Cách Làm Cho Iphone 4S Chơi Được Liên Quân, Tại Sao Iphone 4 Không Chơi Được Liên Quân

Nhiều người dùng iPhone 4 hiện nay đang phản ánh rằng, ứng dụng cài đặt trên điện thoại của họ thường xuyên bị đẩy ra ngoài khi truy cập vào.

Đang xem: Cách làm cho iphone 4s chơi được liên quân

Đang xem: Cách chơi liên quân trên iphone 4s

Hiện tượng này có thể xảy ra với bất cứ ứng dụng nào, nó đang load chương trình nhưng lại bị đẩy ra ngoài màn hình. Điều này có nhiều những nguyên nhân khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi văng ứng dụng trên iPhone 4.

*

*

Tùy vào từng trường hợp trên điện thoại mà có những nguyên nhân có thể xuất hiện như:

Có thề là do điện thoại của bạn chưa được jailbreak, nó giúp bạn cài và chạy những ứng dụng lậu từ Apple. Chẳng hạn như các chương trình Game và giải trí bạn có thể tải về máy mà không bị mất phí như việc bạn trực tiếp tải từ kho ứng dụng của Apple. Và lý do chiếc iPhone 4S của bạn chưa được Jailbreak máy nên bạn vào các ứng dụng của Apple đương nhiên là nó sẽ bị đẩy ra ngoài.

Một nguyên nhân nữa có thể xảy ra là do iPhone 4 của bạn đang được cài đặt rất nhiều chương trình khiến hệ thống bị nặng và xảy ra những xung đột phần mềm khiến máy bị đơ và dẫn đến tình trạng văng ứng dụng.

See also  Tiết Lộ Cách Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn, Cách Chơi Cờ Vua Giỏi Nâng Cao Kỹ Nghệ Chơi Cờ

Một nguyên nhân nữa có thể là do bạn đang thực hiện đồng bộ giữa máy tính và iPhone 4 của bạn nhưng trong quá trình đó bạn lại ngắt kết nối đột ngột cũng khiến hệ thống iPhone của bạn không nhận ra được các ứng dụng của Apple và xảy ra hiện tượng không vào ứng dụng được.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Amily Mùa 13: Bảng Ngọc Cho Amily Mùa 14, Cách Lên Đồ Amily Mùa 14 Mới Nhất

*

Những cách khắc phục vấn đề

Khởi động lại điện thoại là cách đơn giản nhất để khiến hệ thống trở lại bình thường. Có thể là do điện thoại của bạn cài đặt quá nhiều phần mềm dẫn đến những ứng dụng xung đột và bị ngưng trễ thời gian hoạt động. Khi đó hãy khởi động lại điện thoại để các chương trình được thực hiện tốt hơn.

Nâng cấp phiên bản mới cho ứng dụng trên điện thoại của bạn. Những ứng dụng lâu ngày có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Tiến hành Restore lại điện thoại của bạn, sau khi tiến hành Restore lại máy thì bạn hãy jailbreak và tiến hành cài lại các ứng dụng của Apple một lần nữa.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Y Tế Bệnh Viện Hồng Ngọc, Bảng Giá Bệnh Viện Hồng Ngọc 2021

Tiến hành gỡ bỏ ứng dụng cũ và cài đặt lại ứng dụng mới

Reset All setting bằng cách vào Settings > General > Reset All Settings.

See also  Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Zingplay Miễn Phí, Cẩm Nang Game

Hy vọng là những cách làm trên đã giúp bạn khắc phục được vấn đề lỗi văng ứng dụng trên điện thoại iPhone 4. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi