Bảng Ngọc Brand Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Brand Trong Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết đây là một vị tướng ap đường giữa đa năng có thể chuyển sang sp một cách linh hoạt. Ngoài ra hắn còn có thể đảm nhận vị trí đường trên cũng khá ok. Có khả năng cấu rỉa máu khá tốt ngay từ đầu trận. Tuy nhiên khi qua một vài chỉnh sửa thì sức mạnh của hắn có đôi chút giảm sút. Những chỉ cần các bạn khéo léo một chút thì đây vẫn là vị tướng ap khá hay. Hôm nay chung tôi sẽ giới thiệu đến bạn Cách chơi Brand – Cách lên đồ Brand để các bạn có thể chơi tốt nhất vị tướng này.

Đang xem: Cách lên đồ brand trong liên minh huyền thoại

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Brand

Ưu điểm

Giai đoạn đi đường khá mạnh.Giao tranh tổng tốt, sát thương lan lớn.Đẩy lính nhanh, giữ trụ tốt.Nội tại gây nhiều sát thương lên tướng có lượng máu cao.Làm choáng tầm xa rất lâu.

Nhược điểm

Độ cơ động kém.Không phải một tướng dễ chơi.Có thể thiếu năng lượng đầu trận.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Cho Ios Mới Nhất Cho Iphone/Ipad 2021 Đang Được Tìm Kiếm

Thông số cơ bản

Máu 583.68 (+76 mỗi cấp)Năng lượng 417.6 (+42 mỗi cấp)Sát thương 60.04 (+3 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+1.36% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 340Hồi máu 5.97 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng 8.605 (+0.6 mỗi cấp)Giáp 25.38 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

See also  Hướng Dẫn Sử Dụng Raz Theo Phong Cách Lên Đồ Raz Của Xb, Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 19

Kỹ năng

*

Nội tai: Bỏng

Các phép thuật của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 8% Máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây.

*

Q: Vệt Lửa

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 1050Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng nạn nhân trong 2 giây.Brand bắn ra một quả cầu lửa về phía trước gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép.Bỏng: Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu trong 30/22.5/15 giây.

Xem thêm: Game Bắn Zombie Pc Offline, Game Bắn Zombie Offline Nhẹ

*

W: Cột Lửa

*

E: Bùng Cháy

*

R: Bão Lửa

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 750Brand phóng ra một chùm lửa xoắn ốc, gây sát thương phép mỗi lần nảy lên các mục tiêu. Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Bão Lửa sẽ ưu tiên tướng trong lần nảy kế.Brand phóng thích một vòng xoáy lửa rực cháy, gây 150/250/350 (+) sát thương phép mỗi lần nảy, tối đa 5 lần.Bỏng: Nếu một mục tiêu bị bỏng, Bão Lửa sẽ ưu tiên tướng trong lần nảy kế.

Cách chơi Brand – Cách lên đồ Brand pháp sư đường giữa mùa 6

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Brand pháp sư đường giữa

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

See also  Guide Yasuo Mùa 10: Cách Lên Đồ Yasuo Mua 8, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yasuo

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Brand hiệu quả

Giai đoạn đầu trậnFram last hit thật tốt để có thể vượt trội và lên cấp sơm hơn đối phươngNé tránh các kỹ năng để bám đường càng lâu thì khả năng lên cấp độ sẽ sớm hơnKhi khả năng fram quái khó khăn hãy dùng Cột Lửa (W) + Bùng Cháy (E) để ôm trụ fram hòa đối thủCombo cấu máu của Brand:Cột Lửa (W) + Vệt Lửa (Q) choáng mục tiêu + Bùng Cháy (E) cách cấu máu tầm xa tốt hơn nhưng hiệu quả mang lại không caoBùng Cháy (E) + Vệt Lửa (Q) choáng mục tiêu + Cột Lửa (W) cách này thì khoảng cách gần hơn hiệu quả cao nhưng rất dễ bị đối phương áp sát và cấu máu ngược lạiChủ động cắm mắt vị trí trọng yếu để có lợi thế tầm nhìn cho bản thân và hạn chế bị gank bất ngờ từ rùng đối phươngGiai đoạn giữa trậnLúc này brand đã có combo đầy đủ khi lên cấp độ 6:Bão lửa (R) + Vệt Lửa (Q) làm choáng + Cột Lửa (W) + Bùng Cháy (E) cách này dùng khi mục tiêu ở xaCột Lửa (W) + Vệt Lửa (Q) choáng mục tiêu + Bùng Cháy (E) + Bão lửa (R)Bùng Cháy (E) + Vệt Lửa (Q) choáng mục tiêu + Cột Lửa (W) + Bão lửa (R)Giai đoạn này có thể đẩy nhanh lính lên cao rồi đi gank các lane khác giúp đồng đội và kiếm thêm mạng cho bản thân. ( hãy thận trọng khi đi đường vì bạn có thể bị phục kích bắt lẻ trên đường bạn đi gankCăm mắt các vị trí quan trọng để có tầm nhìn tốt nhất

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Errol Moba Việt, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Errol Mạnh Nhất

Loading…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ