Chọn Đồ Chơi Cho Vẹt Nhà Bạn Một Cách Làm Đồ Chơi Cho Vẹt Conure

Vẹt là loài chim rất hòa đồng và năng động, vì vậy nếu bạn không cho chúng đủ thời gian, chúng có thể chán trong chuồng. Hiện tại, trong hầu hết mọi cửa hàng thú cưng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ chơi khác nhau, nhưng nó dễ dàng và rẻ hơn nhiều (và quan trọng hơn là an toàn hơn cho chim) khi tự làm đồ chơi .Bạn đang xem: Hướng dẫn làm đồ chơi cho vẹt

Đang xem: Cách làm đồ chơi cho vẹt

*

Hướng dẫn

1

Khi làm đồ chơi, hãy làm theo một số quy tắc đơn giản:

– Sự lựa chọn đúng đắn của vật liệu. Tránh các vật liệu có thể gây hại cho sức khỏe của vẹt : nhựa độc và các loài cây, chất kết dính và kim loại độc hại, các vật nhỏ và sắc nhọn;- Số lượng đồ chơi trong lồng. Một con vẹt không nên bị chuột rút, vì vậy đừng quá tải lồng với một số lượng lớn đồ chơi khác nhau. Tốt hơn là thay đổi chúng vài lần một tháng;- Lựa chọn nhiều loại đồ chơi. Chọn những gì chính xác phù hợp với con vẹt của bạn. Một số loài chim thích xích đu, số khác thích chuông, số khác – gương bỏ túi. Một món đồ chơi nên vui vẻ và không có gì đáng sợ.

See also  Cách Mới Bạn Chơi Chúng Free Fire, Cách Kết Bạn Trong Game Garena Free Fire
*

2

Xem thêm: Khắc Chế Cassiopeia Mùa 10 : Cách Chơi, Lên Đồ Cassiopeia Và Cách Khắc Chế

*

3

Nếu bạn muốn làm một món đồ chơi phức tạp hơn, bạn sẽ cần một số cầu lông cầu lông, khối gỗ và hạt màu. Lấy 4-5 sợi dây, gắn chúng vào vòng hoặc carabiner, đặt một trong những vật phẩm được liệt kê vào mỗi sợi dây và sửa. Một món đồ chơi thú vị và khác thường đã sẵn sàng.

*

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Quản Lý Bóng Đá Online Mobile Hay Nhất 2021

Chú ý

Một món đồ chơi tươi sáng và đầy màu sắc trông giống như một con vẹt thực sự! Gói này bao gồm đồ chơi “Parrot tương tác” (bao gồm pin), điều khiển từ xa (không bao gồm pin), cookie cao su và giá đỡ bằng nhựa. Nút nguồn và nút chế độ được đặt ở mặt sau của đồ chơi.

Lời khuyên tốt

Đồ chơi, nói vẹt “Chatterbox” – một món đồ chơi cho trẻ em và người lớn. Nó sẽ là một món quà cho bạn bè và gia đình của bạn, thêm độ sáng cho nội thất và sẽ không để bạn chán. Để con vẹt lặp lại lời nói của bạn, di chuyển cần gạt trên giá đỡ sang vị trí BẬT và nói điều gì đó. Parrot ngay lập tức lặp lại những gì bạn nói, buồn cười di chuyển mỏ và cánh của mình, như thể còn sống!nói chuyện đồ chơi vẹt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi