Cách Lên Đồ Annette Sp – Cách Lên Đồ Annie Sp Độc Đáo Trong Lmht

Tháng Năm 20, 2021Tháng Năm 20, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Annie

Hướng dẫn cách chơi tướng Annie mùa 11, với cách nâng chiêu thức theo cấp và trang bị phép thuật, xuyên kháng phép cho pháp sư này khi đi Mid. Cùng với kiemtung.vn tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ, Combo và Build Guide lên đồ cho Annie khi đi đường dưới với vai trò Support cùng với các cách khắc chế hay nhất mà các cao thủ trên thế giới hướng dẫn khi leo rank xếp hạng LMHT.

Đang xem: Cách lên đồ annette sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie mùa 11Bảng nâng chiêu thức theo cấp Annie mùa 11Phép bổ trợ Annie mùa 11Cách lên đồ cho AnnieĐiểm mạnh và yếu của AnnieHình nền, Skin Annie đẹp nhất

*

Bảng ngọc Annie mạnh nhất, được khá nhiều anh em game thủ LMHT sử dụng để leo Rank khi chơi game dòng LOL này. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Annie, được sử dụng khi đi Top hay Mid, Support chuẩn nhất cho anh em tham khảo.

Bảng ngọc Annie Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Kết hợp với khả năng tích choáng của Annie, viên ngọc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho pháp sư này khi đi đường.Vị Máu: Giúp Annie hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Phát Bắn Đơn Giản: 48% số người sẽ chọn viên ngọc này, bởi vì nhờ kỹ năng gây choáng thì lượng sát thương của Annie gây lên đối thủ sẽ chất lượng hơn.Poro Cảnh Giới: Viên ngọc thông dụng cho mọi người khi đi đường giữa.Thợ Săn Tham Lam: Khả năng hồi máu cho Annie, với viên ngọc này là vô cùng tuyệt vời.

See also  Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân, Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 6 Moba Viet

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Các kỹ năng của Annie khá tốn năng lượng, nên rất thích hợp với viên ngọc này khi đi đường.Thăng Tiến Sức Mạnh: Tăng khả năng hồi chiêu cuối tốt cho Annie.

Bảng ngọc Annie Support

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Nhãn Cầu: Gia tăng sức manh cực tốt cho Annie.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Tiết kiệm tiền để lên các trang bị khác thì chọn ngay viên ngọc này cho Annie để nhận giày miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận miễn phí bánh quy hồi máu + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian 5% hồi chiêu cho Annie.

Xem thêm: Facebook Gameroom Alternatives In 2021, Facebook Gameroom

Thuốc Thời Gian: Sử dụng bình thuốc miễn phí.

Với 2 bảng ngọc bổ trợ cho Annie, mọi người có thể tham khảo qua để có những sự lựa chọn cho mình với các bảng ngọc phù hợp nhất khi chơi Annie để leo Rank LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Annie mùa 11

Với cô nàng Annie, sử dụng tối đa chiêu Q chính vì thế thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Annie max: Q->W->E

Cách nâng chiêu thức Annnie Mid, Top

Cách nâng chiêu thức Annnie Support

Phép bổ trợ Annie mùa 11

Vốn là một pháp sư thuần túy, với khả năng nhồi sát thương mạnh nên khi đi những vị trí nào thì mọi người nên tham khảo qua các phép bổ trợ.

See also  Hướng Dẫn Chơi Taara, Cách Lên Đồ Taara Mùa 6, Cách Lên Đồ Taara Mùa 13 Mạnh Nhất 2020

Đi Support, Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ chúng ta điều biết, Annie là một vị tướng thiên về nhồi và sốc sát thương đột ngột chính vì thế phép bổ trợ thiêu đốt nhằm tăng khả năng hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất.

Cách lên đồ cho Annie

Cũng như các pháp sư khác, Annie chủ yếu lên các trang bị phép thuật và xuyên kháng phép nhiều nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Annie đi Mid, Top

*

Lên giày cho Annie

*

Trang bị tham khảo cho Annie

Trang bị AP chính

*

Trang bị đi SP

*

Trang bị AP tùy chọn

*

Lên đồ Annie đi Mid, Top

Vốn quá quen với lối chơi dồn sát thương phép thuật cho Annie, thì những trang bị dành cho pháp sư này thường tập trung vào việc tăng sức mạnh phép thuật hay xuyên kháng phép là chính.

Build trang bị cho Annie mạnh nhất mùa 11

*

Tham khảo

*

Trước kia Annie có thể chọn lựa giữa việc lên Trượng Trường Sinh hoặc không. Nhưng giờ đây, Trượng Trường Sinh là 1 trang bị không thể thiếu được. Bạn có thể nói rằng nó cần tới 10 phút để tích điểm, vậy tới phút thứ 10, nó cho bạn tận 100 sức mạnh phép thuật, bạn nghĩ sao?Kèm theo đó là Trượng Pha Lê Rylai, khi đối phương tấn công vào Annie và bị phản lại bởi Khiên Lửa, chúng cũng sẽ bị làm chậm đấy nhé. Ngoài ra, combo kết hợp 2 trượng + Khiên Lửa sẽ giúp Annie có sức chống chịu rất tốt đấy.Về giai đoạn sau này, Mũ Phù Thủy là trang bị phải có, trang bị tối thượng cho pháp sư mà. Một vài trang bị khác có thể tùy cơ ứng biến nhé.

See also  Cách Lên Đồ Zoe Sp - Zoe Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zoe Mid, Sp

Lên đồ cho Annie đi Support

Khi đi Support đường dưới, thì hầu như Annie vẫn cần đến nhóm trang bị tăng SMPT cho mình.

Bộ trang bị mạnh nhất cho Annie đi Support

*

Tham khảo

*

Điểm mạnh và yếu của Annie

Điểm mạnh

Khả năng dồn sát thương cực kỳ kinh khủngCấu rỉa tốtGiao tranh tổng với khả năng gây choáng cực tốtDứt điểm đối thủ tốt

Điểm yếu

Khó phối hợp kỹ năngMỏng manh và dễ vỡĐộ cơ động kém

Cách khắc chế Annie

Tránh xa Annie khi Hỏa Cuồng của cô ấy đang sẵn sàng.Hãy để mắt tới tích trữ Hòa Cuồng của cô ấy, khi Annie có 3 điểm tích trữ, cô ta có thể gây choáng bất ngờ bằng việc sử dụng Khiên Lửa trước khi Hòa Cầu bay đến mục tiêu.Tránh xa Tibbers khi nó được triệu hồi, bởi nó gây sát thương diện rộng.Những vị tướng kĩ năng tầm xa sẽ dễ dàng khắc chế Annie bởi tầm kĩ năng ngắn của cô ấy.

Xem thêm: Cách Chơi Sinh Tồn 4 Người Trong Minecraft, Cách Chơi Chế Độ Nhiều Người Trong Minecraft

Những điểm để khắc chế Annie mọi người nên chú ý

Khi đối đầu với cô nàng pháp sư này, chúng ta cần phải chú ý đến các điểm yếu để khắc chế Annie thật tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ