Cách Lên Đồ Aleister Mạnh Nhất, Lên Đồ Aleister Mùa 15

Aleister một vị pháp sư thường xuyên bị cấm ở mức rank từ kim cương trở lên. Nguyên nhân chính là do vị pháp sư hắc ám này có bộ kỹ năng khống chế quá khó chịu và cực kì mạnh trong các đợt giao tranh tổng. Ở các mức rank cao, hầu như bên nào chọn được vị tướng này đều chiếm được rất nhiều ưu thế và tỷ lên thắng cũng sẽ cao hơn. Đối với các tướng sát thủ có khả năng sốc sát thương gặp phải Aleister cũng phải tắt điện với chiêu cuối ngục tù vĩnh hằng của hắn. Để chơi tốt Aleister, các bạn cần phải học hỏi cách lên đồ, bảng ngọc Aleister, cách chơi và phù hiệu vị pháp sư hắc ám này.

Đang xem: Cách lên đồ aleister mạnh nhất

*

Mục Lục

Cách chơi AleisterBảng ngọc, phù hiệu Aleister

Cách chơi Aleister

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Aleister

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Ma thuật đen (Nội tại): Aleister nguyền rủa một mục tiêu với mỗi kỹ năng thứ 3. Mỗi lần cộng dồn thứ 3 sẽ kích hoạt một vụ nổ gây 55 + (5 mỗi cấp) (+0.3 Công phép) sát thương chuẩn.

– Vách ngăn hắc ám (Chiêu 1): Aleister triệu hồi vách ngăn hắc ám, làm choáng và gây 315/355/395/435/475/515 (+1.2 công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Thời điểm ma trận gây sát thương và khi ma trận biến mất đặt một dấu ấn lên kẻ địch.

See also  Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 9 : Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

– Ma trận thống khổ (Chiêu 2): Aleister triệu hồi một ma trận liên tục gây sát thương lên kẻ thù, mỗi lượt gây 125/140/155/170/185/200 (+0.3 công phép) sát thương phép. Mỗi lần gây sát thương tạo một điểm ma thuật đen.

– Ngục tù vĩnh hằng (Chiêu 3): Aleister bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây 100/125/150 (+0.25 Công phép) sát thương phép mỗi lượt 2.5 giây. Mỗi lần gây sát thương tạo một điểm ma thuật đen.

Xem thêm: Cách Chơi Poker Omaha Poker, Cách Chơi Poker Omaha Cơ Bản Mà Bạn Cần Phải Nắm

Hướng dẫn chơi Aleister 

– Combo chuẩn nhất cho Aleister: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3.

– Khi đi đường, các bạn sử dụng chiêu 2 và chiêu 1 để dọn lính.

– Khi kẻ địch áp sát thì dùng chiêu 1 ngăn chặn và làm choáng kẻ địch. Tiếp đến dùng chiêu 2 tấn công.

– Aleister là một vị tướng rất kém cơ động. Để hạn chế bị áp sát tấn công, các bạn nên sử dụng phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến.

Xem thêm: Giới Thiệu Cách Làm Đồ Chơi Đèn Ông Sao ) Lớp 8, 9, Dàn Ý Thuyết Minh Đèn Ông Sao

– Khi kẻ địch lao đến, kích hoạt ngay chiêu 3 ngục tù vĩnh hằng giam cầm kẻ địch. Tiếp đến dùng chiêu 1 tạo vách ngăn ngăn chặn kẻ địch lao đến kết hợp chiêu 2 tấn công kẻ địch.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Lumburr, Cách lên đồ Lumburr mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

See also  Cách Lên Đồ Mordekaiser Mới, Cách Lên Đồ Mordekaiser Mùa 11

Cách lên đồ Aleister

*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Aleister

Bảng ngọc Aleister

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.35 VIÊN TÍM III HÚT MÁU PHÉP: Hút máu phép +1.6%5 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Aleister

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châuCấp 2: Xuyên tâmCấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Thành khởi nguyên ( Tử Thần ) & Rừng nguyên sinh ( Nhạy Bén )

Cấp 1: Tử thầnCấp 1: Nhạy bénLời kết

Dù Aleister có kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu nhưng bộ kỹ năng của Aleister rất khó sử dụng đấy. Đây là một vị tướng yêu cầu rất cao về trình độ kỹ năng của người chơi nên các bạn cần phải luyện tập thật nhiều. Quan trọng nhất, vị pháp sư này rất kém cơ động nên các bạn cần phải chơi thật thận trọng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ