Cách Khắc Chế Yasuo Bảng Katarina, Tướng Khắc Chế Zed Đi Mid

Hướng dẫn cách khắc chế Katarina mùa 11 và những vị tướng khắc chế Katarina cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Katarina trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Katarina lên đồ full

Cách khắc chế Katarina

Katarina sau khi được làm lại bộ kỹ năng mới, cô trở thành một thành một sát thủ đường giữa với độ công động cao, khả năng snowball tốt. Katarina có thể dể dàng đi gank đường trên, đường dưới và tiêu diệt đối thủ với kỹ năng E cùng Bông Sen Tử Thần.

Đang xem: Cách khắc chế yasuo bảng katarina

Hãy dành những chiêu thức khống chế như: làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng, để ngắt bỏ chiêu cuối của Katarina.

Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Katarina khá kém ở giai đoạn đầu trận đấu, do đó hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.

Trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina khá tốt

Lên trang bị Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katarina hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Trên Powerpoint 4041, Trò Chơi Powerpoint

Katarina có độ cơ động cao cùng khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh, vì thế nếu bạn còn thấp máu nên giữ khoảng cách và chơi an toàn khi đối đầu với cô nàng.

See also  Cách Khắc Chế Viktor Mùa 8, Cách Khắc Chế Tướng Viktor Mùa 11

Nguồn sát thương của Katarina chủ yếu là sát thương phép, do đó hãy lên thêm trang bị kháng phép khi đi đường với Katarina để tránh bị dồn sát thương.

Tuy có độ cơ động cao và sát thương lớn nhưng Katarina yếu máu và dễ bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng khống chế cứng. Hãy để dành 1 kỹ năng khống chế để có thể vô hiệu hóa chiêu cuối Katarina.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Irelia Mùa 8, Muôn Vạn Cách Khắc Chế Irelia

 

Phép bổ trợ khắc chế

*
*
*

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Kayle – Thiên Thần Phán Quyết tốt ở đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế