Bảng Ngọc, Cách Lên Bảng Ngọc Cho Braum Tốc Chiến Mới Nhất, Bảng Ngọc Braum Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Tháng Mười Hai 1, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Braum mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Braum

Hướng dẫn cách chơi tướng Braum mùa 11, với cách lên đồ sát thương, sát lực khi đi Mid hay Top. Bảng ngọc bổ trợ Braum, cùng với những kiểu Build Guide trang bị Tank, giáp và máu cho Braum hỗ trợ trâu bò nhất. Cùng với những cách khắc chế, Combo của những cao thủ trên thế giới để leo Rank xếp hạng khi chơi LOL.

Đang xem: Cách lên bảng ngọc cho braum

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho BraumBảng nâng chiêu thức theo cấp BraumPhép bổ trợ cho BraumCách lên đồ cho BraumĐiểm mạnh và yếu của BraumHình nền, Skin tướng Braum

*

Bảng ngọc Braum mạnh nhất, được sưu tầm nhằm gửi đến anh em game thủ để chọn ra những viên ngọc thích hợp nhất để sử dụng khi leo rank. Các bảng ngọc bổ cho Braum Support, Top Tank chuẩn nhất để tham khảo.

Bảng ngọc Braum SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Giúp cho Braum, nhận được lá chắn và bảo vệ cùng với xạ thủ của mình khi chịu nguồn sát thương từ kẻ địch.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Hạn chế tốc độ di chuyển của đối thủ trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi Braum hứng chịu 3 kỹ năng, thì những đòn đánh kế sẽ bị giảm đi lượng sát thương gây ra từ đối thủ.Kiên Cường: Kháng hiệu ứng + kháng làm chậm giúp cho Braum càng lướt tốt hơn trong các tình huống mở giao tranh.Lan Tràn: 35% sẽ chọn viên ngọc này, vì nó giúp Braum hấp thụ tốt tinh lực của các con lính chết.

See also  Cách Đánh, Lên Đồ, Phù Hiệu, Bảng Ngọc Airi Mùa 14, Liên Quân Mobile

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận ngay 1 đồng hồ ngưng đọng miễn phí.Máy Dọn Lính: Viên ngọc mà khá nhiều Support hay dùng.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận ngay bánh quy để hồi máu + năng lượng miễn phí.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Brand mạnh nhất

Bảng ngọc Braum đi top

Cảm Hứng + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sách Phép: Sử dụng 1 phép bổ trợ cũ, để đổi lấy 1 phép bổ trợ mới cho Braum mà bạn cần dùng ngay lúc đó.Vận Tốc Tiếp Cận: Nhận ngay tốc độ di chuyển về phái kẻ địch, giúp Braum mở ra các tình huống giao tranh tốt hơn.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận ngay giảm thời gian hồi chiêu, trang bị… cho Braum.

Xem thêm: Bảng Ngọc Nakroth Mùa 19: Cách Chơi Nakroth Mùa 14 Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Với các vị trí đi đường khác nhau, lựa chọn cho mình một bảng ngọc bổ trợ Braum thích hợp để leo Rank và phát huy tối đa sức mạnh khi chơi Braum LMHT hiệu quả nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Braum

Với khả năng chống chịu tốt, những người chơi Braum có thể nâng chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Braum được sử dụng nhiều max Q -> E -> W.

*

Cách chơi Braum tốc chiến mạnh nhất cho anh em tham khảo

Phép bổ trợ cho Braum

Với vai trò trước đây là Support, thì trong mùa giải này người chơi có thể đưa vị tướng này đến với các vai trò mới chính vì thế chúng ta phải chọn phép bổ trợ cho thật thích hợp.

Đi Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Các kỹ năng của Braum thiên về bảo vệ là chính, vì thế phép bổ trợ thiêu đốt là lựa chọn hàng đầu cho vị tướng này nếu các bạn chọn đi hỗ trợ ở đường dưới.

See also  Lầm Bảng Ngọc Ad Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn, Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mùa 19

Cách lên đồ cho Braum

Vốn là vị tướng thiên về chống chịu, chính vì thế khi lên trang bị cho Braum thì các bạn hãy chú ý đến các trang bị thiên về hồi máu, hút màu + giáp cho Braum.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu cho Braum đi Support

*

Trang bị khởi đầu cho Braum đi Top

*

Trang bị giày cho Braum

*

Trang bị chính đi SP cho Braum

*

Trang bị đi Top cho Braum

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Trang bị sát thương

*

Cách lên đồ Braum đi Support

Braum thuần túy là một đấu sĩ chống chịu, hầu như vị tướng này thường xuất hiện chính ở đường dưới với vai trò hỗ trợ cho xạ thủ là chính. Chính vì điều này, bộ trang bị cho Braum đi Support thường thiên về khả năng chống chịu hay Buff cho Team là chính.

Build bộ trang bị đi Support chuẩn nhất cho Braum

*

Cách lên đồ Braum đi Top

Có rất nhiều người, muốn thử sức Braum đi đường trên Top thì có thể tham khảo bộ trang bị bên dưới được xem là mạnh nhất cho đấu sĩ này.

*

Hay tập trung tốc độ đánh + chí mạng

*

Điểm mạnh và yếu của Braum

Điểm mạnh

Độ cứng cáp cao Có nhiều kỹ năng khống chế Có động cơ động cao Đi đường mạnh mẽ Khả năng giao tranh tốt hợp với meta Kết hợp và bảo kê xạ thủ tốt

Điểm yếu

 Là tướng cận chiến, không có nhiều kỹ năng gây sát thương đầu trận Khả năng trụ đường không cao Ít khả năng hồi phục

Cách khắc chế Braum

Braum phải sử dụng Tuyết Tê Tái hoặc đòn đánh thường để kích hoạt Đánh Ngất Ngư. Nếu bạn bị đánh dấu, hãy thoát khỏi vùng giao tranh trước khi bị làm choáng.Tối Kiên Cường cung cấp cho Braum một vùng phòng thủ cực kì khỏe, đừng lãng phí chiêu thức của bạn vào tấm khiên đấy bằng cách chờ cho Tối Kiên Cường đang trong thời gian hồi hoặc chọn một góc thích hợp khác để sử dụng kĩ năng.Tránh đội hình giao tranh theo hàng dọc để giảm hiệu quả chiêu cuối của Braum.Đừng để bị bắt bởi Băng Địa Chấn khi bạn đang ở trong rừng, bởi rất khó để thoát khỏi vùng làm chậm của nó trong những địa hình hẹp.

See also  Bảng Ngọc Của Kriknak 2021, Cách Chơi Kriknak Liên Quân Mùa 19

Với những điểm lưu ý trên, mọi người cần nắm rõ nhằm để khắc chế tướng Braum tốt nhất khi đối đầu vị tướng này khi đi đường.

Các điểm khắc chế Braum mà anh em nên biết

Hình nền, Skin tướng Braum

Braum Mafia

*

Braum Ông Già Tuyết

*

Braum Đồ Long

*

Braum Hộ Vệ Dũng Cảm

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Braum

Khi chơi Braum ở vị trí Support cho xạ thủ ở đường dưới, thì mọi người cần nên nhớ đây chính là vị tướng có khả năng chống chịu tốt nhất chính vì thế các tình huống giao tranh ở đầu trận thì các bạn không cần phải ngán bất kỳ đối thủ nào.Bang địa chấn của Braum, là một trong những thứ vũ khí đáng sợ mà mọi người cần kết hợp với các vị tướng có khả năng gây sát thương tổng như tướng Yasuo tạo lợi thế cho Team mình khi giao tranh.Trong giao tranh tổng, Braum dường như là vị tướng hút sát thương chính của team giúp cho đồng đội có thể giao tranh quanh vị trí của mình.

Xem thêm: Top 10 Game Đánh Bài Offline Trên Máy Tính Pc Windows, Tải Tiến Lên Miền Nam Offline Trên Pc Với Memu

Với những hướng dẫn cách chơi Braum, cách xử lý và những pha di chuyển của những cao thủ khi chơi Braum này mà mọi người có thể tham khảo qua.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc