Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Braum Sp, Bảng Ngọc Braum Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Braum sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Braum – Trái Tim Của Freljord phiên bản cập nhật mới nhất.

Đang xem: Cách lên đồ braum sp

1. Ngọc bổ trợ Braum SP:

*

Tốc biến

*

Thiêu đốt

*

Kiệt sức

3. Cách lên đồ Braum SP

Lên đồ Braum sp có nhiều cách, dưới đây là một số cách lên đồ bạn có thể áp dụng:

Trang bị khởi đầu:

*

Bình máu

*

Khiên cổ vật

*

Mắt vật tổ

Trang bị lên sớm:

Lá chắn Targon

*

Mắt kiểm soát

*

Máy quét

Trang bị chính của Braum SP:

Lá chắn TargonDây chuyền Iron SolariLời thề hiệp sĩ

Giày cho Braum SP:

*

Giày cơ động

*

Giày ninja

*

Giày thủy ngân

Trang bị phù hợp cho Braum SP đối đầu với AD:

*

Lời thề hiệp sĩ

*

Khiên băng RaduinThú tượng thạch giáp

*

Giáp gai

*

Giáp liệt sĩ

*

Vinh quang chân chính

*

Tụ bão Zeke

*

Tim băng

Trang bị phù hợp cho Braum SP đối đầu với AP:

*

Dây chuyền Iron Solari

*

Giáp tâm linhThú tượng thạch giáp

*

Giáp máu Warmog

*

Hòm bảo hộ Mikael

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo:

Lá chắn Targon

*

Giày cơ độngDây chuyền Iron SolariLời thề hiệp sĩ

*

Vinh quang chân chính

*

Khiên băng Raduin

4. Thứ tự tăng kỹ năng Braum SP

Cộng kỹ năng của Braum: Cấp 1, tăng 1 điểm vào Q để cấu máu cũng như tích nội tại Đánh Ngất Ngư, cấp 2 tăng vào E có thể chặn và giảm sát thương. Cấp 3 tăng W giúp tạo lớp giáp hoặc rút lui. Các cấp còn lại thứ tự tăng kỹ năng cho Braum như hình dưới:

*

Cộng kỹ năng cho Braum

5. Bộ kỹ năng của Braum

Cách chơi Braum SP nói riêng hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải nắm được bộ kỹ năng của vị tướng đó.

*

ĐÁNH NGẤT NGƯ(nội tại)

Thời gian choáng: 1.25 / 1.5 / 1.75 giây (cấp 1 / 7 / 13)Sát thương phép: 16 + (10 x cấp)Chịu thêm sát thương phép: 3 + (2 x cấp)Thời gian không chịu cộng dồn nội tại: 8 / 7 / 6 (cấp 1 / 7 / 13)Braum cùng đồng minh hợp tác đánh choáng mục tiêu. Các đòn đánh thường của Braum cộng dồn trạnh thái Đánh Ngất Ngư trong 4 giây. Sau khi kích phát điểm cộng dồn hiệu ứng đầu tiên, các đòn đánh từ đồng minh cũng sẽ bồi thêm các điểm cộng dồn Đánh Ngất Ngư.Khi đạt đủ 4 điểm, nạn nhân sẽ bị choáng và chịu sát thương phép. Trong vòng 8/7/6 giây kế tiếp nạn nhân sẽ không chịu thêm điểm cộng dồn nào, nhưng bù lại phải chịu thêm sát thương phép từ các đòn đánh của Braum._____________________________

*

TUYẾT TÊ TÁI (Q)

Sát thương phép: 60 / 105 / 150 / 195 / 240 (+2.5% máu tối đa của Braum)Năng lượng: 55 / 60 / 65 / 70 / 75Hồi chiêu: 10 / 9 / 8 / 7 / 6 giâyKhoảng cách: 1000Braum phóng băng ra từ chiếc khiên của hắn, gây sát thương phép lên đơn vị trúng phải đầu tiên, rồi làm chậm nạn nhân đi 70%, giảm dần trong vòng 2 giây kế.Cộng dồn 1 điểm Đánh Ngất Ngư._____________________________

*

NẤP SAU TA (W)

.

*

TỐI KIÊN CƯỜNG (E)

Sát thương nhận giảm: 30 / 32.5 / 35 / 37.5 / 40%Thời gian của khiên: 3 / 3.25 / 3.5 / 3.75 / 4 giâyNăng lượng: 30 / 35 / 40 / 45 / 50Hồi chiêu: 18 / 16 / 14 / 12 /10 giây.Braum giảm sát thương nhận vào và che chắn cho đồng minh nấp sau hắn.Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng giúp chặn lại sát thương từ đòn đánh kế tiếp tung ra theo hướng đó. Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây giảm sát thương.Braum chặn đứng các tia đạn đạo, khiến chúng bị tiêu hủy hoàn toàn khi chạm vào hắn.Braum được tăng 10% Tốc Độ Di Chuyển trong thời gian hiệu lực._____________________________

*

BĂNG ĐỊA CHẤN (R)

Sát thương phép: 150 / 300 / 450(+60% SMPT)Hất tung: 1-1.5 giây kẻ địch đầu tiên, mục tiêu còn lại hoặc xung quanh 0.25 giây.Làm chậm: 40 / 50 / 60%Hồi chiêu: 140 / 120 / 100 giâyNăng lượng: 100Khoảng cách: 1250Braum dậm mạnh xuống mặt đất , hất văng những kẻ địch cạnh bên và theo một đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vết nứt sẽ xuất hiện trong 4 giây, làm chậm kẻ địch..Kẻ địch trúng chiêu chịu sát thương phép. Tướng đầu tiên trúng phải bị hất tung lên không, các nạn nhân sau đó chỉ bị hất tung thoáng chốc._____________________________

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Braum

Điểm Mạnh:– Hiệu ứng khống chế khá ổn: Làm chậm, choáng, hất tung.– Khả năng tạo giáp, che chắn đồng đội tốt.– Dễ dàng thoát nếu có đồng minh ngay cạnh.– Rất mạnh trong giao tranh tổng.Điểm yếu:– Chiêu thức định hướng, thời gian hồi chiêu đầu trận tương đối lâu.– Nói chung là tướng tay ngắn, dễ bị cấu rỉa

7. Tính sát thương của Braum

Các chỉ số ban đầu của Braum (cấp 1):– Máu: 540– Năng lượng: 310– Tốc độ di chuyển: 335– Tầm đánh: 125– SMCK: 55– Giáp: 47– Kháng phép: 32

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Braum:

Kỹ năng Sát thương
Nội tại 16 + (10 x cấp)
Q 60 / 105 / 150 / 195 / 240 (+2.5% máu tối đa của Braum)
W 150 / 250 / 350(+60% SMPT)

8. Cách chơi Braum SP

Braum kết hợp tốt với những tướng có tốc độ đánh cao và rất mạnh trong giao tranh tổng nhờ lượng hiệu ứng khống chế dồi dào của nội tại Đánh Ngất Ngư, khả năng tạo chống chịu tốt.

Xem thêm: Game Bắn Tank Offline Cho Pc Chơi Không Biết Chán, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

ĐẦU GAME: Thường team sẽ đi chung sang phía rừng đối thủ, tùy theo tình huống mà nâng kỹ năng. Nếu muốn tăng sát sát thương và gây hiệu ứng khống chế làm chậm thì năng Q trước. Sau đó là E để chặn và giảm sát thương và W tạo lá chắn hoặc rút lui.Ra đường với Khiên Cổ Vật sẽ giúp bạn có thêm vàng và hồi máu một chút cho bản thân và ADC.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Vòng Tay Targon, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Vòng Tay Targon, về nhà thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

*

Sơ đồ cắm mắt BOT

GIỮA GAME: Lên Di Vật Thượng Nhân sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Di chuyển cùng đồng đội, lúc này vai trò của Braum cực kỳ quan trọng: mở giao tranh (R), đánh thường hoặc Q để tích điểm nội tại, chặn sát thương (E) chủ yếu từ Ultimate của kẻ địch, W – tăng giáp/kháng phép cho đồng minh.

Xem thêm: Cách Chơi, Bảng Ngọc Leblanc Mùa 9, Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Leblanc Mạnh

9. Khắc chế Braum SP:

Braum có khả năng chống dồn sát thương cực tốt, gây khó chịu với Q và nội tại. Tuy nhiên Braum là tướng tay ngắn. Hãy chọn vị tướng tay dài có thể cấu rỉa, hiệu ứng khống chế hoặc hồi phục tốt. Bạn có thể đứng sau lính để tránh những cú Q từ hắn. Dưới đây là một số tướng có thể đối đầu tốt với Braum trong vị trí hỗ trợ:

Karma có thể cấu rỉa tốt (Q, tầm đánh thường xa hơn Braum), tạo khiên và tăng tốc (E) nếu trúng Q của Braum, trói chân (W) nếu Braum tiếp cận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Bảng Ngọc Aleister, Cách Lên Đồ Aleister Mùa 6, Cách Chơi Aleister Mùa 19