Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Ở vị trí đường giữa của Tốc Chiến hiện tại, Ahri đang là một trong lựa chọn hàng đầu nhờ lượng sát thương phép và khả năng dồn combo tuyệt vời của mình. 

Cách tăng kỹ năng Ahri

– Nội tại:HÚT HỒN. Mỗi khi Ahri đánh trúng địch bằng phép, cô nhận được một điểm cộng dồn Hút Hồn. Khi đủ điểm cộng dồn, phép tiếp theo của cô đánh trúng địch sẽ hồi máu cho cô.

Đang xem: Cách lên đồ ahri liên minh huyền thoại

-Chiêu 1: QUẢ CẦU MA THUẬT. Ahri phóng ra rồi thu hồi quả cầu của mình, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về.

– Chiêu 2: LỬA HỒ LI. Ahri tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn và tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch ở gần.

– Chiêu 3: HÔN GIÓ. Ahri hôn gió gây sát thương và mê hoặc một kẻ địch trúng phải, chặn kỹ năng di chuyển của địch ngay lập tức và buộc nạn nhân phải mê đắm bước về phía cô. Mục tiêu tạm thời nhận sát thương cộng thêm từ Ahri.

– Chiêu cuối:PHI HỒ. Ahri lướt tới trước và bắn ra các luồng sét, gây sát thương lên các kẻ địch gần đó. Phi Hồ có thể được thi triển tối đa 3 lần trước khi bắt đầu hồi chiêu.

See also  Dtcl Mùa 5: Hướng Dẫn Lên Đồ Darius Dtcl Mùa 3, Gg Thôi Chứ Chơi Gì Nữa

Bảng Ngọc Ahri Tốc Chiến

1. Electrocute / Sốc Điện: Với một vị Tướng cần tăng cường khả năng dồn sát thương để kết liễu đối phương trong 1 combo, Sốc Điện sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho Ahri.

2. Brutal / Tàn Nhẫn: Tàn Nhẫn sẽ gia tăng khả năng cấu rỉa, đặc biệt là khi đối dầu với các tankers.

3. Regeneration / Hồi Phục và 4. Manaflow Band/ Dải Băng Năng Lượng: Bộ kỹ năng của Ahri tốn khá nhiều năng lượng. Hồi Phục và Dải Băng Năng Lượng sẽ phần nào khắc phục được hạn chế về về năng lượng cho Ahri.

Xem thêm: Cách Chơi Nghịch Thủy Hàn Mobile Đang Được Netease Phát Triển

Phép bổ trợ cho Ahri: Tốc Biến + Thiêu Đốt để dồn combo kết liễu đối thủ.

Cách lên đồ Ahri Tốc Chiến

Vọng Âm Luden: Trang bị sinh ra để cho Ahri- AP, năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu, tất cả những gì mà Ahri cần đều nằm trong trang bị này.

Giày Khai Sáng Ionian: Giảm hồi chiêu là một yếu tố rất quan trọng với các Pháp Sư, và Ahri cũng không phải ngoại lệ.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Chiêu cuối rất quan trọng với độ cơ động của một sát thủ pháp sư như Ahri. Trang bị này giúp Ahri giảm hồi chiêu cuối 3%, có thể cộng dồn lên tối đa 15%

Quỷ Thư Morello: Trang bị thứ 4 người chơi cần hướng đến. Ngoài việc giúp Ahri cứng cáp hơn với 300 Máu, Vết Thương Sâu từ trang bị này sẽ làm giảm hiệu quả của các hiệu ứng hút máu – hồi máu vốn rất quan trọng về late game.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Capheny Đi Ad, Cách Chơi Capheny Liên Quân Mùa 19

Mũ Phù Thủy Rabadon: Dù đây là một trong những trang bị đắt giá nhất, 130 AP mang lại từ trang bị này là cực ký đáng giá để bạn có thể bá đạo ở late game. Kể cả những tanker cũng sẽ bị mất một lượng máu cực lớn khi Ahri đã có trang bị này.

Void Staff: Khi đối phương trang bị đồ kháng phép, bạn sẽ cần đến Void Staff với 40% xuyên kháng phép để combo của mình đạt hiệu quả cao hơn.

Bất Biến (nâng cấp từ Giày Khai Sáng Ionian): Ahri sẽ cần một trang bị bảo vệ bản thân với lượng máu giấy của mình, đặc biệt là khi team địch có những sát thủ như Master Yi hay Zed. Và Bất Biến là trang bị hữu hiệu hơn cả với khả năng “hóa vàng” bản thân trong 2,25 giây.

Xem thêm: Các Game Offline 2 Nguoi Choi, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

Combo của Ahri trong LMHT Tốc Chiến

Chiêu cuối -> (3) -> (1) -> Chiêu cuối -> (2) -> Chiêu cuối

Trong giai đoạn đi đường, bạn nên kết hợp rỉa máu và ăn quái bằng kỹ năng cùng 1 lúc. Năng lượng của Ahri trong giai đoạn đầu khá là khan hiếm. Nếu chỉ ăn quái hãy sử dụng đánh thường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ