Athur Mùa 19: Cách Lên Đồ Arthur Mùa 11, Cách Lên Đồ Arthur Mùa 11

Arthur là một đấu sĩ rất được yêu thích ở các mức rank cao và thấp. Khi tham gia vào một trận đấu hangj bất kỳ, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy anh chàng này trong đội hình team mình hoặc team địch. Không những sở hữu một lượng sát thương ổn định, Arthur còn có khả năng chống chịu rất tốt. Bên cạnh đó, các kỹ năng của vị tướng này rất dễ sử dụng nên dễ dàng phát huy hết tiềm lực khi solo đường. Nếu như bạn nào không có kỹ năng chơi game tốt và lo sợ gặp phải lúng túng khi đi solo đường thì nên chọn vị tướng này. Còn nếu như vẫn chưa biết gì về Arthur thì nên bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu bảng ngọc Arthur, cách lên đồ, phù hiệu và cách chơi vị đấu sĩ trâu bò này.Bạn đang xem: Cách chơi arthur

*

Mục Lục

Cách lên đồ ArthurBảng ngọc, phù hiệu Arthur

Cách chơi Arthur

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Arthur

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

Đang xem: Cách lên đồ arthur mùa 11

– Uy dũng (Nội tại): Arthur được ban phước nên vô cùng mạnh, có thể nhận thêm 28~140 điểm hộ giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng)

See also  Đội Hình Hư Không Mùa 3 - Cách Build Không Tặc Thời Không Dtcl Mùa 3

– Gươm chính nghĩa (Chiêu 1): Arthur tăng 30% tốc chạy, khiến đòn đánh kế tiếp áp sát kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy 90% trong 1 giây. Mục tiêu sẽ chịu dấu ấn thẩm phán, chiêu và đòn đánh thường của Arthur lên kẻ chịu ấn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

– Thần vật hộ thân (Chiêu 2): Arthur dùng ý chí điều khiển sức mạnh của Thánh kiếm, xoay xung quanh bản thân và tấn công địch xung quanh, mỗi lần tạo ra 100/125/150/175/200/225 (+0.4 Công vật lý) (+0.4 công phép) sát thương phép, duy trì 5 giây (tấn công 6 lần).

Hướng dẫn chơi Arthur

– Combo chuẩn nhất cho Arthur: Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cộng Bảng Bổ Trợ Katarina Mùa 8, Cách Chơi Katarina Mùa 11

– Khi đi solo đường, các bạn nên thường xuyên sử dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

– Dù không có khả năng đi xuyên tường nhưng khi kích hoạt chiêu 1 gần các quái rừng, Arthur có thể bay xuyên qua tường để tấn công con quái. Các bạn có thể tận dụng điều này để tháo lui khi gặp nguy hiểm hoặc tấn công mục tiêu.

See also  Bảng Ngọc Thresh Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Thresh Ad Mùa 7, Thresh Mùa 11

– Với Arthur, các bạn có thể kết hợp lối trang bị vừa công vừa thủ hoặc nghiêng về thủ đều ok cả.

Xem thêm: Cách Chơi Dị Nhân Trong Thiện Nữ, Hướng Dẫn Cơ Bản Và Bình Luận Về Class Dị Nhân

– Khi kích hoạt chiêu 1, Arthur sẽ được tăng tốc chạy. Nếu đòn đánh kế tiếp trúng đích sẽ gây thêm sát thương và khiến nạn nhân bị giảm 90% tốc chạy.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Kriknak, Cách lên đồ Kriknak mùa 17 – 18: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Arthur

Cách lên đồ Arthur đi Top

*

*

*

*

Bảng ngọc, phù hiệu Arthur

Bảng ngọc Arthur

10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA/HỒI MÁU: Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.510 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Arthur

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữCấp 2: Thợ sănLời kết

Tuy không có khả năng linh động nhưng bù lại với chiêu 1, Arthur có thể tăng được 30% tốc chạy và lướt qua tường nhờ vào con quái rừng. Khi đi solo đường, nếu gặp phải các tướng có nhiều hiệu ứng choáng hoặc tấm đánh xa thì nên chịu khó đánh thấp ôm trụ chờ đồng đội gank. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ