Bảng Ngọc Lux Mùa 11 Và Cách Lên Bảng Ngọc Mid, Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mùa 15

Cách lên đồ Lucian mùa 11 với bộ trang bị mới Móc diệt thủy quái đang là chân ái. Kết hợp với bảng ngọc Lucian Sẵn Sàng Tấn Công sẽ bùng nổ sát thương mà Lucian gây ra ở phát đạn thứ 3. Chú ý cách chơi Lucian với chọn bọ combo như thế nào thì mạnh nhất.

Đang xem: Cách lên bảng ngọc mid

*

*

    

    

*

       

*

*

       

*

       

       

*

Bảng ngọc Lucian Sẵn Sàng Tấn Công Mid ,Top với Win 45.92% và Pick 52.45%

    

    

*

    

*

*

       

*

       

       

*

Trang bị Lucian sát thủ sát lực mạnh từ đầu đến cuối game

*

Chuẩn xác: Ngọc siêu cấp giúp tăng đòn đánh và lực sát thương lâu dài.Sẵn sàng tấn công: Có khả năng tấn công một tướng đến tận 3 lần liên tục làm cho kẻ địch suy yếu đồng thời gây thêm sát thương lên chúng.Đắc thắng: giúp phục hồi 15% lượng máu đã mất. Bên cạnh đó cũng nhặt được thêm 25 vàng.Huyền thoại: khi hạ gục được kẻ địch sẽ được nhận thêm vĩnh viễn hút máu.Nhát chém ân huệ: để gây thêm sát thương lên tướng địch khi máu thấp.

Sát thương phép dã man đi kèm với hiệu ứng khống chế được hội tụ trong tướng Lissandra “Mụ phù thủy băng”. Ả có thể tiếp cận cũng như chạy xa bạn vơi “con đường băng giá”. Xem cách lên đồ Lissandra

*

nhé.

Cách lên đồ Lucian

*

Cách chơi Lucian

Combo 1:

See also  1️⃣ Bảng Ngọc Malphite Top Mùa 9, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Malphite Mới Nhất

*

Combo 2:

*

Giai đoạn đầu game

Khi đang ở lv1 bạn hãy tận dụng khả năng gây sát thương đường thẳng và sử dụng Tia sáng xuyên thấu (Q) tấn công đối phương một vài lần. Lưu ý nên chọn góc sao cho Lucian, con lính giữa và mục tiêu sẽ nằm trên một đường thẳng để dễ dàng cấu máu đối phương. Tia sáng xuyên thấu (Q) + Xạ thủ ánh sáng (Nội tại) để gây sát thương lên kẻ địch.Tia sáng xuyên thấu (Q) : sử dụng để tăng lên lv2 nhanh hơn. Truy cùng diệt tận (E) để bắn 2 phát vào đối thủ. Tiếp theo đó sử dụng Tia sáng xuyên thấu (Q) gây sát thương cao hơn.Xem xét lại thời gian hồi chiêu kĩ năng của bản thân và đồng đội, có thể trao đổi sát thương với kẻ địch mỗi 20 giây.Kích hoạt Sẵn sàng tấn công để chủ động tấn công đối phương.Sử dụng Truy cùng diệt tận (E) sẽ giúp đồng thời vừa né chiêu vừa kích hoạt nội tại để tăng sát lực.

Giai đoạn giữa game

Bạn tiếp tục cần phải gây áp lực đồng thời đẩy nhanh đường của mình. Hãy sử dụng Thanh Trừng (R) khi cần thiết để xóa sổ lính ở đường một cách nhanh chóng khi cần thiết.Tia sáng rực cháy (W) + Truy cùng diệt tận (E) + Xạ thủ ánh sáng (Nội tại) để phá trụ, lướt lên và gây nhiều sát thương hơn.Kỹ năng Thanh trừng (R) lúc này có thể hỗ trợ để gây sát thương từ xa. Lúc này lại gần đối thủ có thể gặp nguy hiểm. Bạn hãy điều chỉnh hướng để sức sát thương đạt mức tối đa hoặc dừng kỹ năng khi cần.Sử dụng combo Truy cùng diệt tận (E) + Tia sáng xuyên thấu (Q) để kích hoạt tác động bất chợt, bắn thường rồi kích hoạt sẵn sàng tấn công khi tấn công cùng 1 mục tiêu. Sử dụng tiếp combo như vậy nếu thấy cần thiết. nếu không muốn sử dụng Thanh trừng (R) thì sử dụng lại Tia sáng xuyên thấu (Q) cũng được.Thu thập chiến tích: hãy hạ gục kẻ địch để gia tăng sức mạnh vật lý.

See also  Ezreal Mùa 11: Bảng Ngọc Ezreal Mid, Cách Chơi Ez Ap, Guide Ezreal Mid Mùa 9

Giai đoạn cuối game

Trận đấu càng kéo dài thì những điểm yếu của tướng Lucian sẽ bị lộ. Sử dụng Thanh trừng (R) kịp thời trước khi giao tranh nổ ra để có thể cấu máu của đối thủ hay dẹp bớt lính trên đường.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Ko Lag, 3 Cách Tăng Fps Và Giảm Lag Minecraft

Tia sáng rực cháy(W): né các đòn của đối thủ đồng thời tăng tốc độ di chuyển.Sau khi thu thập chiến tích thì sức mạnh sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Hãy cố gắng giữ vị trí, sát thương càng nhiều và mạnh thì càng tốt.Khi tham gia hạ gục Lucian sẽ được hồi máu trở lại nhờ Đắc Thắng nên cố gắng gây sát thương nhiều nhất có thể lên các vị tướng.

Vị trí của Lucian

Đường trên, Giữa và dưới

Phép bổ trợ Lucian

*

Điểm mạnh & yếu Lucian

Ưu điểm:

Có khả năng dọn dẹp lính rất tốtCó khả năng dồn sát thương cao lúc đầu và giữa trậnCó độ cơ đội caoCó khả năng chống chịu các tướng

Khuyết điểm:

Ở cuối trận khả năng đánh hơi giao tranh không tốt như các xạ thủ khác.Di chuyển không nhanhKhả năng vừa di chuyển vừa sử dụng bộ kĩ năng không hiệu quả.

Bảng kỹ năng Lucian

*

Xạ thủ ánh sáng: khi mà nhân vật này sử dụng kĩ năng nào đó, lượt bắn tiếp theo ra bắn ra 2 viên đạn.Tia sáng xuyên thấu: bắn ra một tia sáng có khả năng xuyên thấu qua đối thủ, sát thương được tất cả mục tiêu trên một đường thẳng.Tia sáng rực cháy: kỹ năng này sẽ khiến khi Lucian bắn ra một viên đạn chúng sẽ phát nổ theo hình ngôi sao và khắc dấu ấn lên kẻ địch. Sau khi tấn công sẽ được tăng tốc độ di chuyển.Truy cùng diệt tận: Lucian sẽ lướt đi một đoạn ngắn. Những đòn tấn công nội tại của Xạ thủ Ánh sáng sẽ làm giảm thời gian hồi của Truy cùng diệt tận. Dù trong thời điểm nào những đòn đánh từ nội tại Xạ thủ ánh sáng mà trúng đối phương thì thời gian hồi của Truy cùng diệt tận sẽ được giảm đi 1 giây. Nếu đối phương là tướng thì sẽ gấp đôi.

See also  Bảng Ngọc Top Mùa 9 Top Siêu Bá Đạo, Cộng Bảng Bổ Trợ Cho Tank

Xem thêm: Trang Bị, Tướng Và Cách Khắc Chế Ngộ Không Mùa 9, Cách Chơi Ngộ Không Mùa 19

Thanh trừng: khả năng phóng thích một luồng đạn từ vũ khí của chính mình. Khi bắn đạn về một hướng duy nhất có thể di chuyển thoải mái trong vòng 3 giây. Có thể gây sát thương 200% lên kẻ địch. Lucian có thể sử dụng đồng thời cả Truy cùng diệt tận và Thanh Trừng.

Đối thủ đường trên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc