CÁCH LÀM MIẾNG DƯA HẤU ĐỒ CHƠI

Một quả dưa đỏ rất nổi bật cùng với màu đỏ đen với xanh là hình tượng đến ngày hè tỏa nắng. Dưới trên đây chúng tôi vẫn gợi ý các bạn cách làm quả dưa đỏ từ rất nhiều vật liệu không giống nhau: vải dạ, vải vóc nỉ, giấy, xốp,…một phương pháp đơn giản dễ dàng tuyệt nhất nhằm bạn cũng có thể thực hiện theo.

Bạn đang xem: Cách làm miếng dưa hấu đồ chơi


1. Cách thức làm trái dưa đỏ bởi vải dạĐể làm một trái dưa đỏ sẽ phức tạp hơn để làm một miếng dưa đỏ bởi vải vóc dạ. Đầu tiên tôi đang giải đáp các bạn những có tác dụng một miếng dưa đỏ đơn giản trước để các bạn bao gồm các đại lý để tạo nên một trái dưa đỏ hoàn toản. Trước hết bạn cần chuẩn bị những vật liệu bên dưới đây

*

 

*

Các bước yêu cầu thực hiện nlỗi sau:- Bước 1: Tạo hình trước đến miếng dưa đỏ bạn muốn làm bên trên một tờ giấyVẽ form size độ lớn của miếng dưa hấu

*

Sử dụng Compa để vẽ hình vòng cung nối 2 điểm lại cùng nhau. Tiếp tục lùi lại khoảng tầm 2cm để vẽ 1 vòng cung không giống. Đây chính là địa điểm của vỏ dưa hấu

*

Tiếp tục vẽ 1 hình chữ nhật gồm độ rộng là 2cm và độ lâu năm bởi size miếng dưa hấu đang vẽ phía trên. Trong hình chữ nhật kẽ 1 con đường ngang gồm khoảng cách là 2cm

*

Sử dụng 1 tờ giấy khác vẽ 2 đường vòng cung bao gồm phạm vi 2centimet để triển khai phần bao phía bên trên của miếng dưa.

*

Phần hạt dưa chúng ta cũng có thể chế tạo ra mẫu thiết kế hệt như hồ hết giọt nước.

*

- Bước 2: Sử dụng vải dạ giảm theo khuôn mẫu đã tạo nên sẵn sống phía bên trên. Ở đoạn này bạn phải khác nhau từng vị trí để cắt màu vải dạ cho đúng. Ví dụ: vải vóc màu xanh lá cây làm cho vỏ dưa – vải color đen là hạt dưa – vải vóc màu đỏ là ruột dưa.

*

 

*

 

*

 

*

- Cách 3: Khâu các phần tử lại với nhauKhâu phần vỏ dưa với ruột dưa.

*

Khâu chồng lên phần vỏ gồm màu xanh nphân tử hơn.

*

Khâu ở kề bên của miếng dưa hấu.

*

Hiện bạn đã sở hữu đủ các cạnh của miếng dưa. Và bây giờ chỉ cần khâu nối các cạnh lại với nhau.

*

 

*

 

*

 

*

- Cách 4: Hoàn thiện nay miếng dưa hấu bằng phương pháp nhét bông với khâu phần phân tử dưa vào.

Xem thêm: Cách Luyện Tốc Độ Tay Chơi Game, Top 10 Game Phản Xạ Giúp Bạn Nhanh Tay Lẹ Mắt

*

 

*

 

*

 

*

Một số mẫu dưa hấu được làm bởi vải vóc dạ không giống để chúng ta cũng có thể xem thêm.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

2. Cách làm quả dưa hấu bởi xốpCách 1: Làm quả dưa đỏ bằng láng xốp

*

Để tạo nên 1 trái hoặc 1 miếng dưa đỏ bởi xốp thì điều bạn cần chuẩn bị là:- Bóng xốp, dây, đánh, kéo, dao, cây bút,…

*

Bắt tay vào thực hiện thôi nào:Đầu tiên chúng ta thực hiện dao rọc giấy nhằm cắt quả nhẵn xốp thành những miếng dưa đỏ nhỏ ( giả dụ bạn muốn làm quả dưa hấu thì để nguyên ổn quả láng xốp ). Sau đó đánh màu cho miếng xốp theo trình từ bỏ vỏ xanh – ruột đỏ ( hoặc tùy ý theo sở trường )

*

Để miếng dưa hấu khô tô chúng ta sử dụng bút màu sắc Black để vẽ những phân tử dưa là hoàn thành xong xuôi miếng dưa hấu được làm từ bỏ xốp. Quá đơn giản yêu cầu ko nào.

*

 

*

 

*

Cách 2: Làm quả dưa đỏ bởi xốp

*

- Bước 1: Sử dụng bút nhằm vẽ phác thảo miếng dưa hấu với dùng kéo cắt theo hình sẽ vẽ.

*

 

*

 

*

- Cách 2: Sử dụng màu tô để đánh màu cho miếng dưa hấu là chấm dứt.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Chỉ với 2 bước đơn giản dễ dàng là các bạn đang làm cho ngừng 1 miếng dưa đỏ có tác dụng bởi xốp rồi đó.

*

 

*

 

*

 

*

3. Cách chế biến trái dưa hấu bằng vải nỉCác bước làm dưa đỏ bằng vải nỉ tương tự như như biện pháp làm cho dưa đỏ bởi vải vóc dạ ngơi nghỉ bên trên. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm bài viết biện pháp có tác dụng trái dưa hấu bởi vải dạ bên trên nhằm dễ tưởng tượng.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

4. Cách thức làm trái dưa đỏ bằng giấyCách 1: Sử dụng bìa carton để làm miếng dưa hấu:- Quý khách hàng đề xuất vẽ demo miếng dưa đỏ lên bìa carton với thực hiện kéo giảm tách bọn chúng ra.- Tiếp tục thực hiện băng dính cần nên dán các mhình họa ghxay lại thành 1 kân hận hoàn chỉnh.- Sử dụng các dải greed color – đỏ - black ( là các mhình họa giấy màu được giảm tua rua ) để dán lên lên toàn cục miếng dưa đỏ được tạo ra hình trường đoản cú bìa giấy carton. quý khách rất có thể xem hình họa phía bên dưới để dễ dàng hình dung hơn về kiểu cách làm.

*

Cách 2: Sử dụng thiết bị in màu sắc.Nếu nhà của bạn có một chiếc máy in màu thì chúng ta cũng có thể download những chủng loại dưa hấu về cùng gập theo phía dẫn là dứt.