Cách Khắc Chế Zed Mùa 8 – Cách Khắc Chế Tướng Zed Mùa 11

Trong bài viết này, Game hot 24h sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc chế Zed mùa 11 hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại. Cách khắc chế này đã được chúng tôi nghiên cứu từ meta game hiện tại cũng như được tổng hợp từ nhiêu nguồn website uy tín trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu nhé!

Cách khắc chế Zed mùa 11

*

Phân Thân Bóng Tối là một kỹ năng quan trọng của Zed, nó giúp hắn cơ động hơn. Vậy nên, nếu Phân Thân Bóng Tối của hắn đã được sử dụng và đang hồi. Bạn hãy ngay lập tức áp sát để gây sát thương lên hắn hoặc gọi đồng đội ra hỗ trợ để có thể ăn mạng của hắn.Nếu bạn phải đối đầu trực tiếp với Zed thì hãy lên cho mình Đồng Hồ Cát Zhonya càng sớm càng tốt. Trang bị này có thể giúp bạn tránh phải nhận sát thương từ chiêu cuối của Zeb. Đặc biệt hãy lên trang bị đó nếu bạn đang đi thua đường với Zed.Trang bị tăng giáp sẽ giúp bạn chống chịu lại với sát thương của Zed một cách tốt hơn. Ưu tiên lên Giáp gai. Trang bị này có thể phản lại sát thương nên sẽ rất hợp lý khi mang nó để đối đầu với một tướng có cả tấn sát thương như ZedZed có khả năng cơ động cao là nhờ vào kỹ năng Phân Thân Bóng Tối (W).

See also  Khắc Chế Ezreal: Cách Khắc Chế Ez Ad, Cách Khắc Chế Ezreal Mùa 11

Đang xem: Cách khắc chế zed mùa 8

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Xin Zhao Mua 8 Rung, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Xin Zhao Rừng Mới

Kỹ năng này cũng giúp cho Zed có khả năng tăng lượng sát thương gây ra. Vậy nên thời điếm hợp lý nhất để bạn có thể solo với Zed chính là lúc hắn vừa sử dụng xong kỹ năng này.Zed rất cơ động và có độ biến ảo kinh dị nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Vậy nên khi đối đầu với Zed thì bạn nên chọn cho mình những tướng có kỹ năng khống chế cứng và đồn sát thương tốtKhi bạn thấp máu, thì tuyệt đối bạn không nên ở lại mà đánh nhau với hắn. Chỉ cần vài đường cơ bản thôi thì chắc chắn bạn sẽ nằm trên bảng đếm số ngay sau đó. Hãy chỉ đứng lại solo với hắn nến bạn có trình độ ngang với Faker, còn không thì hãy rút về an toàn.

Tướng khắc chế Zed:

Mặc dù là một trong những sát thủ mạnh nhất của LMHT nhưng Zed cũng sẽ có những đối thủ không đội trời chung. Những cuộc chiến dài hơi không phải là sở trường của Zed, thế nên các vị tướng có khả năng chịu được chiêu cuối dấu ấn tử thần và đủ sát thương để phản công chính là nỗi ám ảnh của chúa tể bóng tối này. Và những vị tướng đó là:

See also  Cách Khắc Chế Garen Mùa 9 - Cách Khắc Chế Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

*
*
*

Danh sách nêu trên bao gồm cả những tướng khắc chế cứng và các kèo kĩ năng. Ví dụ như kèo Aurelion Sol – Zed, bạn sẽ phải thật khéo léo nếu muốn dùng chú rồng này ăn thịt được Zed.

Xem thêm: Dtcl Mobile Bao Giờ Ra Mắt Tại Việt Nam, Vng Sẽ Là Nhà Phát Hành Đtcl Mobile Tại Việt Nam

Cuối cùng, chất tướng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong hành trình đến với chiến thắng cuối cùng của bạn, điều quan trọng nhất trong trận đấu là hãy giữ một cái đầu lạnh, tránh những giao tranh mà mình không thể thắng và kiểm soát các mục tiêu lớn, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trên đây là cách khắc chế Zed mùa 11 đơn giản và hiệu quả mà game hot 24h tổng hợp được và gửi đến cho các bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế