Cách Làm Bảng Bổ Trợ Cho Braum, Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Braum Sp

Tháng Mười Hai 1, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Braum mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Braum

Hướng dẫn cách chơi tướng Braum mùa 11, với cách lên đồ sát thương, sát lực khi đi Mid hay Top. Bảng ngọc bổ trợ Braum, cùng với những kiểu Build Guide trang bị Tank, giáp và máu cho Braum hỗ trợ trâu bò nhất. Cùng với những cách khắc chế, Combo của những cao thủ trên thế giới để leo Rank xếp hạng khi chơi LOL.Bạn đang xem: Cách lên đồ braum sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho BraumBảng nâng chiêu thức theo cấp BraumPhép bổ trợ cho BraumCách lên đồ cho BraumĐiểm mạnh và yếu của BraumHình nền, Skin tướng Braum

Bảng ngọc bổ trợ cho Braum

Bảng ngọc Braum mạnh nhất, được sưu tầm nhằm gửi đến anh em game thủ để chọn ra những viên ngọc thích hợp nhất để sử dụng khi leo rank. Các bảng ngọc bổ cho Braum Support, Top Tank chuẩn nhất để tham khảo.

Đang xem: Cách làm bảng bổ trợ cho braum

Bảng ngọc Braum SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Giúp cho Braum, nhận được lá chắn và bảo vệ cùng với xạ thủ của mình khi chịu nguồn sát thương từ kẻ địch.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Hạn chế tốc độ di chuyển của đối thủ trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi Braum hứng chịu 3 kỹ năng, thì những đòn đánh kế sẽ bị giảm đi lượng sát thương gây ra từ đối thủ.Kiên Cường: Kháng hiệu ứng + kháng làm chậm giúp cho Braum càng lướt tốt hơn trong các tình huống mở giao tranh.Lan Tràn: 35% sẽ chọn viên ngọc này, vì nó giúp Braum hấp thụ tốt tinh lực của các con lính chết.

See also  Bảng Bổ Trợ Của Graves Rừng Mới Nhất, Cách Chơi Graves Mùa 11

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận ngay 1 đồng hồ ngưng đọng miễn phí.Máy Dọn Lính: Viên ngọc mà khá nhiều Support hay dùng.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận ngay bánh quy để hồi máu + năng lượng miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ps4 Trên Ps3 Trên Ps4, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ps3 Trên Ps4

Các bảng ngọc bổ trợ cho Brand mạnh nhất

Bảng ngọc Braum đi top

Cảm Hứng + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sách Phép: Sử dụng 1 phép bổ trợ cũ, để đổi lấy 1 phép bổ trợ mới cho Braum mà bạn cần dùng ngay lúc đó.Vận Tốc Tiếp Cận: Nhận ngay tốc độ di chuyển về phái kẻ địch, giúp Braum mở ra các tình huống giao tranh tốt hơn.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận ngay giảm thời gian hồi chiêu, trang bị… cho Braum.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Braum

Với khả năng chống chịu tốt, những người chơi Braum có thể nâng chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Braum được sử dụng nhiều max Q -> E -> W.

*

Cách chơi Braum tốc chiến mạnh nhất cho anh em tham khảo

Phép bổ trợ cho Braum

Với vai trò trước đây là Support, thì trong mùa giải này người chơi có thể đưa vị tướng này đến với các vai trò mới chính vì thế chúng ta phải chọn phép bổ trợ cho thật thích hợp.

Đi Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

*

Các kỹ năng của Braum thiên về bảo vệ là chính, vì thế phép bổ trợ thiêu đốt là lựa chọn hàng đầu cho vị tướng này nếu các bạn chọn đi hỗ trợ ở đường dưới.

See also  Bảng Bổ Trợ Hecarim Rừng Mùa 10, Ngọc Bổ Trợ Hecarim

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Loc Vang 777 Game Xeng Slots Cua Bau Online Bắn Cá Đại Chiến

Cách lên đồ cho Braum

Vốn là vị tướng thiên về chống chịu, chính vì thế khi lên trang bị cho Braum thì các bạn hãy chú ý đến các trang bị thiên về hồi máu, hút màu + giáp cho Braum.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ