Bảng Ngọc Arthur, Cách Lên Đồ Arthur Sp, Cách Chơi Arthur

Arthur Liên Quân Mobile là tướng đấu sĩ, đỡ đòn với vai trò lãnh đạo cùng thanh kiếm thánh trong tay và sự công chính trong lòng. Ông được sinh ra trong một thời đại khi mà đức tin sụp đổ và thế giới bị che khuất bởi bóng tối. Đối mặt với những con quái vật hung dữ và ác quỷ khát máu, con người không có được sức mạnh để tự bảo vệ mình, không có cả sự bảo hộ từ những vị thần, điều đó có thể dấy lên một cuộc chiến trong họ. Thời đại hỗn loạn này vẫn tồn tại cho đến khi Arthur xuất hiện. Tuyên truyền các giáo điều công lý và sự đúng đắn, ông bắt đầu công cuộc tạo nên trật tự và kỷ luật như một người hiệp sĩ.

Đang xem: Cách lên đồ arthur sp

Advertisement

Hiệp sĩ Arthur được mọi người đón nhận và ngưỡng mộ, ông chiêu mộ những chiến binh dũng cảm từ khắp nơi cho một cam kết trung thành tuyệt đối. Dưới sự lãnh đạo tài tình của mình quân đoàn du hành qua khắp các mảnh đất, tiêu diệt mọi ác quỷ trên đường. Quan trọng nhất, họ thiết lập lại trật tự và bình yên, đảm bảo sự sống cho mọi người.

Những hành động của đoàn quân Arthur đã gây nhiều ảnh hưởng tới kế hoạch xâm chiếm của lũ ác quỷ. Ông lập tức trở thành cái gai trong mắt Maloch. Tuy nhiên, ý chí của binh đoàn không hề bị lung lay. Arthur cùng các hiệp sĩ kiên quyết đứng lên bảo vệ vùng đất của họ. Sự kiên cường và kiên trì của họ đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là Thane, chàng hiệp sĩ được trao ngọn đuốc quang vinh.

See also  Cách Lên Đồ Jinna Mùa 13 - : Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2020

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Arthur

Kỹ năng tướng Arthur LQM

Uy DũngNội tại uy dũng, Arthur sẽ được thần thánh chư phật các phương phù hộ, bảo vệ giúp bản thân có thể tự tăng tối đa +28 điểm giáp tăng dần theo level trong game.

Advertisement

Gươm Chính NghĩaSkill gươm chính nghĩa kích hoạt sẽ tăng thêm 30% tốc độ di chuyển và cường hóa sức mạnh cho thanh gươm báu trên tay giúp đòn đánh tiếp theo ngay sau đó nhảy chồm tới đối thủ rồi gây ra 180-305(+164) sát thương vật lý, làm chậm nạn nhân 90% tốc chạy trong thời gian 1 giây. Với các cú đánh thường tiếp theo mục tiêu sẽ hứng chịu ấn thần linh trừng trị giúp gây thêm 1% lượng máu tối đa chuyển hóa thành sát thương phép. Ngoài ra trong vòng 5 giây những đồng đội xung quanh mình cũng được nhận thêm hiệu ứng tăng tốc.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Thần Vật Hộ ThânKỹ năng thần vật hộ thân sẽ triệu hồi linh hồn của thanh gươm quý và tạo một lớp khiên xoay quanh cơ thể gây ra 100-225(+57) sát thương phép đối với tất cả đối thủ xung quanh dính chiêu.Time hồi chiêu: 12 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Công Lý Phán QuyếtChiêu cuối Ultimate công lý phán quyết của Arthur game Liên Quân sẽ giương cao thanh gươm đại diện cho chính nghĩa của mình để đâm xuống đất gây ra 750-1.200(+213) sát thương vật lý và hất văng tất cả kẻ địch xung quanh trong vòng 0,5 giây. Trong thời gian tiếp theo, bọn chúng sẽ phải nhận thêm 100-150(+57) sát thương vật lý mỗi giây do dư uy của thanh kiếm gây nên.Time hồi chiêu: 42 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

See also  Bảng Ngọc Natalya Mùa 19: Cách Lên Đồ Natalya Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Natalya Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách

Thứ tự tăng chiêu cho Arthur

Phép bổ trợ cho Arthur mùa 9

Bộc Phá: 90 giây hồi chiêu. Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ekko Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Ekko Mùa 8 Mid, Cách Lên Đồ, Combo Bảng Ngọc Ekko Ap Mới Làm Lại

Phù hiệu cho Arthur

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Arthur mạnh nhất

Áo choàng thần ra > Áo choàng băng giá > Giày kiên cường > Huân chương Troy > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnhÁo choàng băng giá > Giày kiên cường > Thương Longinus > Huân chương Troy > Giáp thống khổ > Khiên thất truyền

Áo Choàng Thần RaGiá: 1950+80 Công vật lý+330 GiápNội tại Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).

Áo Choàng Băng GiáGiá: 2000+10% Giảm hồi chiêu+250 Giáp+800 MáuNội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phépNội tại: +60 Tốc độ chạyNội tại: 35% kháng hiệu ứng.

Huân Chương TroyGiá: 2220+360 Giáp phép+1000 máu+10% giảm hồi chiêuNội tại Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép.

Nanh FafnirGiá: 2950+200 Công vật lýNội tại Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

See also  Cách Lên Đồ Xin Zhao Dtcl Mùa 4: Đồ Thế Giới + Đội Hình Mạnh Nhất

Giáp Hộ MệnhGiá: 2240+ 1000 Máu tối đaNội tại Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi.

Trang phục mới

Skin Thanh Gươm Chính Nghĩa (Trang phục mặc định).Hoàng Kim Cốt (Mua với 219 quân huy).Lãnh Chúa Xương.

Xem thêm: Bảng Ngọc Arum Mùa 19: Cách Lên Đồ Arum Bất Tử, Hướng Dẫn Nhanh

Tướng khắc chế Arthur

Đồng đội hỗ trợ: kết hợp với những tướng có khả năng làm chậm diện rộng để giữ chân kẻ địch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ