Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ahri Mùa 8, Cách Chơi Ahri Mùa 11 Từ A

Cùng với kiemtung.vn Blog, tham khảo qua những hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mùa 12 này nhằm phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng pháp sư đi đường giữa này. Đồng thời, xem qua những cách lên đồ cho Ahri như Faker để anh em học khi leo Rank LOL.

Đang xem: Cách lên đồ ahri mùa 8

Trong từng mùa giải, thì sẽ có những thay đổi mới khi chơi Ahri nên mọi người thường xuyên cập nhật kiemtung.vn Blog để tham khảo nhé!

Bảng ngọc bổ trợ Ahri

Bảng ngọc Ahri Mid

*

Chúng ta quan sát thấy, bộ kỹ năng của Ahri gây ra những đòn đánh liên tục + với đây là mẫu tướng cấu rỉa nên viên ngọc sốc điện khá thích hợp với Ahri.Các viên ngọc chủ yếu: tăng SMCK + Hút máu + Giảm thời gian hồi chiêu cuối.Nhánh phụ, mọi người có thể chú tấm đến những viên ngọc thiên về giảm thời gian hồi chiêu cho cô nàng này là chính.

Anh em đã xem qua hướng dẫn chơi Akali chưa nào?

Cách lên đồ Ahri

Vốn là một mẫu tướng pháp sư, nên khi lên đồ cho Ahri mọi người có thể tham khảo những món trang bị bên dưới.

Trang bị chính

*

Vọng âm Luden: Là món trang bị trấn phái cho Ahri, bởi lẻ nó cung cấp: Năng lượng, SMPT + giảm thời gian hồi chiêu cho cô nàng này.

See also  Cách Lên Đồ Wukong Di Rung, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

Trang bị tùy chọn

*

Mọi người, có thể lựa chọn một số món trang bị sau tùy tình huống cho Ahri.

Lên giày cho Ahri

*

Trang bị cho Ahri đi Mid

Với Ahri, kiemtung.vn Blog sẽ ưu tiên Mũ phù thủy + Trượng hư: nhằm gia tăng tối ưu lượng sát thương phép gây ra + gia tăng lượng xuyên kháng phép.

Đồng thời, khi đối mặt với các pháp sư sốc sát thương tốt như Leblanc thì Dây chuyền chữ thập sẽ giúp cho pháp sư này tự tin hơn trong các kèo đối đầu khi đi đường giữa.

=> Cách lên đồ cho Ahri Full phép thuật chuẩn nhất như Faker.

*

Chọn sách chiêu hồn, khi bạn đã quá xanh và áp đảo đối thủ.

*

Vị trí đi đường Ahri

Đi Mid: 99% sẽ chọn vị trí đi đường giữa cho Ahri.

Xem thêm: Tải Về Game Stick Fight: The Game Online Full Crack, Stick Fight: The Game Build 01182021 + Online

Phép bổ trợ Ahri

*

Tốc biến: Giúp cho Ahri cơ động hơn khi truy đuổi đối thủ, hay tẩu thoát khi bị đối thủ đánh phủ đầu.Thiêu đốt: Gia tăng lượng sát thương lên đối thủ.Thanh tẩy: Nếu các bạn muốn chơi an toàn, thì có thể lựa chọn phép bổ trợ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Ahri

Thứ tự nâng kỹ năng Ahri

*

Q: Là chiêu thức gây sát thương chính, cần nâng đầu tiên để cấu rỉa đối thủ hay Farm.E: Lấy 1 điểm để khống chế đối thủ.W: Nâng tối đa sau kỹ năng Q.R: Lấy theo đúng cấp độ.

See also  Khiến Aatrox Quyền Lực Hơn Với Cách Lên Đồ Aatrox Ba Đảo, Cách Chơi Aatrox Mùa 11

Kỹ năng của Ahri

*

Nội tại: Hút HồnAhri nhận một tích trữ Hút Hồn bất cứ khi nào phép của cô trúng phải kẻ địch (tối đa: 3 điểm cộng dồn mỗi phép). Khi đã đủ 9 điểm cộng dồn, phép kế tiếp của Ahri sẽ hồi lại máu khi tấn công kẻ địch.

*

Q: Quả Cầu Ma ThuậtAhri phóng ra rồi thu về viên ngọc của mình, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về.

*

W: Lửa Hồ LiAhri tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch cạnh bên. Mỗi ngọn lửa hồ li tung bồi thêm trúng vào cùng một mục tiêu sẽ gây 40% sát thương.

*

E: Hôn GióAhri hôn gió gây sát thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nạn nhân phải mê say bước về phía cô.Nạn nhân trúng phải Hôn Gió sẽ chịu thêm 20% sát thương phép từ Ahri trong 6s. Sát thương chuẩn từ Quả Cầu Ma thuật cũng được gây thêm sát thương từ hiệu ứng này.

*

R: Phi HồAhri lao về phía trước và bắn ra các luồng sét, sát thương 3 tướng cạnh bên. Phi Hồ có thể niệm lên đến ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Xem thêm: Link Download Yugioh Offline Full Crack Việt Hóa, Tải Game Pc Yu

Hướng dẫn cách chơi Aatrox mạnh nhất mùa giải này

Cách Combo Ahri

Khi chơi Ahri, các bạn có thể tham khảo qua bộ Combo sau:

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Rengar Mùa 7, Page Not Found

Phi Hồ > Hôn Gió > Quả Cầu Ma Thuật > Phi Hồ > Lửa Hồ Ly > Phi Hồ

Hướng dẫn cách chơi Ahri

Để chơi tốt Ahri, mọi người có thể tham khảo qua cách chơi Ahri như sau:

Đầu game, tuy cấu rỉa và đi đường tốt với các đối thủ nhưng mọi người cần tiết kiêm năng lượng cho pháp sư này vì các chiêu thức của cô nàng này khá tốn năng lượng.Cố gắng Farm nhiều chỉ số lính nhất có thể.Với kỹ năng hôn gió, mọi người cần dùng chuẩn xác khi khống chế đối thủ khi có đồng đội hỗ trợ hay để hôn mê kẻ thù khi bị gank bất ngờ.Ahri gây ra lượng sát thương liên tục, nhanh nhẹn nhờ chiêu cuối nên mọi người nên cố gắng dùng để bắt xạ thủ đối phương và dùng đồng hồ cát tẩu thoát an toàn.

Ahri Montage

Với những hướng dẫn cách chơi Ahri, kiemtung.vn Blog hy vọng rằng những ai yêu thích cô nàng pháp sư này khi leo Rank LOL có thể tham khảo qua để áp dụng khi chơi LMHT nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ