Tướng Và Cách Khắc Chế Xin Zhao Mùa 9, Hướng Dẫn Khắc Chế Xin Zhao

Sau phiên bản 5.22, bảng bổ trợ mới thay vào, kèm theo đó là các điểm bổ trợ mới. Trong đó, Cuồng Huyết Chiến Tướng là điểm then chốt đáng được quan tâm hơn cả, nó hỗ trợ cho các vị tướng phụ thuộc vào các đòn chí mạng để hồi phục. Mặc dù bị giảm sức mạnh đôi chút ở ngay bản sửa lỗi sau đó, nhưng từng đó vẫn là chưa đủ để khiến Yasuo bị giảm sức mạnh. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế vị tướng này ở phiên bản mới nhé.

Đang xem: Cách khắc chế xin zhao mùa 9

Cách chơi

Ngọc bổ trợ

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật líNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 9 viên hồi chiêu theo cấpNgọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Bảng bổ trợ

Khắc chế một kẻ sát thương, thì bạn phải có sát thương lớn hơn hắn gấp bội lần, vì vậy bạn càng tăng nhiều sát thương càng tốt.

Phép bổ trợ

*

 và 

*

, chắc chắn rồi. Xin Zhao cũng có thể sử dụng 

*

, tuy nhiên nếu Yasuo có thể lướt đi cho hết hiệu lực của Kiệt sức thì khá là khó chịu.

Kỹ năng

Như đã nói, càng nhiều sát thương càng mạnh, đó là lý do bạn cần phải tăng tối đa Liên Hoàn Tam Kích (Q), càng sớm càng tốt. Kỹ năng này sẽ giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác khi tấn công, do đó nếu Liên Hoàn Tam Kích được giảm hồi chiêu, đồng nghĩa các kỹ năng khác cũng sẽ được giảm. Tiếng Hét Xung Trận (W) sẽ được nâng tối đa thứ 2, sẽ giúp Xin Zhao có được lượng tốc độ đánh cực lớn và khả năng hồi phục tốt. Can Trường (E) và Bán Nguyệt Thương (R) nâng theo đúng cấp độ.

See also  Những Tướng Khắc Chế Viktor, Cách Khắc Chế Tướng Viktor Mùa 11

Trang bị

*
*
*
*
*

Bộ trang bị khiến Xin Zhao có lượng sát thương cực mạnh. Cuồng Đao Guinsoo đang hiện là một trang bị cực “hot”, cung cấp cho Xin Zhao tốc độ đánh, sát thương và hay hơn là một chút sức mạnh phép thuật để hồi phục từ chiêu Tiếng Hét Xung Trận (W). Kiếm Ma Youmuu gia tăng tốc độ di chuyển cho Xin Zhao và tốc độ đánh trong khoảng thời gian kích hoạt Liên Hoàn Tam Kích, giúp Xin Zhao có thể kết liễu kẻ địch chỉ trong vòng 6 giây.

Tại sao lại là Xin Zhao

Sát thương cực lớn

Chỉ có một vài vị tướng sở hữu lượng sát thương ở cấp độ 1 có thể kết liễu đối phương, trong đó gồm Udyr, Riven, Xin Zhao… (và một vài vị tướng khác, các bạn có thể liệt kê ở phần bình luận bên dưới). Do đó, sức ép của Xin Zhao ở giai đoạn đầu trận là vô cùng lớn.

Xem thêm: Farm Frenzy Free: Time Management Games Offline

Hồi phục rất tốt

Nhờ vào điểm bổ trợ Tài Năng Thiên Bẩm, bạn sẽ có một chút sức mạnh phép thuật để gia tăng khả năng hồi phục từ Tiếng Hét Xung Trận (W) ở giai đoạn đầu trận. Sau khi sở hữu Cuồng Đao Guinsoo, nếu như không hết máu, có lẽ Xin Zhao chỉ cần về nhà khi cần mua trang bị.

*

Khắc chế Yasuo

Với lượng sát thương khủng khiếp của mình, Xin Zhao dễ dàng đè nát Yasuo ở giai đoạn đầu trận, nếu nói không quá thì thậm chí là ở mọi giai đoạn. Điểm mạnh của Yasuo đó là khả năng lả lướt vào các quân lính (Quét Kiếm) để né tránh và tấn công đối phương bất ngờ, sử dụng Tường Gió (W) để chặn đứng các sát thương từ kỹ năng định hướng, gây ra sát thương từ các đòn chí mạng.

See also  Khắc Chế The Flash Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Khắc Chế The Flash

Nhưng Xin Zhao làm gì có các kỹ năng định hướng? Bên cạnh đó, chỉ cần áp sát và làm chậm được Yasuo nhờ Can Trường (E), kích hoạt Liên Hoàn Tam Kích (Q) và tấn công thường, Yasuo có “lướt lên trời” cũng không thể chạy thoát. Nếu bạn phản xạ tốt, thậm chí còn có thể sử dụng Bán Nguyệt Thương (R) và đẩy Yauso ra ngay khi hắn tiếp cận vào người Xin Zhao để lốc lên.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Không cơ động

Xin Zhao không có các kỹ năng để chạy trốn, do đó nếu quá “hăng máu”, không kiểm soát tầm nhìn sẽ rất dễ bị thua đường ngược bởi những pha gank của đối phương.

Xem thêm: Cách Chơi Dancing Girl Mmd Cho Android, Cách Chơi Dancing Girl

*

Yếu về giai đoạn cuối trận

Chỉ có những sát thủ là mạnh về giai đoạn cuối trận mà thôi. Còn nếu đấu sĩ như Xin Zhao mà lên quá nhiều sát thương, anh sẽ “bốc hơi” ngay lập tức. “Yếu” muốn ở đây có nghĩa là trong giao tranh, còn ở những pha tay đôi 1vs1, đương nhiên rất khó để Xin Zhao thua một ai đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế