Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Alistar Liên Quân Mobile, Cách Chơi Alistar Tốc Chiến

Aleister Liên Quân Mobile là một pháp sư đi Mid khá khó chịu với biệt danh Ác Thần Xảo Quyệt với những kỹ năng khống chế từ xa diện rộng của mình. Tuy nhiên thời điểm đầu sát thương phép khá yếu nên vai trò của bạn là hỗ trợ cho đồng đội nhiều hơn là gank địch. Nhưng càng về cuối game, đặc biệt là giao tranh tổng thì Aleister tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Đang xem: Cách lên đồ alistar liên quân mobile

Đối thủ khi đối đầu với bạn chỉ còn nước là trói chân chịu chết một cách ức chế. Về mặt trang phục và ngoại hình tướng này khá giống với nhân vật nổi tiếng Loki. Bản chất 2 người cũng xấu xa quỷ quyệt với những âm mưu nham hiểm, độc ác như nhau. Cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách chơi, lối lên đồ mạnh nhất một pháp sư phe phản diện trong tiêu điểm tướng liên quân mobile mùa mới lần này nhé.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Aleister LQM

Skill Aleister Liên Quân Mobile

Ma Thuật ĐenNội tại ma thuật đen khiến mỗi đòn đánh ở lượt thứ 3 sẽ tự động kích hoạt một vụ nổ gây ra 130 sát thương chuẩn. Tức là sẽ không có loại giáp nào kháng được.

Vách Ngăn Hắc ÁmSkill vách ngăn hắc ám sẽ làm choáng tất cả mục tiêu trong phạm vi của nó và gây ra 315-515 sát thương phép. Kèm với đó là cộng thêm +1 lần dồn nguồn năng lượng đen tối.Time hồi chiêu: 15 giây.Năng lượng cần thiết: 80 MP.

See also  Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và Cách Lên Đồ Capheny Mạnh Nhất 2021, Cách Chơi Capheny Liên Quân Mùa 19

Ma Trận Thống KhổChiêu thức tạo ra một ma trận phép thuật khiến tất cả kẻ địch nằm trong đó chịu 100-175 sát thương, và cũng +1 lần dồn damage nội tại.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 80 MP.

Ngục Tù Vĩnh HằngChiêu cuối Ultimate ngục từ vĩnh hằng của vị tướng Aleister sẽ nhốt quân địch trong nhà tù ma thuật 2,5 giây có hiệu ứng đẹp mắt được tạo ra đồng thời gánh chịu 100-150 sát thương và thêm 1 lần cộng dồn năng lượng đen.Time hồi chiêu: 30 giây.Năng lượng cần thiết: 130 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Aleister

Phép bổ trợ cho Aleister

Tốc Biến: Dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể. Hồi chiêu: 120 giây.

Phù hiệu cho Aleister

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Aleister mạnh nhất

Ngọc đại pháp sư > Giày Hermes > Trượng băng > Vương miện Hecate > Mặt nạ Berith > Sách truy hồnNgọc đại pháp sư > Giày Hermes > Trượng bùng nổ > Trượng băng > Vương miện Hecate > Sách thánh

Ngọc Đại Pháp SưGiá: 2010+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêuNội tại Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giâyNội tại Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Thane Mùa 11, Cách Chơi Thane

Giày HermesGiá: 630Nội tại Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc chạy khi không chịu sát thương.Nội tại +60 Tốc chạy.

See also  Xem Liên Quân Cách Lên Đồ Valhein Phép Mạnh Nhất Mùa 13 Liên Quân

Trượng BăngGiá: 1780+140 Công phép+220 Giáp phép+7% Tốc chạyNội tại Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.

Vương Miện HecateGiá: 2300+200 Công phépNội tại Thuật sư: +35% công phépNội tại: +75 Xuyên kháng phép.

Mặt Nạ BerithGiá: 2160+140 Công phép+270 Giáp+10% Giảm hồi chiêuNội tại Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80).

Sách Truy HồnGiá: 2050+240 Công phép+500 MáuNội tại Tróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây).

Trang phục mới

Skin Ác Thần Xảo Quyệt (Trang phục mặc định).Thiếu Nên Hắc Ám.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Máy Xèng, Hướng Dẫn Cách Chơi Máy Bass Xèng

Tướng khắc chế Aleister

Đồng đội hỗ trợ: Fennik, Violet, Nakroth, Gildur.Khắc chế: Violet, Aleister, Kriknak, Butterfly, Natalya.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ