Bảng Ngọc Bard Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Bard Ad, Cách Chơi Bard Ad

Cách chơi Bard AD cực bá đạo

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, tướng Bard là một trong những vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng ở vị trí xạ thủ. Vậy cách chơi Bard AD như thế nào sao cho hiệu quả nhất? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.Bạn đang xem: Cách chơi bard ad

Contents

1 Tại sao Bard lại chơi được ở vị trí xạ thủ?2 Bảng ngọc tái tổ hợp của Bard AD3 Cách nâng kỹ năng cho tướng Bard4 Hướng dẫn cách lên đồ Bard AD5 Hướng dẫn cách chơi Bard AD chi tiết

Tại sao Bard lại chơi được ở vị trí xạ thủ?

Bard là vị tướng có khả năng đi đường mạnh, ép đường tốt với chỉ số cơ bản ổn. Cùng với đó là các hiệu ứng khá khó chịu và có thể hỗ trợ xạ thủ tàm tạm khi đi đường. Chắc chắn vị tướng này sẽ được lòng các game thủ Việt. Bởi mức độ hổ báo khi đi đường của Bard thì khỏi bàn, liên tục cấu rỉa, Spam kẻ địch, mua nhiều máu và năng lượng.

Đang xem: Cách lên đồ bard ad

*

Tại sao Bard lại chơi được ở vị trí xạ thủ?

Ưu điểm của Bard:

Sở hữu kỹ năng hồi phục khi đi đường.Bộ skill cơ động, chiêu cuối đa dụng khống chế tốt, có khoảng cách khá xa.Phù hợp với nhiều chiến thuật.Đảo đường với E và nội tại tốt.Đòn đánh thường gây sát thương phép và gây làm chậm.Tẩu thoát tốt với skill E.

Nhược điểm:

Lượng máu cơ bản thấp.Không có skill gây sát thương vật lý.Khó có thể nhặt được nhiều chuông ma thuật để tăng sát thương từ đòn đánh.Dễ chết nếu quá tập trung vào việc nhặt chuông.Kỹ năng khó sử dụng trong nhiều tình huống.Chiêu cuối dùng không thích hợp có thể đặt team vào thế nguy hiểm.

Bảng ngọc tái tổ hợp của Bard AD

Trước khi tìm hiểu cách chơi Bard AD, các bạn cần nắm rõ bảng ngọc tái tổ hợp để có thế phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

*

Bảng ngọc tái tổ hợp của Bard AD

Nhánh ngọc chính Pháp Thuật

Viên 1: Viên ngọc đầu tiên là Triệu Hồi Aery giúp cho khả năng cover đã tốt của Bard tốt hơn hoặc tấn công nếu bạn muốn cấu rỉa địch.Viên 2: Dải Băng Năng Lượng là viên ngọc thứ 2 bạn nên dùng. Viên ngọc này cho bạn khả năng hồi phục 1 lượng lớn năng lượng và sử dụng kỹ năng miễn phí 1 lần trong 60s.Viên 3: Ngọc Mau Lẹ giúp bạn tăng thêm 1 lượng nhỏ tốc độ di chuyển. Từ đó bạn dễ dàng cover hoặc kiểm soát và cả smpt để cấu rỉa địch.Viên 4: Viên cuối cùng trong nhánh ngọc chính là ngọc Thiêu Rụi. Nó giúp các skill của bản thân thiêu đốt kẻ địch trong chốc lát và gây thêm sát thương khi cấu rỉa địch

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Warwick Rung, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Warwick Lol

Nhánh ngọc phụ Cảm Hứng

Viên 1: Thời Điểm Hoàn Hảo là viên ngọc đầu tiên ở nhánh ngọc phụ. Viên này cho bạn 1 lần dùng ngưng đọng và có thể bán được sau khi sử dụng. Đây là 1 lợi thế lớn và được rất nhiều game thủ sử dụng.3 Viên ngọc nhỏ: Tốc độ đánh – Sát thương thích ứng – Máu theo cấp.

Cách nâng kỹ năng cho tướng Bard

Bard – Ông Bụt Vũ Trụ đã được Riot hé lộ bộ skill cực chất, có chút mới lạ và phá cách về lối chơi. Cùng tìm hiểu xem kỹ năng của Bard có gì đặc biệt nhé!

Thế giới màu nhiệm – Nội tại

Chuông Cổ Đại: Sự hiện diện của Bard trên Chiến Trường Công Lý khiến cho các quả chuông cổ đại xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, mỗi quả chuông tồn tại trong 10 phút. Để thu thập chuông, bạn cần đi qua chúng giúp Bard có thêm một lượng tốc độ di chuyển trong 7 giây và bị ngắt nếu Bard vào trạng thái giao chiến. Ngoài ra mỗi quả chuông còn tăng cho Bard 20 điểm kinh nghiệm, phục hồi 12% năng lượng tối đa.

Tinh Linh Meeps: Sự hiện diện của Bard thu hút những tinh linh nhỏ (Meeps) đến bên ông ta. Mỗi khi Bard tấn công bằng đòn đánh thường thì một trong các Meeps của ông sẽ ném mình vào mục tiêu, gây sát thương phép trước khi trở về với thế giới tinh linh.

*

Cách nâng kỹ năng cho tướng Bard

Mắt Xích Không Gian – Q

Bard tung ra một luồng sóng tâm linh theo đường thẳng, gây 80/125/170/215/260 sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trung phải. Đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 60% trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.

See also  Rumble Mùa 11: Cách Lên Đồ Rumble Đtcl Mùa 3, Đội Hình Rumble Tiệc Nướng Bbq

Điện An Lạc – W

Hành Trình Kỳ Diệu – E

Bard tạo ra những chiếc cổng một chiều tạo thành một hành lang xuyên qua bức tường. Đồng minh và kẻ địch đều có thể đi vào hành lang này. Tuy nhiên, khi đi qua đồng minh sẽ nhận được + 33% tốc độ di chuyển.

Thiên Mệnh Khả Biến – R (Chiêu cuối)

Hướng dẫn cách lên đồ Bard AD

Trang bị của Bard AD cũng khá đặc biệt, cùng chúng tôi tìm hiểu cách lên đồ Bard AD được chia sẻ từ các cao thủ LOL nhé!

Giày cuồng nộ

Trang bị đầu tiên rất quan trọng mà bạn cần lên cho Bard AD chính là giày cuồng nộ. Bởi vị tướng này thiếu nhiều về tốc độ đánh cũng như khả năng di chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2 (2021) ♻️ Wiki Hdad ♻️

Lưỡi hái linh hồn

Lưỡi hái linh hồn là trang bị thứ 2 bạn cần lên. Nó vừa có khả năng hồi chiêu, vừa có khả năng gây sát thương chí mạng với một tướng cần nhiều năng lượng như Bard. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên Cuồng Đao Guinsoo với những đòn đánh tăng thêm sát thương phép.

*

Hướng dẫn cách lên đồ Bard AD

Cuồng cung Runaan, Đại bác liên thanh

Cuồng Cung Runaan cho Bard khả năng tấn công diện rộng. Còn Đại Bác Liên Thanh thì cho khả năng đánh xa và rỉa máu đối phương. Do đó, bạn nên cân nhắc một trong hai trang bị này để có thể giúp tướng Bard tăng thêm tốc độ đánh.

Gươm của Vua Vô Danh, Huyết kiếm

Về cuối game, bạn cần thêm hút máu để tránh đội hình cấu rỉa của kẻ địch và cho thêm chút sát thương. Hãy lên cho mình một trong hai đồ hút máu trên tuỳ theo theo đội hình đối phương và phong cách đánh của bạn.

Đao Thủy Ngân

Đao thủy ngân cũng là trang bị không thể thiếu của Bard. Bởi nó cho tướng này kháng phép, hút máu, sát thương. Đây là một trang bị quá hoàn hảo dành cho Xạ Thủ.

Trang bị đầy đủ của Bard

*

Mạnh mẽ với lối lên đồ gây sát thương thuần

See also  Bảng Ngọc Aurelionsol Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Cho Aurelion Sol Đtcl Mùa 4

Hướng dẫn cách chơi Bard AD chi tiết

Bard chiếm được phần lớn cảm tình của game thủ về khả năng hỗ trợ, đảo đường và khống chế đối phương tốt. Nhưng cách chơi Bard AD thế nào để có thể phát huy hết sức mạnh cũng như bá đạo hiệu quả trong LOL thì không phải ai cũng biết.

Cách chơi Bard AD giai đoạn đi đường

Ở giai đoạn đầu game, các bạn hãy sử dụng skill Mắt Xích Không Gian (Q) kết hợp với những đòn đánh lên kẻ địch. Tiếp đó cố gắng dùng hỗ trợ của team đẩy lính lên cấp trước.

Quan trọng nhất, bạn cần phải nhặt thật nhiều chuông. Khi nhặt được 100 chuông bạn sẽ có đến 5 sinh linh chạy theo sau. Cố gắng nhặt càng nhiều chuông thì phát đánh của bạn sẽ càng mạnh.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Lúc này, bạn phải giữ vị trí tốt và đẩy đường nhanh, tuyệt đối không được xuống đường dưới để cố lấy chỉ số lính. Bởi khi bạn di chuyển sẽ tạo điều kiện để chúng ăn Baron khá dễ dàng. Hãy bắn mục tiêu gần nhất, khi có vị trí đẹp xả sát thương và gây làm choáng đúng lúc.

Lưu ý, bạn không sử dụng chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến trong lúc giao tranh tổng vì rất dễ bóp team của mình.

Xem thêm: Kệ Trưng Bày Đồ Chơi Trẻ Em & Cách Trưng Bày Cửa Hàng Đồ Chơi

Hướng dẫn cách chơi Bard AD chi tiết

Các vị tướng có khả năng kết hợp tốt với Bard xạ thủ

Các vị tướng có thể kết hợp tốt với Bard xạ thủ chính là những tướng có khả năng làm choáng ngay từ giai đoạn đầu tiên như: Alistar, Braum, Thresh…. Khi gây hiệu ứng làm choáng vào đối thủ sẽ giúp Bard dễ dàng sử dụng skill (Q) Mắt Xích Không Gian chồng lên làm choáng 1 lần nữa. Lúc đó, bạn dễ dàng kết liễu đối thủ chỉ trong chớp mắt.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc cách chơi Bard AD một cách hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thêm về các vị tướng khác trong LOL, nhanh tay truy cập website https://kiemtung.vn/ ngay bây giờ nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ