Cách Lên Đồ Baldum Mạnh Nhất

Baldum là một trong những quân sĩ kiêm đsinh hoạt đòn khôn xiết rất được quan tâm sinh sống các nút rank cao với đấu giải chuyên nghiệp hóa. Với Baldum, những bạn cũng có thể mang đến vị tướng này gánh vác địa điểm solo đường hoặc bảo kê bạn thân. Dù ở vị trí như thế nào thì vị nhân mã thần lực này cũng đảm nhiệm tốt nhất có thể. khi tuyên chiến đối đầu với Baldum, chỉ việc một phút ít không cẩn thận hoặc mất chình họa giác thì tức thì lặp tức bạn sẽ bị bốc đầu về phía tập thể của hắn. Chưa nhắc cùng với chiêu cuối địa giam, Baldum sẽ chôn sống đều địch thủ trong phạm vị giải pháp. Chính bởi tải rất nhiều tài năng mang ý nghĩa bất chợt trở nên cao trong giao đấu bắt buộc Baldum khôn cùng được yêu dấu. Nhưng gamer làm sao mong muốn trải đời vị tướng này thì tốt nhất có thể bắt buộc tò mò bí quyết lên đồ dùng Baldum, bảng ngọc, cách chơi với phù hiệu phù hợp.

Bạn đang xem: Cách lên đồ baldum mạnh nhất


*


Mục Lục

Cách nghịch BaldumCách lên đồ gia dụng BaldumBảng ngọc, phù hiệu Baldum

Cách đùa Baldum

Vị trí tốt nhất

Solo con đường King Kong

Bộ kỹ năng của Baldum

– Thứ trường đoản cú tăng chiêu mang lại Baldum: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng vừa lòng Lever của tướng mạo.


– Cường tráng (Nội tại): Baldum mang định tăng lên 18% sát. Mỗi đòn tiến công thường của Baldum tạo thêm 20 + (3% cạnh bên đồ dùng lý) giáp thương thơm phxay.

– Vật tổ vỗ tất (Chiêu 1): Baldum lao theo phía hướng đẫn, tạo 200/240/280/320/360/400 (+0.30 công đồ dùng lý) (+ 0.15 giáp thứ lý) ngay cạnh thương thơm đồ dùng lý và hất tung lên đông đảo kẻ địch trúng chiêu dọc đường; Lúc tông đề nghị tướng tá địch vẫn dừng lại rồi múa tranh bị hất địch thủ ra sau, khiến thêm 8% huyết buổi tối đa của kim chỉ nam giáp tmùi hương đồ lý, cùng làm cho chậm rì rì 90% tốc chạy trong một giây.

Xem thêm: Riven Mùa 10: Lên Đồ, Bảng Ngọc Riven Của Boxbox, Bảng Ngọc Riven Của Box Box

– Địa giam (Chiêu 3): Sau 0.5 giây, Baldum tạo ra một vùng giam giữ kẻ thù trong 3 giây, trong cả thời gian này nàn nhân không thể thực hiện bất cứ hành vi làm sao với cần yếu bị lựa chọn. lúc hết thời gian kìm hãm, nàn nhân sẽ cần Chịu đựng 400/600/800 (+0.50 công đồ gia dụng lý)(+0.3 sát đồ vật lý) giáp thương thơm thứ lý cùng bớt 50% tốc chạy vào 2 giây.

Hướng dẫn đùa Baldum

– Combo chuẩn độc nhất vô nhị cho Baldum: Chiêu 1 bốc đầu kẻ thù về phía đằng sau –> Dùng chiêu 2 khiến ngay cạnh thương thơm + Đánh hay. Nếu địch thủ còn rẻ tiết thì cần sử dụng chiêu 3 để giam đối thủ lại rồi hạ gục. Còn ví như nhỏng tấn công không lại thì hoàn toàn có thể sử dụng chiêu Địa giam để dỡ lui.

– khi đi bảo kê bè lũ, các bạn yêu cầu tiếp tục dùng chiêu 1 để bốc đầu địch thủ về phía anh em hoặc bốc đầu đối phương ra xa xạ thủ hoặc các tướng tá tiết giấy.

– Trong các pha giao tranh tổng, tùy thuộc theo từng tình huống nhưng áp dụng chiêu 3 hợp lí. Nếu bằng hữu sẽ combat thì nên dùng chiêu này để kìm hãm những tướng mạo đsống đòn/ trâu bò team địch. Trong thời điểm này bầy đàn của các bạn sẽ tất cả thời cơ làm gục những tướng khiến giáp tmùi hương nòng cốt mặt team địch. Còn Khi đuổi xua mục tiêu thì rất có thể cần sử dụng chiêu này để giam giữ kẻ thù ngóng tập thể cho tiến công.


Cách lên trang bị Baldum

Cách lên thiết bị Baldum đi Top


Hoặc

*

Cách lên thiết bị Baldum đi SP/ Đỡ đòn

*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Baldum

Bảng ngọc Baldum

Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu về tối đa +33.7, Giáp +2.3Ngọc Tím III: Máu về tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%Ngọc Xanh Lục III: Giáp +5, Giáp phxay +5

Phù hiệu Baldum

– Nhánh chính: Phù hiệu Khu Vực láo lếu mang

Cấp 1: Dư ảnhCấp 2: Cố thủCấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Canh gácCấp 2: Sinch tồnLời kết

Lúc được đùa ở chỗ bảo kê bạn hữu, mình cũng khá say đắm áp dụng vị tướng tá này. Chỉ phải áp dụng tốt chiêu 1 thì chắc chắn rằng những bạn sẽ tạo nên một điểm mạnh khôn cùng mập trong những pha giao đấu hoặc là di chuyển mặt đường. Đặc biệt với chiêu cuối, đây vừa là chiêu giam cầm tấn công kẻ thù vừa là kĩ năng tháo dỡ chạy vô cùng lợi hại. Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!