Tổng Hợp Cách Làm Đồ Chơi Vẽ Các Con Vật Ngộ Nghĩnh, Tổng Hợp Cách Vẽ Các Con Vật Đơn Giản Cho Bé

Cách làm các con vật bằng phế liệu mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp các bạn có thể làm cho bé yêu nhà mình những con vật đồ chơi ngộ nghĩnh. Hoặc những giáo viên mầm non có thể áp dụng để trang trí lớp học thêm màu sắc, thú vị lại có thể tiết kiệm chi phí. Những đồ dùng cần thiết để tạo ra những con vật ngộ nghĩ này đều là những đồ phế thải trong nhà mà chúng ta không sử dụng đến. Các đồ như chai sữa tắm, chai nước xả, những hộp sữa. Thêm một chút khéo léo và tham khảo cách làm các con vật bằng phế liệu chúng ta có thể làm được một cách dễ dàng.

*

Cách làm con voi từ đồ phế thải

Cách làm các con vật bằng phế liệu thật đơn giản, với vài thao tác chúng ta đã có thể hô biến thành 1 chú voi xinh xinh rồi. Những chú voi đủ màu sắc được làm từ chai nước xả cũ sẽ rất dễ thương đấy nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ cần hộp nước xả hoặc nước rửa chén loại có tay cầm. Vài cây bút lông dầu, loại khó bị bay màu; một số giấy dạ đủ màu. Chỉ vài nguyên liệu này thôi chúng ta có thể bắt tay vào làm thôi nào.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 3 Cho Nguoi Moi Choi, Cách Chơi Fifa Online 3 Trung Quoc

Đang xem: Cách làm đồ chơi vẽ các con vật

Xem thêm: Cách Chơi Bài Uno Mini Giấy, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Dành Cho Người Mới

*

Đồ chơi làm từ vở chai nhựa

Chúng ta chỉ cần cắt bình nước xả thành 2 phần. Sau đó cắt giấy hình cánh quạt làm tai voi tương xứng thân voi là phần trên của bình nước xả vừa cắt.

Đang xem: Cách làm đồ chơi các con vật

Chúng ta vẽ thêm mắt và gắn tai voi vào nữa là xong thôi. Mình tận dụng phần tay cầm làm mũi voi nên nhìn rất thú vị và mô tả lại đúng với hình ảnh con voi.

Chúng ta có thể tạo một trò chơi nhằm kích thích sự sáng tạo của bé bằng cách để sẵn phần trên của bình nước xả. Việc của bé là sẽ gắn tai voi, vẽ lại mũi voi và trang trí thêm những hoạ tiết trên thân voi.

Xem thêm: 35 Best Offline Android Games (2021) To Play Without The Internet

Làm những chú công từ những món đồ phế thải

Những chú công hoa văn, màu sắc được làm một các dễ dàng từ những hũ be bé và những chiếc muỗng ăn kem. Rất đơn giản chúng ta cắt lấy tầm 7 10 cm phần dưới của hũ nhựa sau đó dùng keo gắn muỗng dựng thẳng lên hũ vừa mới cắt. Chuẩn bị thêm giấy màu để cắt đuôi và cánh cho chú công. Sau đó dùng bút màu hoặc cắt giấy màu thành hoa văn để trang trí lên người của chú công.

See also  Cách Chơi Trollface Quest 4 1,43,44,45,46,47,48, Hướng Dẫn Chơi Game Troll Face 4

*

Chú công dễ thương từ phế liệu

Không tốn quá nhiều công sức là chúng ta có thể làm được chú công dễ thương như thế rồi. Bạn có thể tổ chức cuộc thi để các bé có thể thi thố và sáng tạoa nên những chú công thú vị này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi