Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Butterfly Đi Rừng 2019, Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 19

Butterfly – Siêu cấp sát thủ là một trong những vị tướng sát thủ đời đầu của Liên Quân mobile. Mặc dù sở hữu lối chơi và có bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng với nội tại hỗ trợ hoặc hạ gục kẻ địch sẽ ngay lập tức hồi lại bộ kỹ năng khiến cô nàng sát thủ trở thành một trong những thánh vét mạng trong game. Cùng kiemtung.vn tìm hiểu về cách chơi Butterfly mùa 19 2021 trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Bộ chiêu thức Butterfly Liên Quân MobileƯu nhược điểm ButterflyHướng dẫn cách chơi Butterfly Liên Quân

Bộ chiêu thức Butterfly Liên Quân Mobile

Nội Tại: Sát thủ

*

Butterfly hạ tướng địch sẽ nhận được 2 lần . Phụ hoặc hạ quái rừng, lính sẽ nhận 1 lần: Khi cộng dồn đủ 3 lần thì chiêu kế tung ra sẽ lập tức được làm mới.

Đang xem: Cách lên đồ butterfly đi rừng 2019

Chiêu 1: Quét kiếm

*

Butterfly vung kiếm theo hình vòng cung gây 200/240/280/320/360/400 (+60% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận (mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch, sát thương tăng thêm 25%).

(Ngoài ra cô còn được nhận thêm lá chắn chặn 300/360/420/480/540/600 (+90% công vật lý) sát thương đồng thời được tăng 50% tốc chạy và miễn làm chậm trong 2 giây).

Thời gian hồi chiêu: 6s.Năng lượng: 0.

Chiêu 2: Phi kiếm

*

Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 200/240/280/320/360/400 (+60% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ phải chịu gấp 1.5 lần sát thương và bị làm chậm 50% trong 1.5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 6s.Năng lượng: 0.

Chiêu cuối: Ám sát

*

Butterfly đột kích kẻ địch (bản thân được miễn khống) gây 400/500/600 (+90% công vật lý) sát thương vật lý, (Nếu như mục tiêu bị đánh dấu, hắn phải chịu thêm 12% máu đã mất chuyển thành sát thương chuẩn) đồng thời mục tiêu bị đánh dấu trong 3 giây.

See also  Cách Làm Đồ Chơi Bằng Chai Lọ Nhựa Phế Liệu Đơn Giản, Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non Từ Chai Nhựa

Khi dấu ấn hết hiệu lực hoặc mục tiêu bị há, sẽ chuyển 35% sát thương nạn nhân gánh chịu suốt thời gian vừa rồi (chỉ áp dụng với tướng) thành máu cho Butterfly. Nếu mục tiêu bị hạ sẽ lập tức làm mới chiêu cuối của cô.

Sau khi đánh trúng mục tiêu, trong 3 giây bản thân được miễn thương 50% từ đòn đánh thường.

(Chiêu 1, chiêu 2 sẽ giảm 1 giây hồi chiêu nếu tung đòn đánh thường trúng mục tiêu bị đánh dấu).

Thời gian hồi chiêu: 18s.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Thú 4 Người Tren Dien Thoai, Cách Chơi Đấu Trường Thú

Năng lượng: 0.

Thứ tự tăng chiêu Butterfly

Là một sát thủ đi rừng chuyên nghiệp, việc nâng đúng thứ tự chiêu ngay giai đoạn đầu trận là vô cùng quan trọng khi đánh Butterfly. Thứ tự nâng kỹ năng Butterfly: Phi kiếm > Quét kiếm > Phi kiếm > Ám sát. Sau level 4, nâng thứ tự chiêu Butterfly theo hướng dẫn dưới đây.

*

Phép bổ trợ cho Butterfly Liên Quân

*

Tất nhiên, với một vị tướng chuyên đi rừng, Butterfly sẽ cần sử dụng phép bổ trợ trừng trị. Trừng trị sẽ giúp Butterfly càn quét bùa lợi và các mục tiêu lớn trong rừng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau đó sẽ thuận lợi cho việc đi gank sớm cho đồng đội.

Bảng ngọc cho Butterfly liên quân đi rừng

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%Lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

*

Phù Hiệu Cho Butterfly

Để tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu tốt, Ma chú chính là sự lựa chọn phù hiệu hoàn hảo dành cho Butterfly.

Nhánh chính: Phù hiệu Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma tính.Nhánh Phụ: Phù hiệu Tháp quanh minh, Tương phản, Xuyên tâm.

*

Hướng dẫn lên đồ Butterfly Liên Quân Mobile mùa 19

*

Kiếm truy hồn (1750 vàng):+70 công vật lý.Nhận Tê Cóng.Linh thú: Đòn đánh thường hoặc chiêu thức kế tiếp tấn công tướng địch sẽ gây thêm (225 + cấp tướng * 15) sát thương phép, đồng thời tăng thêm 5% sát thương gây ra lên tướng địch trong 3 giây (chỉ áp dụng với tướng đánh gần). 25 giây hồi chiêu.+10% giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhất.Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng, nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất.Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2 công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất.Giày kiên cường (700 vàng):+90 giáp phép.+60 tốc chạy – Nội tại duy nhất (Gia tốc).+35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất.Thương xuyên phá (2020 vàng):+110 công vật lý.Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất. Nghiền ép: Tăng (80 + cấp tướng * 8) chỉ số xuyên giáp – Nội tại duy nhất.Phức hợp kiếm (2150 vàng):+70 công vật lý.+15% tốc đánh.+10% giảm hồi chiêu.+600 máu tối đa.Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm 100% sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất. Cuồng bạo: Đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất.Nanh Fenrir (2950 vàng):+200 công vật lýChinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất.Giáp hộ mệnh (2400 vàng):+120 giáp.Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 (+100 mỗi cấp tướng) máu, 150 giây hồi chiêu. Đặc biệt mỗi trận chỉ có tác dụng 2 lần – Nội tại duy nhất. Tăng sát thương bản thân gây ra thêm 10% – Nội tại duy nhất.

See also  Cách Chơi Pubg Trên Mac Book (2021) ♻️ Wiki Hdad ♻️, Cách Chơi Pubg Trên Mac

Ưu nhược điểm Butterfly

Ưu điểm

Có lượng sát thương khủng và khả năng dồn dame nhanhÁp sát và đưa mục tiêu lên bảng đếm số nhanh chóngDọn lính và càn quét rừng với tốc độ rất nhanh

*

Nhược điểm

Chiêu cuối có thể nhảy nhầm mục tiêuNếu không thể một combo dồn chết đối phương, người nằm xuống chắc chắn sẽ là vị tướng này

Hướng dẫn cách chơi Butterfly Liên Quân

Butterfly giai đoạn đầu game

Nên tập trung farm quái rừng và các tài nguyên để lên level 4 một cách sớm nhất có thể để có thể bắt được các đối thủ đi lẻ hoặc lên cao hơn để gank. Cố gắng kiểm soát các mục tiêu vừa và lớn như Dơi vệ thủ, Rồng, Tà Thần.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đồng hành cùng team, rình hoặc núp bụi để hạ gục nhanh những tướng địch solo. Khi chủ lực của team địch chưa đủ mạnh, có thể lao vào và kết liễu chúng một cách nhanh chóng . Tuy nhiên, vẫn cần sự hỗ trợ của đồng minh, nhớ quan sát và đảm bảo phe địch không có quá nhiều sát thương khống chế. Cần nhớ, kể cả đã đủ đồ và đạt ngưỡng cũng đừng nên lao vào combat đầu tiên mà chờ đồng đội mở giao tranh hồi hẵng lao vào vét mạng một cách hợp lý và hiệu quả.

*

Lưu ý

Nếu có khả năng đọc bản đồ một cách chính xác, Butterfly sẽ là sự lựa chọn tốt để tìm và tiêu diệt những “con bò lạc” đi lẻ nhanh chóng.Tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng khả năng chống chịu lại khá kém, nên đừng dại mà lao vào giao tranh trước để bốc hơi nhanh chóng.

See also  Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Dụng Hamachi Chơi Minecraft Bằng Hamachi

Combo của Butterfly

Combo dành cho Butterfly là Núp bụi chờ đối thủ đi lẻ hoặc đã xả chiêu trong giao tranh > Ám sát > Quét kiếm > Phi kiếm > Đánh thường. Nếu mục tiêu bị hạ sau một combo, bội chiêu thức sẽ được hồi lại > Tiếp tục sử dụng combo vừa nêu.

Nếu muốn truy sát địch tầm xa, hãy sử dụng Quét kiếm để tăng tốc độ di chuyển nhằm áp sát mục tiêu.

Xem thêm: Game Đua Xe Online Trực Tuyến, Trò Chơi Thách Thức Đua Xe Online

*

Hy vọng bài viết cách chơi Butterfly mùa 19 2021 trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về vị tướng này và có những giờ phút chơi game thực sự tỏa sáng. Đừng quên theo dõi chúng mình để biết thêm cách chơi các vị tướng sát thủ liên quân khác nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi