Azir Mùa 11: Cách Lên Đồ Azir Mid, Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Azir Mid

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Azir mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Azir

Hướng dẫn cách chơi tướng Azir mùa 11, cách Build lên đồ phép thuật và tốc độ đánh cho pháp sư này ở đường Mid. Bảng ngọc bổ trợ Azir, khắc chế, Combo, trang bị dành cho cho Azir mạnh nhất 2021 với các món đồ sát thương tăng tốc độ đánh.

Đang xem: Cách lên đồ azir mid

Đang xem: Cách chơi azir mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AzirBảng nâng chiêu thức theo cấp AzirPhép bổ trợ cho AzirCách lên đồ cho AzirĐiểm mạnh và yếu của AzirHình nền, Skin Azir

Bảng ngọc bổ trợ cho Azir

Bảng ngọc Azir đi Mid, với những viên ngọc giúp cho pháp sư này phát huy tối đa sức mạnh của mình khi đi đường hiệu quả nhất. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Azir, tăng tốc độ đánh và khả năng đi đường tốt nhất của các cao thủ trên thế giới.

Bảng ngọc Azir mùa 11

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: 99% số người chơi Azir ở Mid sẽ chọn ngay viên ngọc này khi đi đường.Dải Băng Năng Lượng: Giúp cho Azir, hồi khá nhiều năng lượng sau khi dùng các kỹ năng.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giúp 10% giảm thời gian hồi chiêu khi đã đạt được cấp 10.Thiêu Rụi: Cụ thể hóa hơn nguồn sức mạnh của Azir gây lên tướng địch.

Nhánh phụ

Vị Máu: Giúp Azir hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng các kỹ năng gây ra lên tướng địch.

Tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Aurelion Sol mới nhất

Bảng ngọc Azir AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

See also  Bảng Ngọc Butterfly Mùa 19: Cách Lên Đồ Butterfly Full Dame, Cách Chơi Butterfly Liên Quân Mùa 19

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Nhận thêm tốc độ đánh trong vòng 3 giây khi tấn công đối thủ.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi năng lượng và nội năng cho Azir khi đi đường khá tốt.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận thêm tốc độ đánh cho Azir.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% sát thương khi đối thủ dưới 40% máu.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Mobile Trên Pc, Tải Crossfire: Legends Trên Pc Với Giả Lập

Mỗi người có một cách sử dụng tướng Azir leo Rank khác nhau, mọi người có thể chọn cho mình một bảng ngọc bổ trợ cho Azir ưng ý khi dùng vị tướng này đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Azir

Để có thể chơi tốt Azir, thì các bạn cần nâng các chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Azir max: Q -> W -> E

*

Phép bổ trợ cho Azir

Với bộ kỹ năng của mình, mạnh mẽ từ những pha lao lên và cấu rỉa tốt thì phép bổ trợ thích hợp nhất dành cho Azir là.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Với khả năng dồn, sốc sát thương của Azir thì phép bổ trợ thiêu đốt khá thích hợp với vị tướng này khi đi đường giữa nhằm tối ưu hóa sức mạnh của Azir.

Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol đi Mid mùa này

Cách lên đồ cho Azir

Là một pháp sư thiên về tốc độ đánh, chính vì thế khi lên đồ cho Azir các bạn cần chú ý đến các trang bị thiên về tốc độ đánh + phép thuật + xuyên kháng phép.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu cho Azir đi Mid

*

Trang bị giày cho Azir

*

Trang bị phép thuật cho Azir

*

Tham khảo thêm

*

Lên đồ Azir đi Mid

Azir là một trong số ít pháp sư, thiên về tốc độ đánh và khả năng gây sát thương vô cùng mạnh về giai đoạn cuối game. Đa số những ai thường chơi Azir, thì Nanh Nashor dường như là trang bị trấn phái cho pháp sư này khi đi đường giữa.

See also  Cách Lên Đồ Triệu Vân Full Dame, Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân Mùa 19

Trang bị đi mid chuẩn nhất cho Azir nhiều cao thủ hay dùng

*

Tham khảo thêm

*

Điểm mạnh và yếu của Azir

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa tốt, có thể đi đường khá khỏe với các vị tướng khácKỹ năng có tầm sử dụng xaLượng sát thương có thể gây ra ở cuối trận đấu là lớnĐẩy đường cực tốt, đẩy trụ cực kì nhanh so với các pháp sư khác

Điểm yếu

Khả năng chống chịu kémChiêu cuối cần phải tập luyện để có thể sử dụng tốtKhông dễ để làm chủ được vị vua này

Cách khắc chế Azir

Kĩ năng đầu tiên mà Azir bắt buộc phải nâng là Trỗi Dậy! Ở cấp độ 1, Azir và những Binh Sĩ Cát của hắn rất kém cơ động. Tại cấp độ 2, Azir thông thường sẽ nâng kĩ năng Cát Càn Quét. Hắn không có chiêu thức để bỏ chạy cho đến khi đạt cấp độ 3. Hãy gank Azir từ sớm để có thể lăn cầu tuyết ở đường.Cát Lưu Động của Azir có thời gian hồi chiêu khá lâu. Nếu hắn vừa sử dụng nó, hãy tận dụng cơ hội này chiêu thức bỏ chạy duy nhất của Azir đang trong thời gian hồi. Cẩn thận việc Azir có thể lướt vào bạn. Lá chắn của Azir có thể bảo vệ hắn nhiều hơn là bạn nghĩ.Đừng giao tranh với Azir và đồng đội của hắn bên cạnh đống đổ nát của những cái trụ. Mở giao tranh khi thấy Đĩa Mặt Trời của Azir còn đang rất thấp máu, hoặc khi nó đã biến mất. Đĩa Mặt Trời chỉ tồn tại trong 1 phút, và cần 3 phút đề Azir hồi lại kĩ năng.Azir phải di chuyển lại gần bạn thì mới có thể sử dụng hiệu quả Phân Chia Thiên Hạ. Nếu bạn thấy hắn bất ngờ lướt vào quá sâu, bạn có thể đoán được rằng Azir sắp sử dụng Phân Chia Thiên Hạ.

See also  Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Các Tướng Trong Liên Quân Và Cách Chơi

Các cách khắc chế Azir chuẩn nhất mùa này

Để hạn chế, khắc chế Azir thì mọi người cần chú ý đến các điểm yếu của vị tướng này khi đi đường hay đối đầu với quân bài này.

Hình nền, Skin Azir

Azir Ngọc Đế – Đinh dậu

*

Azir Thần Mộ

*

SKT T1 Azir

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Azir

Giai đoạn đầu game là thơi điểm để các bạn, tập trung Farm để lên các món trang bị cần thiết để gia tăng sức mạnh cho vị tướng này khi đi đường. Cấu máu là điểm mạnh của Azir, vì vốn kỹ năng của pháp sư này ở tầm xa nên việc cấu rỉa máu đối thủ là điểm + đáng chú ý khi đi đường.Khả năng tẩu thoát siêu việt, nhờ sự kết hợp của bộ kỹ năng của Azir nên mọi người cần chú ý dùng để tấn công hay tẩu thoát trong các tình huống bị Gank từ đối thủ.Trang bị là cái mà chúng ta cần chú ý đến khi chơi pháp sư này, vì thế hãy tích trữ thật nhiều trang bị để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Azir, di chuyển và những pha combo của vị tướng này với những cao thủ hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Ngọc Ad Mùa 8 Liên Quân Mùa 19, Bảng Ngọc Dành Cho Xạ Thủ

Với khả năng cấu rỉa tốt, mạnh về giai đoạn cuối game thì Azir gần như là quân bài cực mạnh cho đội hình chuyên late về cưới game.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ