Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Azir Mùa 9, Azir Mùa 11

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Azir đường giữa mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Azir1.6 Cách lên đồ cho Azir1.8 Hướng dẫn cách chơi Azir

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Azir đường giữa mùa 9

Azir là hoàng đế Shurima từ thời xa xưa, với 1 đất nước hùng mạnh đứng đầu nhiều đất nước khác, tuy vậy ngài đã bị phản bội và Shurima sụp đổ .

Đang xem: Cách lên đồ azir mùa 9

Azir được hồi sinh lần 2 với sức mạnh của những lính cát của mình Azir quyết định xây dựng lại đất nước trở lên hưng thịnh hơn. Nhờ với tài cầm quân và điều khiển quân của mình thì Azir như 1 bức tường khó có thể xuyên thủng được.

Trong Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 9 này Azir được các cao thủ đưa vị hoàng để này quay trở lại Đấu trường công lí càng thêm nguy hiểm hơn. Sau đây kiemtung.vn hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Azir MID mùa 9 vị vua đường giữa này.

*

Kĩ năng của Azir

*

Ưu điểm và nhược điểm của Azir

Ưu điểmSát thương lớnTầm gây sát thương ở tầm xaCó khả năng cơ độngNội tại kết hợp với kĩ năng tốtGây đột biến trong giao tranhNhược điểmGiai đoạn đầu khá yếuCần kĩ năng người chơi cao

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Azir

*
*
*
*
*

*
*
*

__

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Valhein Full Tank, Cách Chơi Valhein Liên Quân 2021
*

 

*

 

*

Azir với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện

Cách cộng điểm Azir

*

Phép bổ trợ cho Azir

*

Hoặc

 

*

Cách lên đồ cho Azir

Trang bị khởi đầu

*

 

*
*

Trang bị giữa trận

*
*
*

Trang bị cuối trận

Build 1

     

Build 2

     

Tác dụng các trang bị

Giày Cuồng Nộ

+30% Tốc độ Đánh

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Giày Pháp Sư

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Quỷ Thư Morello

+100 Sức mạnh Phép thuật+20% Thời gian Hồi chiêu+400 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 35% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 8 giây.

Nội tại DUY NHẤT : Hạ gục hoặc hỗ trợ được hồi 20% Năng lượng tối đa.

Nanh Nashor

+50% Tốc độ Đánh+80 Sức mạnh Phép thuật
Nội tại DUY NHẤT: +20% Giảm thời gian hồi chiêuNội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường gây thêm 15 (+15% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép khi trúng đích.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ryoma Mùa 11 Mạnh Nhất, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và Cách Lên Đồ Ryoma Mới Nhất

Trượng Hư Vô

Mũ Phù Thủy Rabadon

Đồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức mạnh Phép thuật+45 Giáp+10% Giảm hồi chiêuKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

See also  Buff Raz Cực Mạnh Cách Lên Đồ Raz Mạnh Nhất Solo Đường Giữa, Bảng Ngọc Raz, Cách Lên Đồ Raz Mùa 19

Trượng Pha Lê Rylai

Hướng dẫn cách chơi Azir

Giai đoạn đầu gameCách để chơi Azir giai đoạn đi đường là sử dụng lính cát một cách linh hoạt.Khoảng cách Trỗi Dậy (W) không phải là lớn, nên ta sẽ dùng bộ combo Trỗi Dậy (W) + Cát Càn Quét (Q) đâm vào địch để làm chậm rồi dùng lính cát để đánh rỉa máu.Khi đã vừa tầm, sử dụng Trỗi Dậy (W) + Cát Càn Quét (Q) để đưa lính cát tiếp cận đối phương, sau đó dùng Cát Lưu Động (E) lao lên để hất tung và nhận lá chắn, sau đó đánh thường. Với bộ combo này bạn sẽ có thể trao đổi chiêu thức có lợi với đối thủ.Sử dụng lính cát như là một công cụ ép đường bằng cách dùng Cát Càn Quét (Q) để đưa chúng lên cao sẽ giúpAzir gây áp lực tốt với đối phương, khả năng đẩy đường, trụ đường cũng như ăn mục tiêu lớn dễ dàng.Giai đoạn đầu gameHoàn thành Nanh NashorMặt Nạ Đoạ Đày Liandry.Azir là một vị tướng thiên về đẩy đường hơn là đảo lane để đi gank, nên bạn hãy ở lane và gây sức ép, phá trụ nếu có thể. Sau đó sử dụng nội tại để tạo trụ nhằm tiếp tục gây áp lực ở đường lên đối phương.Cần tính toán nội tại sử dụng cho kĩ, không phải lúc nào có là dựng lên, hãy nhằm những lúc combat nổ ra vừa gây ra sát thương, vừa có thể tạo điểm gây khó khăn cho đối phương rượt đuổi.Cần cắm mắt kiểm soát, kêu gọi đồng đội ăn mục tiêu lớn như trụ, rồng, sứ giả khe nứt.Giai đoạn cuối gamePhân Chia Thiên Hạ (R) là kĩ năng để cản bước giao tranh cũng như chia cắt địa hình rất tốt nên hãy sử dụng nó đúng thời điểm.Hãy đảm bảo rằng bạn luôn có 3 ”thằng đệ” để có thể gây sát thương tốt nhất lên đối phương. Và hãy khoan nôn nóng lao lên với Cát Lưu Động (E) vì bạn sẽ rất dễ bị tắt điện ngay sau đó.Cần trọn vị trí trong giao tranh khả năng gây sát thương của Azir rất lớn.

See also  Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile, Cách Lên Đồ Các Tướng Trong Liên Quân Mùa 19

Xem thêm: Cách Khắc Chế Garen Mùa 9 – Cách Khắc Chế Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng khắc chế Azir

Gồm 1 số vị tướng khắc chế cứng như Ziggs, Xerath, Talon…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng Azir MID mùa 9 mà được kiemtung.vn chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ