Bảng Ngọc Astrid, Cách Lên Đồ Astrid Mùa 10, Bảng Ngọc Astrid, Cách Lên Đồ Astrid Mùa 19

Tương truyền rằng Astrid là một nữ chiến binh mạnh mẽ nhất cùng với nữ tướng Taara tung hoành ngang dọc không hề sợ bất kì một đối thủ nào. Astrid góp mặt trong đội hình siêu nữ để chứng minh rằng nữ nhi không hề yếu đuối.

Đang xem: Cách lên đồ astrid mùa 10

*

Sức mạnh của cô nàng này đến từ các đòn đánh cận chiến của cô nàng và khi đánh xong combo của mình sẽ có một lượng giáp khá trâu đủ để trụ vững trong giao tranh, trong tất cả các góc hẹp Astrid gần như làm chủ hoàn toàn đặc biệt hang rồng hoặc king kong.

*

Hãy cùng Hướng dẫn Gamer tìm hiểu sức mạnh Astrid nữ kiếm sư nhé. Trong Liên Quân Mobile, Astrid có thể lên theo hướng đấu sĩ, tanker và sát thương vật lý. Hôm nay, bọn mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ và cách build ngọc bổ trợ đấu sĩ, tanker và sát thương vật lý.

Bộ kỹ năng của Astrid

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Astrid mùa 10 2019: Đấu sĩ, TankerCách chơi Astrid mùa 10 2019: Sát thương vật lý

*
Nội tại Kiếm tâm

Khi máu còn thấp hơn 80%, Astrid sẽ tự tạo lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây (thời gian hồi 24 giây). Suốt thời gian tồn tại lá chắn gây 125 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch giúp giảm 3 giây hồi lá chắn (quái và lính giảm nửa thời gian).

*
Bạt kiếm

Hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 160/200/240/280/320/360 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng 20% tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%; hiệu ứng kéo dài 3 giây.

*
Quả cảm

Hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

*
Cự kiếm

Hồi chiêu: 50 giây

Năng lượng tiêu hao: 100

Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 500/750/1000 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây. Theo mỗi 2% máu Astrid tổn thất, cô sẽ gây thêm 1% sát thương (tối đa thêm 50%). Nếu máu mục tiêu cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Astrid mùa 10 2019: Đấu sĩ, sát thương vật lý

*

Bảng ngọc này sẽ cung cấp cho Astrid một lượng sát thương vật lý khủng khiếp giai đoạn đầu game. Bên cạnh đó, bảng ngọc trên cũng cung cấp một lượng xuyên giáp rất lớn.

Ngọc Đỏ III Công Vật Lý +2/Xuyên giáp +3.6: Những viên ngọc đỏ này sẽ giúp sát thương và khả năng xuyên giáp giai đoạn đầu game của Astrid rất lớn. Từ đó, cô nàng này sẽ chiến thắng giai đoạn đầu game.

Ngọc Tím III Máu tối đa +75: Không những phải lên sát thương vật lý, Astrid cũng cần phải lên thêm khả năng cứng cáp. Những viên ngọc tím này sẽ tăng thêm lượng máu lớn cho cô nàng này giai đoạn đầu trận.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: những viên ngọc xanh sẽ bổ trợ cho những viên ngọc đỏ để tăng thêm lượng lớn sát thương cho Astrid.

Bảng ngọc bổ trợ Astrid mùa 10 2019: Tanker

*

Bảng ngọc trên được sử dụng cho Astrid theo hướng Tanker. Nó sẽ tăng lượng máu, lượng giáp và đồng thời cũng tăng lượng sát thương cho cô nàng này. Bảng ngọc này được coi như là công thủ toàn diện.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ sẽ cung cấp lượng máu, lượng giáp để tăng sự cứng cáp cho Astrid. Tốc đánh sẽ giúp cô nàng farm nhanh hơn.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: những viên ngọc này sẽ theo thiên hướng sát thương, cung cấp một lượng sát thương tương đối cho Astrid.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%: những viên ngọc này vừa tăng khả năng chống chịu vừa giảm thời gian hồi chiêu của Astrid. Từ đó, Astrid có thể liên tục spam kỹ năng để cấu rỉa và farm lính.

Cách chơi Astrid mùa 10 2019: Đấu sĩ, Tanker

Phép bổ trợ Đấu sĩ của Astrid

Bộc Phá

Bổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường King Kong. Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

Phép bổ trợ Tanker của Astrid

*
Cấp cứu

Cấp cứu là phép bổ trợ rất tốt để hỗ trợ team. Việc chọn cấp cứu sẽ giúp team có một lượng máu trong giao tranh. Ngoài ra, khi lên full tank, cấp cứu sẽ làm Astrid rất khó bị giết.

Cách chơi Astrid đầu game

Đầu game hãy cho Astrid đi ra bụi cỏ giữa rừng mình và rừng địch ở đường rồng. Để canh bùa xem có địch qua cướp rừng hay không. Nếu không phải canh bùa lợi, hãy tranh thủ ăn Chim ánh sáng để lấy lợi thế về vàng và kinh nghiệm.

Ngay từ cấp độ 1, Astrid đã có thể cấu máu đối thủ cực kì tốt nhờ nội tại KIẾM TÂM và chiêu 1 kỹ năng BẠT KIẾM.

Bạn hãy trao đổi chiêu thức liên tục với tướng địch. Khi dưới 80% máu thì bạn sẽ có một lớp giáp lớn. Lúc có lớp giáp này thì bạn cứ tiếp cận trao đổi chiêu thức thôi.

Khi hết lớp giáp thì hãy dừng lại. Và xem kết quả máu của kẻ địch và máu của mình nhé! Cứ 24s là lớp giáp sẽ hồi 1 lần đó! Chú ý thời gian cục máu xuất hiện để về bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Astrid giữa và cuối game

Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời. Một, di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).

Xem thêm: Game Ai Là Triệu Phú Game Show Truyền Hình, Ai Là Triệu Phú Offline Trên App Store

Hai, ở lại và tiếp tục đè đường đối phương. Với độ cơ động từ QUẢ CẢM và khả năng tạo giáp của nội tại KIẾM TÂM Astrid hiếm khi trở thành mục tiêu đi Gank của đối phương. Tuy nhiên, cần cẩn thận và tuyệt đối không đẩy đường quá cao.

Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội bạn, thì ở lần 2, bạn phải có mặt để trợ giúp đội.

Do Astrid phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng nên hãy đợi những kỹ năng không chế của đối phương được tung ra hết. Hãy xác định mục tiêu cần ưu tiên chăm sóc ví dụ như Pháp Sư hoặc Xạ Thủ.

Một pha combo đẹp từ Astrid có thể quét tan đội hình đối phương, đảo chiều giao tranh và giúp team dành thắng lợi.

Combo của Astrid: QUẢ CẢM + BẠT KIẾM + CỰ KIẾM

Cách chơi Astrid mùa 10 2019: Sát thương vật lý

Phép bổ trợ Sát thương vật lý của Astrid

Bộc Phá

Bổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường King Kong. Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

Cách chơi Astrid đầu game

Đầu game các bạn nên mang theo bổ trợ bộc phá để solo skill. Skill Bạt kiếm cần phải gom quái vào để quạt thật lẹ giống như loạn bổng của Zuka vì vậy các bạn nên giữ vị trí trước để gom quái sau đó sử dụng Bạt kiếm để quạt quái.

Khi bạn đạt đủ lever 2 thì vị tướng Astrid dư sức solo skill vì cứ mỗi lần solo skill thì lớp giáp từ nội tại sẽ được kích hoạt giúp cho Astrid khỏe hơn trong tình huống solo skill.

Nếu Astrid muốn hơn tiền đối phương phải kiểm soát được 2 đợt chim ánh sáng và đồng đội ăn rồng thì Astrid sẽ tạo một khoảng cách khá lớn về vàng với đối thủ đi đường.

Thoạt nhìn vị tướng này năng nề nhưng thật ra di chuyển rất nhanh do kỹ năng đa phần đều làm chậm đối phương vì vậy đối phương luôn phải di chuyển chậm, để ý bản đồ khi đối phương gank thì Astrid chỉ có một kỹ năng quả cảm để rút lui.

Với một chất tướng khỏe như Astrid thì solo 1-1 hổ bảo là một chuyện hết sức bình thường trừ phi solo với Wonder Women thì nên cẩn thận lại một xíu.

Kiểm soát dơi quỷ bằng cách kêu gọi mid hoặc hỗ trợ bằng cách ping tập hợp hoặc ping lên màn hình để tạo lợi thế về hồi máu và tiền.

Nếu bạn là một người dũng cảm thì di thẳng vào rừng đối phương lúc rừng đối phương đang ăn bùa sử dụng ulti sau khi cướp thành công dùng quả cảm để lui qua tường của hang dơi trở về vị trí của mình.

Cách chơi Astrid giữa và cuối game

Đến khi Astrid đủ lượng trang bị thì mỗi đòn Astrid gây ra đều nguy hiểm và bạn nên đánh Astrid theo phong cách tương tự như Maloch vì hoạt hóa của hai vị tướng này khá giống nhau.

Combo của Astrid khá đơn giản và thời gian hồi chiêu cũng tương đối lẹ vì vậy bạn nên sử dụng kỹ năng Quả cảm để ra vào hợp lý chứ không nên lúc giao tranh cứ lao vào chịu đòn.

Astrid nên tạo một tiền đề để đồng đội có thể push trụ bằng cách đẩy cao lính một đường lên sau đó hỗ trợ team giao tranh chứ không nên quá ham giao tranh mà không chịu đẩy đường.

Quyết định của một giao tranh thắng chính là khả năng đẩy đường lẹ của Astrid cùng với những thời điểm có mặt kịp thời giải nguy cho team. Astrid với lối trang bị trên vừa là tank vừa là sát thủ gây dame cực khó chịu.

Combo của Astrid BẠT KIẾM + QUẢ CẢM + QUẢ CẢM + BẠT KIẾM + CỰ KIẾM.

combo này ulti nên để khi máu còn thấp để chuyển hóa thành nhiều sát thương gây dame lên đối phương sẽ mạnh hơn.

Cách lên đồ Astrid mùa 10 2019: Đấu sĩ

ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

– Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

– Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

*
HERCULE THỊNH NỘ

+180 Giáp

+150 Giáp phép

+50 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Cuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Astrid mùa 10 2019: Tanker

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

*
GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

– Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

*
GIÁP THỐNG KHỔ

+300 Giáp

+1200 máu

Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) – Nội tại duy nhất

HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

*
GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Cách lên đồ Astrid mùa 10 2019: Sát thương vật lý

ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

– Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

– Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Malzahar Mua 9, Cách Khắc Chế Tướng Malzahar Mùa 11

*
KIẾM MURAMASA

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất

*
NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

*
LIỀM ĐOẠT MỆNH

+60 Công vật lý

+5% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Thần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Những cách build đồ trên của Astrid đều được tham khảo từ các gamer thủ trên Mobile Moba Việt. Nếu các bạn có cách lên đồ khác, hãy comment bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Bảng Ngọc Ishar Mùa 19: Cách Lên Đồ Ishar Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Ishar Thuần Thú Sư