chuẩn Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Mganga, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Kil’Groth Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn cách chơi Kil’Groth Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Kil’Groth Liên Quân Mùa 20 và cách lên đồ Kil’Groth Liên Quân Mùa 20 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 19 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 20 sẽ bắt đầu từ cuối năm 2021 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ