Hướng Dẫn Chơi Airi, Cách Lên Đồ Airi Bộc Phá, Cách Chơi Airi Liên Quân Mùa 19

Cốt Truyện Airi – Ninja RồngHướng dẫn chơi Airi Liên QuânI. Ưu điểm và nhược điểm của AiriIII. Tăng điểm kỹ năng – combo skill

Cốt Truyện Airi – Ninja Rồng

“Dòng máu thuần khiết của họ nhà rồng cuồn cuộn tuôn chảy trong huyết quản của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân mới nhất của một dòng tộc Ninja cổ xưa có tên là Rồng phương đông. Họ có một và chỉ một sứ mệnh đó chính là duy trì sự hòa bình và an toàn của cả lục địa bằng thứ sức mạnh họ sở hữu từ họ nhà rồng. Bản thân gánh vác trọng trách của cả dòng tộc Ninja thế hệ mới, Airi không chỉ xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý “”Thượng nhẫn””, mà còn được chính loài Rồng huyền bí phương đông chứng nhận tài năng của cô bằng Dấu ấn Rồng ngài ban tặng.

Đang xem: Cách lên đồ airi bộc phá

*
*
*
*
*

VIII Một số lưu ý khi chơi Airi

Chiêu cuối của Airi không những gây lượng sát thương lớn mà còn cho cô nàng khả năng di chuyển và tốc đánh cộng thêm nên người chơi cần cân nhắc thời điểm tung chiêu cuối hợp lý.

Xem thêm: Top 10 Game Offline Nhẹ Cho Máy Tính Cấu Hình Yếu Hay 2021, Top 15 Game Offline Hay Nhẹ Cho Pc Phải Thử Qua

Lượng giáp cộng thêm của chiêu cuối cũng dựa trên các mục tiêu trúng chiêu, càng nhiều mục tiêu trúng chiêu sẽ cho Airi càng nhiều giáp.

Xem thêm: Top 5 Game Online Cho Các Cặp Đôi Đang Yêu Xa? 7 Tựa Game Dành Cho Các Cặp Cùng Chơi Với Nhau

IX. Khắc chế Airi

Một điểm yếu cực lớn của Airi mà không phải ai cũng biết đó là lượng giáp phép khởi điểm khi vào trận của cô nàng là . Người chơi đối đầu với Airi có thể tận dụng điều này để chọn các vị tướng phép mạnh như Zill hay Keera để hạ gục cô nàng một cách dễ dàng.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Airi chi tiết tướng sát thủ sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về cô nàng Ninja rồng này. Qua đó chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế một cách hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để kiemtung.vn có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Cách Lên Đồ Zill Mùa 11 - Cách Chơi Zill Liên Quân Mùa 19