Cách Khóa Trò Chơi – Xóa Hoặc Tắt Ứng Dụng Trên Android

Microsoft Family Group là một tính năng mới trên Windows 10 giúp bạn tạo ra nhóm với các thành viên trong gia đình của mình. Những người trong Microsoft Family Group sẽ chịu sự kiểm soát của chủ nhóm về các quy định được sử dụng các tính năng của Windows.

Đang xem: Cách khóa trò chơi

Đang xem: Cách khóa game trên máy tính

 bạn có thể dễ dàng chặn game hoặc phần mềm cụ thể bất kỳ máy tính nào sử dụng Windows 10.

Bạn có thể quy định cụ thể phần mềm nào được mở, thời gian chơi game… để quản lý con cái khi sử dụng máy tính của bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm giao máy tính cho con, em mình sử dụng nhưng vẫn quản lý được các phần mềm mà chúng được quyền truy cập, kể cả các game đã cài đặt.

Việc quản lý này được áp dụng cho các thiết bị sử dụng dịch vụ của Microsoft, bao gồm các thiết bị Xbox One và Android được cài đặt Microsoft Launcher, bạn sẽ cần tạo Nhóm gia đình có tên Microsoft Family Group. Bạn cần có tài khoản Microsoft để tạo Nhóm Gia đình của mình.

Xem thêm: Đây Là Bảng Ngọc Yi Cowsep Mùa 9, Cách Chơi Master Yi Mùa 9 Cowsep

Trong Microsoft Family Group, bạn sẽ tạo thêm tài khoản Child (tài khoản con), đây là tài khoản dùng để đăng nhập trên máy tính mà bạn muốn quản lý quyền truy cập phần mềm và giới hạn thời gian chơi game.

See also  Những Cách Chơi Chung Minecraft Pc, Cách Chơi Minecraft Online Bằng Hamachi

Sau khi bạn đã thiết lập tài khoản con, hãy truy cập vào máy Windows 10 mà bạn muốn hạn chế quyền truy cập và đăng nhập bằng tài khoản Child. Sau khi xem xong đoạn giới thiệu của Windows 10, hãy đăng xuất khỏi tài khoản Child và đăng nhập vào tài khoản Admin (chủ nhóm) của bạn. Tiếp đến, mở menu Start và chọn Settings.

*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn chặn quyền truy cập vào trang web của ứng dụng thông qua các trình duyệt web trên thiết bị Windows 10 cũng như trên chính thiết bị, hãy check vào Website Blocking.

Xem thêm: Cách Chơi Hoa Lê Đẹp Mê Hồn Của Mẹ Việt, Nhìn Chỉ Muốn Rước Về Chưng Ngay

Như vậy với tính năng Microsoft Family Group trên Windows 10 bạn hoàn toàn có thể thiết lập được thời gian sử dụng phần mềm, game, website để quản lý con cái. Đảm bảo được bọn trẻ không sử dụng máy tính vào quá nhiều việc vô ích. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp thêm cách tiện ích quản lý thời gian mạng xã hội để dễ tập trung làm việc hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi