Cách Lên Đồ Airi Mùa 7 – Cách Chơi Airi Liên Quân Mùa 19

Hôm nay chúng ta cùng đến với một vị tướng manh tên Airi – Nhẫn giả long tộc, là vị tướng khá là cơ động trong nhiệm vụ đi rừng lần này, ai từng chơi Yasuo trong Liên Minh thì Airi cũng được đánh giá tương tự như vậy, cách lên đồ Airi mùa 13 và cách chơi như thế nào bạn cùng kiemtung.vn tìm hiểu nhé.

Đang xem: Cách lên đồ airi mùa 7

Hướng dẫn tướng Airi chi tiết

Những ai yêu thích tướng Airi thì nên đọc qua bài viết này, bởi vì tất cả được chia sẻ như bổ trợ, phù hiệu, bảng ngọc,.. và đáng chú ý là trang bị cho Airi theo các mùa:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

9. Hướng dẫn cách chơi Airi Liên Quân mùa 13

– Airi bước vào trận đấu Airi ăn bùa đỏ là chủ yếu, farm và rank gần khu vực trồng và kêu gọi đồng đội khi rồng xuất hiện, các bạn chú ý cố gắng tăng max chiêu hai trước để giúp cho việc đi rừng hoặc rank, farm nhanh hơn trong giai đoạn đầu, lượng sát thương gây ra cao hơn chiêu thứ nhất, khi đến phút thứ 5 tầm level 7 – 10 các bạn tăng đều chiêu một.

– Một mẹo đánh khác là khi bạn lướt vào đối thủ thì không nên lao thẳng vào mà hãy lướt theo hình zíc zắc, mục đích là né đòn bởi đối phương nghĩ mình sẽ lao vào nên sẽ dùng chiêu thức chống trả lại.

See also  Cách Lên Đồ Qiyana - Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Rừng Mới Nhất

Xem thêm: Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Leblanc Mùa 9, Lên Đồ Leblanc

– Sát thương của Airi chủ yếu đến từ chiêu đầu và chiêu cuối, còn về giữa game và cuối game thì đòn đánh thường sát thương khá cao nên đừng lạm dụng chiêu thức quá nhiều.

Combo Airi:

Phi Tiêu (làm choáng kẻ địch) > Kiếm Vũ + Kiếm Vũ (tiếp cận) > Đánh thường, trường hợp kẻ địch bỏ chạy thì dùng Long Kiếm > Phi Tiêu (bạn sử dụng đánh thường nhiều thì sẽ được hồi chiêu) > Kiếm Vũ.

Xem thêm: Top 3 Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Đến 99% Trên Mobile, Lol Mobile Offline 2020 Cho Android

Nếu được lựa chọn giữa Airi và Nakroth thì Airi là lựa chọn hợp lý hơn?

Với những gì chia sẻ trên về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu, và đáng chú ý là cách lên đồ Airi mùa 13 theo hướng sát thủ đi rừng sẽ giúp anh em leo rank tốt hơn. Đừng ngại để lại 1 like cho bài viết nếu thấy hữu ích, kiemtung.vn làm động lực cập nhật mùa 13 tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ